Không thể phủ nhận, “Produce 101” là một bước ngoặt quan trọng giúp thay đổi cả cuộc đời và sự nghiệp của NU’EST. Hơn 2 tháng kể từ sau khi chương trình kết thúc, từ một tên tuổi gần như đã rơi vào quên lãng, NU’EST trở nên nổi tiếng hơn trong làng nhạc, đồng thời quen mặt hơn với cộng đồng fan Kpop. Thế nhưng, đến thời điểm này, vẫn có một vấn đề khiến nhiều người không ngừng: Tại sao chỉ có 4 thành viên NU’EST tham gia “Produce 101” mùa 2.

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Đã có rất nhiều lời đồn thổi được Viral xung quanh sự vắng mặt của Aron tại ” Produce 101 “. Trong đó, không ít người tin vào lời đồn rằng Mnet đã gây sức ép và chỉ được cho phép 4 thành viên Open trong chương trình. Thế nhưng, toàn bộ những thông tin đó chỉ dừng lại ở lời đồn, chưa khi nào được ” chính chủ ” lên tiếng xác nhận .

Mới đây, NU’EST W đã có buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí W Korea. Và trong rất nhiều chủ đề được đưa ra, cuối cùng các chàng trai cũng đã có dịp giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về việc tại sao anh cả Aron không tham gia show thực tế sống còn nổi tiếng của Mnet.

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Trong buổi phỏng vấn này, những chàng trai NU’EST W đã nhận được câu hỏi : ” JR, Baekho và Ren đều tham gia ” Produce 101 ” và được rất nhiều người biết đến. Thành viên còn lại là Minhyun thì đã lọt vào top 11 và hiện đang tiếp thị cùng Wanna One. Tại sao Aron lại là người duy nhất không tham gia chương trình ? “. Trả lời cho câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc này, Aron bật mý : ” Lúc đó em đang bị chấn thương đầu gối. Trong những sự kiện trước đó của nhóm, em cũng không hề nhảy được. Tình trạng khi ấy tệ đến mức em liên tục phải ngồi hát. Thế nên em nghĩ mình cần thời hạn để hồi sinh. Tất nhiên là em cũng thường theo dõi chương trình vì những thành viên đều tham gia. Em cảm thấy rất tự hào khi tận mắt chứng kiến những em ấy nhận được nhiều lời khen từ mọi người ” .
Ngay sau đó, Ren khiến nhiều người xúc động khi san sẻ thêm : ” Mỗi lần cả bốn tụi em trở lại kí túc xá sau khi ghi hình xong, anh Aron khi nào cũng đứng đợi và còn làm thức ăn cho bọn em nữa ” .

Mọi Người Cũng Xem   Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Sunshine Group

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Khi được hỏi những thành viên NU’EST có ở cùng nhau khi ghi hình ” Produce 101 ” không, trưởng nhóm JR vấn đáp : ” Có một khoảng chừng thời hạn bốn đứa em sống cùng nhau ở phim trường ” Produce 101 “. Ngoài thời gian đó, cả năm thành viên vẫn ở kí túc xá như trước kia ” .
Aron san sẻ về khoảng chừng thời hạn những thành viên ghi hình cho ” Produce 101 ” : ” Lúc những em ấy sống cùng nhau trên phim trường, em chỉ quanh quẩn ở kí túc xá một mình và thường hay cảm thấy đơn độc. Em liên tục hỏi anh quản trị xem khi nào chương trình quay xong, hay mấy giờ thì bọn trẻ sẽ về nhà. Có nhiều đêm em không ngủ được nên cứ thế nằm đợi tụi nhỏ. Khi xem chương trình và nhìn thấy những em ấy đang làm rất tốt, em luôn ủng hộ bọn trẻ hết mình và không quên nhắn nhủ những em ấy giữ gìn sức khỏe thể chất ” .

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Với câu hỏi : ” Ai là lựa chọn cố định và thắt chặt của bạn trong ” Produce 101 ” ? “, Aron thành thật san sẻ : ” Kể từ khi chương trình đổi luật và chỉ được cho phép bầu chọn 2 người, em cảm thấy mình không hề chọn được nên quyết định hành động không liên tục vote nữa ” .

Mọi Người Cũng Xem   Mất trinh tiết: điều gì xảy ra khi phá trinh

Lý do Aron không tham gia Produce 101

Trong khi đó, NU’EST W hiện đang rất bận rộn với nhiều hoạt động giải trí nhóm cũng như cá thể trong thời hạn gần đây. JR và Ren liên tục góp mặt trên những show truyền hình, Aron vừa góp giọng và tham gia tiếp thị trong ca khúc ” Loop ” của Raina, cả bốn thành viên cũng đã có buổi trình diễn rất thành công xuất sắc tại sự kiện Park Concert hồi cuối tuần trước. Theo dự kiến, rất hoàn toàn có thể NU’EST W sẽ phát hành album mới vào tháng 9 năm nay .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment