Gần đây, trên các trang mạng xã hội, Open rất nhiều “ hiện tượng kỳ lạ ăn nhiều ”. Điểm đặc biệt quan trọng của những hiện tượng kỳ lạ này, hầu hết đều là những cô nàng nhỏ bé và rất cân đối, nhưng lại chiếm hữu năng lực “ tiêu thụ thức ăn ” như Thánh Gióng. Vậy, liệu các cô nàng này có tuyệt kỹ gì đặc biệt quan trọng, và liệu những bữa ăn “ quá khổ ” như vậy có tác động ảnh hưởng gì nghiêm trọng tới sức khỏe thể chất của họ hay không ?Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá nhé .Kate Ovens, chiếm hữu một Facebook Page và một kênh YouTube dành riêng cho sở trường thích nghi “ ăn như Thánh Gióng ” của mình, ví dụ như lần cô ăn 28 chiếc burger, một cốc sữa lắc và khoai tây chiên chỉ trong vòng 10 phút .

hien-tuong-youtube-an-nhieu

Tuy vậy, Kate có vẻ như có một lối sống rất khỏe mạnh và cân đối ( Những tấm ảnh trên Facebook và Instagram của cô thậm chí còn còn cho thấy cô có cả múi bụng ) .Kate san sẻ rằng “ Ăn thi là nụ cười của tôi, nhưng tôi sẽ không khi nào hủy hoại sức khỏe thể chất của mình chỉ vì nó và tôi chắc như đinh cũng không muốn tăng cân chút nào. Tôi cũng tiếp tục nhận được những phản hồi xấu đi, nhưng sức khỏe thể chất với tôi là điều quan trọng nhất. Vậy nên, tôi ăn một cách khoa học những lúc không quay video và đến phòng tập liên tục. Có nhiều người nói rằng, chắc rằng cô này chắc bị rối loạn tiêu hóa hoặc trao đổi chất nhanh. Đều không phải. Tôi chỉ là biết cách chăm nom bản thân mà thôi ”Vậy, liệu bạn hoàn toàn có thể cùng lúc khỏe mạnh mà vẫn hoàn toàn có thể đôi lúc tận thưởng những bữa tiệc cực thịnh soạn không một cách tự do không ?

Mọi Người Cũng Xem   Hot: Lộ ảnh bạn trai bí mật của Pé Sam

Khi Ăn Quá Mức Không Hề Có Hại (như tưởng tượng)

 “Việc ăn quá nhiều không hề có hại cho sức khỏe” Mike Fenster, Tiến sĩ – Chuyên gia về Cardio và Dinh dưỡng (tác giả của cuốn sách The Fallacy of the Calorie cho hay. “Tuy nhiên, có 2 vấn đề cần xem xét: mức độ ăn và tần suất ăn”. Có nghĩa là Bạn ăn lượng thức ăn bao nhiêu, và có thường xuyên hay không? Thỉnh thoảng bạn mới ăn nhiều hơn một chút? Hay bạn thường xuyên tự “nhồi” bản thân sau mỗi bữa ăn và xấu hổ với lượng thức ăn mình vừa ăn?

hien-tuong-youtube-an-nhieu-2

Miễn là bạn không cảm thấy mất trấn áp khi ăn quá nhiều, không bất ngờ đột ngột bỏ ăn các bữa sau đó để bù đắp cho lượng calories đã nạp, hiện tượng kỳ lạ này chỉ đơn thuần là “ đói con mắt ”, thì việc ăn nhiều này không có tương quan gì tới việc rối loạn siêu thị nhà hàng hay yếu tố khác của sức khỏe thể chất .Thỉnh thoảng, một bữa ăn no căng sẽ không làm tổn hại gì tới sức khỏe thể chất của bạn. Đó là chính do, khung hình con người có năng lực duy trì các công dụng một cách tuyệt vời. Khi khung hình bị nạp quá nhiều calories, đường hay mỡ, mức độ nguồn năng lượng khung hình sẽ đổi khác, đường được chuyển hóa vào các mô mỡ, mức độ stress và đầy hơi sẽ tăng. Tuy nhiên, chỉ sau 1-2 ngày, khung hình sẽ lại quay trở về trạng thái thông thường

Mọi Người Cũng Xem   Thủ Đô Nước Pháp Là Gì Và Những Biểu Tượng Của Nước Pháp Là Con Gì ?

Mấu chốt nằm ở chỗ, bạn cần cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ lưỡng lý do bạn muốn ăn “quá mức” như vậy. Câu trả lời là chìa khóa để chắc chắn rằng, thói quen ăn uống quá độ không trở thành một thói quen thường xuyên.

Vậy nên, nếu đôi lúc bạn ăn quá mức một chút ít và vẫn duy trì được lối sống khỏe mạnh, rèn luyện liên tục thì không có gì đáng lo lắng đâu nhé .

Sưu tầm

NShape Fitness

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment