Khi bạn đăng ký 3G nhưng không thành công xuất sắc thì bạn muốn biết cách khắc phục đăng ký 3G Mobifone không thành công xuất sắc như thế nào ? Mặc dù trường hợp thuê bao đăng ký 3G bị báo lỗi không thành công xuất sắc là không nhiều nhưng không phải không có, điều này không ít gây tâm ý không dễ chịu, mất thời hạn, gây tác động ảnh hưởng đến việc làm, đời sống vì không hề truy vấn Internet để thao tác và vui chơi .Hãy cùng xem những nguyên do dẫn đến thực trạng không đăng ký 3G Mobifone được và tìm hướng khắc phục cho tương thích nhé .Khac-phuc-loi-dang-ky-3G-Mobifone-khong-thanh-cong

Cách khắc phục đăng ký 3G Mobifone không thành công

Cách khắc phục tình trạng đăng ký 3G Mobifone không thành công

1. Khắc phục đăng ký 3G Mobifone do không đủ điều kiện đăng ký 3G Mobifone

– Tài khoản chính của thuê bao không đủ để đăng ký gói cước

+ Đây là nguyên nhân phổ biến mà nhiều thuê bao mắc phải, để đăng ký 3G Mobifone bạn phải dùng tài khoản chính của mình để đăng ký, khi số dư trong tài khoản chính thấp hơn cước đăng ký gói 3G Mobifone thì bạn không thể dùng tài khoản khuyến mãi để đăng ký.

Mọi Người Cũng Xem   Túi thai là gì?

+ Cách khắc phục : Bạn chỉ cần nạp tiền vào thông tin tài khoản của mình sau đó đăng ký gói cước 3G Mobifone mà mình muốn sử dụng. Cước đăng ký sẽ tự động hóa trừ vào thông tin tài khoản chính của thuê bao .– Thuê bao Fast Connect không đăng ký được những gói Mobile Internet+ Bạn sử dụng thuê bao Fast Connect thì không hề dùng thuê bao này để đăng ký được những gói cước 3G dành cho di động

+ Cách khắc phục: Thuê bao Fast Connect chỉ có thể đăng ký các gói cước Fast Connect Mobifone. Do đó, bạn nên lựa chọn gói cước Fast Connect Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng để đăng ký.

– Thuê bao di động không đăng ký được những gói Fast Connect+ Tương tự nguyên do trên thì thuê bao di động không hề đăng ký gói Fast Connect của Mobifone .+ Cách khắc phục : Bạn chỉ cần quy đổi từ thuê bao thường thành thuê bao Fast connect Mobifone với cú pháp PFC gửi 900 sau đó đăng ký gói Fast Connect như thông thường .

2. Đăng ký 3G Mobifone không thành công

– Đăng ký 3G Mobifone sai cú pháp :Đăng ký sai tên gói cước hoặc gửi tin nhắn không đúng tổng đài đăng ký 3G đều dẫn đến đăng ký 3G Mobifone không thành công xuất sắc .

Cách khắc phục: Bạn hãy nhớ cú pháp đăng ký 3G Mobifone chính xác của Mobifone là: MO Tên-gói-cước gửi 9084.

– Lỗi hủy gói cước khiến bạn không đăng ký được 3G Mobifone+ Lý do : Tại thời gian gia hạn gói cước 3G Mobifone, thông tin tài khoản của bạn không đủ để gia hạn gói cước, dẫn đến việc gói cước bị hủy, hoặc bạn dữ thế chủ động hủy gói nên không đăng ký lại được gói cước này .

Mọi Người Cũng Xem   Hướng Dẫn mua lượt thi thử IOE.

+ Cách giải quyết: Đăng ký gói cước mới thay cho gói cước đã bị hủy trước đó. Bạn nên đăng ký các gói cước 3G Mobifone khác như gói cước M70 Mobifone, gói M90, M120… để không bị gián đoạn trong quá trình truy cập Internet.

– Lỗi đăng ký gói cước mới khi gói cước cũ vẫn còn hiệu lực hiện hành :+ Nguyên nhân : Bạn đã đăng ký gói cước 3G Mobifone trước đó, và gói cước này vẫn còn hiệu lực hiện hành nên bạn không hề đăng ký lại gói cước này, hoặc một gói cước 3G Mobifone khác .

+ Cách giải quyết: Bạn thực hiện lệnh hủy gói cước đang sử dụng bằng cách soạn tin HUY gửi 999. Sau đó đăng ký lại gói cước bạn muốn là được.

Khac-phuc-loi-dang-ky-3G-Mobifone-khong-thanh-cong-1

3. Đăng ký 3G Mobifone thành công nhưng không vào mạng được

Sau khi đăng ký thành công xuất sắc gói cước 3G Mobifone nhưng không liên kết được 3G Mobifone thì bạn cần khởi động lại máy để mạng lưới hệ thống update gói cước đăng ký rồi mới truy vấn mạng .

Bạn cũng cần kiểm tra xem đã bật chế độ 3G trên điện thoại hay chưa bằng cách vào phần Cài đặt chọn Thêm chọn Mạng di động rồi Bật dữ liệu di động và chọn Bật lên là được.

Để tránh mắc phải các lỗi này, bạn cần nắm rõ thông tin chi tiết của từng gói cước 3G Mobifone đang được triển khai hiện nay để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất. Thông tin chi tiết của các gói cước 3G Mobifone như sau 

Mọi Người Cũng Xem   Ăn hàu sống tốt hay xấu?

Gói cước 3G dành cho thuê bao di động:

Gói cước Giá gói Dung lượng Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Cước vượt gói MIU 70.000đ 3,8GB

MO

MIU

  gửi  

9084

Tự động ngắt kết nối
khi hết data

D90 90.000đ

  • 30GB (

    1GB/ngày

    )

  • Áp dụng cho TB mới 

MO

D90

 gửi 

9084

M70 70.000đ 3,8GB

MO

M70 

 gửi  

9084

M90 90.000đ 5,5GB

MO

M90

  gửi  

9084

C120 120.000đ

  • 120GB (2GB/Ngày) 
  • 1.500 phút gọi nội mạng
  • 50p gọi ngoại mạng 

MO

C120

  gửi  

9084

Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn khắc phục đăng ký 3G Mobifone không thành công và có những phút giây lướt Internet thoải mái nhất.

Hiện nay mạng di động không dây thế hệ thứ 5 đã hoàn tất, xem ngay các gói 5G Mobifone dung lượng khủng 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Thẻ bài viết : khac phuc dang ky 3g mobifone khong thanh cong

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment