FPTShop – vào ngày 19/08/2017
87 Bình luận

Sarahah – ứng dụng đang đứng đầu trên các bảng xếp hạng về lượt tải, liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội là gì? Và cách sử dụng nó như thế nào?… Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: [Thủ thuật] Ngăn chặn người khác cài đặt phần mềm “lạ” vào máy tính của bạn

 

Sarahah là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Sarahah là một ứng dụng giúp chủ tài khoản hoàn toàn có thể nhận được những tin nhắn, câu hỏi ẩn danh từ người khác, tương tự như như ứng dụng ask.fm trước kia. Nhưng điều độc lạ giữa ứng dụng Sarahah với những ứng dụng, ứng dụng tương hỗ khoảng trống trò chuyện ẩn danh còn lại là Sarahah không được cho phép vấn đáp trực tiếp những tin nhắn được gởi đến. Bạn chỉ hoàn toàn có thể vấn đáp những câu hỏi bằng cách đăng tải trực tiếp lên những trang mạng xã hội. Cũng chính thế cho nên, mà trào lưu Sarahah ngày một được lan rộng .

Sarahah

Hướng dẫn sử dụng Sarahah

Hiện tại Sarahah hỗ trợ người dùng trên cả các thiết bị smartphone và máy tính. Đối với máy tính bạn truy cập trang web Sarahah.com. Còn với smartphone các bạn có thể tải ứng dụng tại link dưới đây:
Link tải Sarahah: Android|iOS

Mọi Người Cũng Xem   Máy phay gỗ là gì? Nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy phay gỗ

Tạo tài khoản Sarahah

Trong giao diện ứng dụng đối với các thiết bị smartphone (trang web đối với máy tính), bạn chọn vào Register để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó chọn Register để xác nhận tạo tài khoản.

Chia sẻ tài khoản Sarahah để nhận tin nhắn, câu hỏi ẩn danh…

Sau khi tạo tài khoản, mỗi Bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ để có thể nhận được những câu hỏi ẩn danh từ mọi người.

-Đối với smartphone: Để chia sẻ địa chỉ, tại giao diện, bạn chọn icon Profile sau đó chọn icon Share và chọn vào trang mạng xã hội muốn chia sẻ.

Share tài khoản Sarahah smartphone

-Đối với laptop(PC): Bạn cần sao chép đường link của tài khoản và đưa lên các trang mạng xã hội để nhận được tin nhắn, câu hỏi ẩn danh. Tại giao diện chính, click chuột phải vào đường link địa chỉ tài khoản của bạn chọn ‘’Sao chép địa chỉ liên kết’’, sau đó qua các trang mạng xã hội ‘’dán’’ và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

Share tài khoản Sarahah laptop

Xem tin nhắn, nội dung được gửi tới

Để xem nội dung tin nhắn, câu hỏi ẩn danh được gửi tới, trên smartphone bạn click vào icon Messages, còn trên giao diện web bạn click vào My Messages.

Trả lời tin nhắn, nội dung được gửi

Mọi Người Cũng Xem   Top 6 loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng

Xem thêm: Micro-influencer – người ảnh hưởng nhỏ mà không hề nhỏ

Như đã nói đến ở phần trên, để vấn đáp những câu hỏi, lời nhắn, bạn không còn cách nào khác ngoài việc chụp ảnh màn hình hiển thị và đăng tải kèm câu vấn đáp lên trang mạng mà bạn đã san sẻ địa chỉ thông tin tài khoản sarahah của bạn .

Trên đây là tất tần tật về ứng dụng Sarahah. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kì khó khăn hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi. Chúc bạn có kì nghĩ cuối tuần vui vẻ.

HoTien

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment