Bài viết Kế hoạch 41/KH-UBND 2019 tái hòa nhập cộng đồng người chấp hành xong án phạt tù Hòa Bình thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://moki.vn/ tìm hiểu Kế hoạch 41/KH-UBND 2019 tái hòa nhập cộng đồng người chấp hành xong án phạt tù Hòa Bình trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Kế hoạch 41/KH-UBND 2019 tái hòa nhập cộng đồng người chấp hành xong án phạt tù Hòa Bình”

Đánh giá về Kế hoạch 41/KH-UBND 2019 tái hòa nhập cộng đồng người chấp hành xong án phạt tù Hòa BìnhBản dịch này thuộc quyền sở hữu của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT giữ bản quyền bản dịch này. Sao chép hoặc đăng tải lại khi chưa được sự đồng ý của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là hành vi vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ.

VĂN BẢN GỐC

…Văn bản đăng trênCông báolà văn bản chính thức và có tổng giá trị như bản gốc…

     Điều 87 Nghị định 34/2016/NĐ-CP

CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi ngay, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:

: Sửa đổi, thay thế, hủy bỏ

: Bổ sung

: Đính chính

: Hướng dẫn

Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.

image Tư vấn Pháp luật

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản…

Tra cứu nhanh :     Thời điểm Áp dụng Tình trạng Hiệu lực Lĩnh vực, Ngành Thời gian Ban hành

Đăng nhập

image
Quên mật khẩu?   Đăng ký mới

Đăng nhập bằng Google

Đăng nhập bằng FaceBook
image

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MIỄN PHÍ ĐỂ

 • image
 • Khai thác hơn 419.000 văn bản Pháp Luật
 • image
 • Nhận Email văn bản mới hàng tuần
 • image
 • Được hỗ trợ tra cứu trực tuyến
 • image
 • Tra cứu Mẫu hợp đồng, Bảng giá đất
 • image
 • … và thường xuyên thuận tiện ích quan trọng khác
imageHỗ trợ dịch vụ image (028) 3930 3279
imageHỗ trợ trực tuyến image 0906 22 99 660838 22 99 66
Họ và tên:
Tên Thành Viên:
Mật khẩu:
E-mail:
Điện thoại di động: Vui lòng nhập thêm số điện thoại để Chúng Tôi hỗ trợ bạn tốt hơn
Thỏa Ước sản phẩm: Tôi đã đọc và đồng ý
image
Bạn đã là thành viên thì đăng nhập để sử dụng tiện ích
Tên Thành Viên:
Mật khẩu: image
Đăng nhập bằng Google
Đăng nhập bằng FaceBook
 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • Tiếng Anh
 • Văn bản gốc/PDF
 • Lược đồ
 • Liên quan hiệu lực
 • Liên quan nội dung
 • Thuộc tính
 • Tải về
Số hiệu: 41/KH-UBND Loại văn bản: Kế hoạch
Nơi ban hành: Tỉnh Hòa Bình Người ký: Nguyễn Văn Quang
Ngày ban hành: 08/03/2019 Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Tình trạng: Đã biết
MỤC LỤC VĂN BẢN imageIn mục lục

ỦY BAN NHÂN DÂNTỈNH HÒA BÌNH——-

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc—————

Số: 44/KH-UBND

Hòa Bình, ngày 08 tháng 03 năm 2019

KẾ HOẠCH

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 33/CT-TTG, NGÀY 05/12/218 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG ĐỐI VỚI NGƯỜI CHẤP HÀNH XONG ÁN PHẠT TÙ

Thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg, ngày 05/12/218 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù.

Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 05/12/218 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù (gọi tắt là Chỉ thị số 33/CT-TTg) nhằm nâng cao trách nhiệm và công tác phối hợp giữa các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trong công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù (bao gồm cả người được tha tù trước thời hạn có khó khăn, người chấp hành xong quyết liệt đưa vào cơ sở giáo dục yêu cầu, Trường giáo dưỡng), góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

2. Xác định rõ nội dung công việc, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù nhằm đảm bảo thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 33/CT-TTg.

3. Tạo khó khăn thuận lợi để người chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng ổn định cuộc sống. Tăng cường các biện pháp nhằm quản lý, giáo dục, giúp đỡ, xóa bỏ định kiến, kỳ thị, phân biệt đối với người chấp hành xong án phạt tù và tạo việc làm, giúp họ ổn định cuộc sống, phòng ngừa tái phạm tội, vi phạm pháp luật.

4. quá trình triển khai thực hiện đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành theo đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công; thực hiện lồng ghép trong các chương trình, đề án có liên quan và tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật.

II. NHIỆM VỤ VÀ GIẢI PHÁP

1. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; quán triệt, triển khai Chỉ thị số 33/CT-TTg nhằm cải thiện nhận thức, phát huy vai trò, trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc thực hiện công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù, góp phần phòng ngừa tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn toàn tỉnh.

2. Thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận, quản lý, giáo dục người chấp hành xong án phạt tù theo đúng quy định của pháp luật. Các Sở, Ban, Ngành, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho người chấp hành xong án phạt tù ổn định đời sống, phòng ngừa tái phạm tội, vi phạm pháp luật.

3. Tổ chức nghiên cứu, chủ động kiến nghị, đề xuất các cấp có thẩm quyền bổ sung, hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật quy định về công tác đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng với người chấp hành xong án phạt tù nhằm khắc phục những tồn tại, Giảm và xác định những mặt công tác trọng tâm, trọng điểm cần ưu tiên thực hiện để tạo bước đột phá trong thời gian tới. Đồng thời, đảm bảo tài chính, các nguồn lực phục vụ yêu cầu, nhiệm vụ của công tác tái hòa nhập cộng đồng.

4. Chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường phối hợp với các bộ phận, Ban Ngành, Đoàn thể, tổ chức liên quan thực hiện nghiêm túc các nội dung của Nghị định số 80/2011/NĐ-CP; gắn với việc thực hiện các Đề án, chương trình khác có liên quan để đảm bảo sự thống nhất, tiết kiệm về nguồn lực thực hiện và đạt hiệu quả cao.

5. Ban hành cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh tham gia các hoạt động tư vấn, dạy nghề, giới thiệu việc làm và tiếp nhận, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù vào làm việc tại các công ty, tổ chức, cơ sở sản xuất kinh doanh, tạo khó khăn cho họ tái hòa nhập cộng đồng, không tái phạm tội, vi phạm pháp luật.

5. Định kỳ tổ chức sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm; kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và xây dựng, nhân rộng những mô hình, cá nhân điển hình trong công tác đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng với người chấp hành xong án phạt tù.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. Công an tỉnh

– Chủ trì, theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các Sở, Ban, Ngành, địa phương trong tỉnh thực hiện có hiệu quả Nghị định số 80/2011/NĐ-CP; phối hợp với các Sở, Ban, Ngành liên quan nghiên cứu, đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành cơ chế, chính sách, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù; tăng cường phối hợp thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về tái hòa nhập cộng đồng qua các phương tiện thông tin, trang thông tin điện tử, các ấn phẩm chuyên đề.

– Chỉ đạo Công an các huyện, thành phố tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị định số 80/2011/NĐ-CP.

– Chú trọng công tác tiếp nhận, quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù; xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong công tác tái hòa nhập cộng đồng; nâng cao chấtlượng công tác giáo dục, tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề, truyền nghề cho số phạm nhân chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giữ thuộc Công an các huyện, thành phố trong tỉnh.

– Chủ động tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh tiến hành sơ kết, tổng kết, rút kinh nghiệm và biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tái hòa nhập cộng đồng với người chấp hành xong án phạt tù trong từng giai đoạn.

2. Sở Thông tin và Truyền thông

Chủ trì, phối hợp với các ngành chức năng, chỉ đạo các bộ phận truyền thông trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền nhằm cải thiện nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức, đoàn thể xã hội và nhân dân trong việc xóa bỏ định kiến, kỳ thị và quan tâm giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng; kịp thời tuyên truyền, biểu dương, khích lệ, nhân rộng những mô hình hiệu quả, cá nhân điển hình trong công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng.

3. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

– Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với các quan chức năng, tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách đào tạo nghề nghiệp, tạo việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù.

– Phối hợp với Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tính triển khai các vận hành tư vấn, hoạch định nghề nghiệp, cải thiện khả năng tìm kiếm việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù: thống kê, hướng dẫn việc đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo nghề cho phạm nhân trong Trại tạm giam Công an tỉnh, Nhà tạm giữ Công an các huyện, thành phố và người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn tỉnh.

4. Sở Tư pháp

– Phối hợp với Công an tỉnh và các cơ quan chức năng thống kê tham gia đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan, tạo cơ sở pháp lý đầy đủ, phù hợp để thực hiện có hiệu quả các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù.

– Cập nhật thông tin về tình hình án tích của người bị kết án và cấp phiếu lý lịch tư pháp khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

5. Cục Thi hành án dân sự tỉnh

– Phối hợp với Trại tạm giam Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố giáo dục, động viên người đang thi hành án phạt tù tự nguyện hoặc vận động gia đình hỗ trợ thực hiện nghĩa vụ thi hành án về dân sự đề hưởng chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước trong việc xét miễn, hạn chế hình phạt tù.

– Chỉ đạo, hướng dẫn Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thành phố rà soát, lập giấy tờ đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét miễn, hạn chế nghĩa vụ thi hành án dân sự cho người chấp hành xong án phạt tù khi có đủ khó khăn theo luật định.

6. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Quan tâm thực hiện tốt công tác tiếp nhận, bố trí sử dụng và giải quyết chính sách đối với người trước khi bị phạt tù là quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng giúp họ ổn định đời sống tái hòa nhập cộng đồng, ổn định đời sống.

7. Sở Tài chính

Căn cứ có khả năng ngân sách, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh bố trí kinh phí từ ngân sách nhà nước bảo đảm cho việc thực hiện các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù theo quy định của pháp luật hiện hành.

8. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Hòa Bình

Chỉ đạo các Ngân hàng Thương mại, Ngân hàng Chính sách trên địa bàn tỉnh có chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người chấp hành xong án phạt tù được vay vốn sản xuất, buôn bán để phát triển kinh tế, ổn định đời sống.

9. Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh tăng cường thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng; lồng ghép trong việc thực hiện các đề án, chương trình, cuộc vận động, phong trào đang triển khai tại địa phương; thực hiện trách nhiệm giám sát, phản biện đối với các chính sách giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù.

10. Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố

– Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền cải thiện nhận thức, trách nhiệm của các bộ phận, tổ chức, đoàn thể xã hội và nhân dân trên địa bàn trong công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù. Chú trọng quan tâm công tác tư vấn, đào tạo nghề nghiệp, giải quyết việc làm, xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, những loại hình quỹ xã hội để quản lý, giáo dục, hỗ trợ, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng.

– Chủ động nghiên cứu, ban hành các cơ chế, chính sách phù hợp với quy định của pháp luật và thực tiễn tại địa phương để khuyến khích các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù; lập dự toán chi thường xuyên hàng năm và đảm bảo kinh phí ngân sách, cùng lúc ấy kêu gọi các nguồn lực khác của địa phương để thực hiện có hiệu quả các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù.

– Thực hiện các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù lồng ghép trong các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và công tác phòng, chống tội phạm tại địa phương.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Căn cứ nội dung kế hoạch này, các đơn vị có liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức, triển khai thực hiện. Hàng năm, trước ngày 20/11 báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao về Ủy ban nhân dân tỉnh (Qua Công an tnh) để tập hợp chung.

2. Giao Công an tỉnh theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, hướng dẫn các Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thực hiện nghiêm túc Kế hoạch này và tổng hợp kết quả thực hiện báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Công an theo quy định./.

Nơi nhận: – Văn phòng Chính phủ:- Bộ Công an:- Thường trực Tỉnh ủy:- Thường trực HĐND tỉnh;- Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh;- Các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh:- UBND các huyện, TP;- Chánh, Phó Văn phòng UBND tỉnh;- Lưu VT, NC (V80b).

TM. ỦY BAN NHÂN DÂNCHỦ TỊCH

Nguyễn Văn Quang

tin noi bat
 • Lưu trữ
 • Ghi chú image
 • Ý kiến
 • Facebook
 • Email

Kế hoạch 41/KH-UBND năm 2019 về thực hiện Chỉ thị 33/CT-TTg về tăng cường biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù do tỉnh Hòa Bình ban hành

MỤC LỤC VĂN BẢN imageIn mục lục

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Kế hoạch 41/KH-UBND ngày 08/03/2019 về thực hiện Chỉ thị 33/CT-TTg về tăng cường biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù do tỉnh Hòa Bình ban hành

Tải Văn bản tiếng Việt

Tải Văn bản gốc

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

41/KH-UBND, Văn bản khác 41/KH-UBND

2.439

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì Đăng Nhập Thành Viên nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính và Nội dung của văn bản.Bạn chưa xem được , , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu muốn làm Thành Viên , mời Bạn Chuyển Đổi loại Thành Viên tại đây.

Vì Đăng Nhập Thành Viên nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính, Nội dung của văn bản, , , Văn bản liên quan, , .Bạn chưa xem được , …

Nếu muốn làm Thành Viên , mời Bạn Chuyển Đổi loại Thành Viên tại đây.

Kế hoạch 41/KH-UBND 2019 tái hòa nhập cộng đồng người chấp hành xong …

Chọn văn bản so sánh thay thế:

image
image

NỘI DUNG GỐC

NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN

Văn bản bị thay thế

Văn bản thay thế

image

Nội dung gốc

Nội dung sửa đổi, hướng dẫn

Chú thích:

Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.

<Nội dung> = Nội dung thay thế tương ứng;

<Nội dung> = Không có nội dung thay thế tương ứng;

<Nội dung> = Không có nội dung bị thay thế tương ứng;

<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ sung.

Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh và cố định bảng so sánh.

Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.

Double click để xem tất cả nội dung không có thay thế tương ứng.

Tắt so sánh [X] để trở về trạng thái rà chuột ban đầu.

FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN

FILE ATTACHED TO DOCUMENT

Thư mục cha:

xin chân thành cảm ơn Thành viên  đã dùng www.ThuVienPhapLuat.vn
 1. 1. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT phiên bản hoàn toàn mới cung cấp thường xuyên tiện ích tra cứu nâng cao, lọc kết quả tìm kiếm văn bản chính xác, nhénh chóng theo nhu cầu;
 2. 2. Nội dung chỉ dẫn, sửa đổi, bổ sung, các văn bản liên quan đánh dấu bằng màu chi tiết rõ ràng, công cụ lược đồ và thường xuyên tiện ích khác;
 3. 3. Cập nhật liên tục tin tức văn bản mới, chính sách pháp luật mới nhất;
 4. Tra cứu hơn 280.000 văn bản Pháp Luật;
 5. 4. Tải về đa dạng văn bản gốc, PDF, văn bản file word, văn bản tiếng anh;
 6. 5. Cá nhân hóa: Quản lý thông tin cá nhân và cài đặt lưu trữ văn bản quan tâm theo nhu cầu;
 7. 6. Được hỗ trợ pháp lý sơ bộ qua điện thoại, mail, zalo nhanh chóng;
 8. 7. Tra cứu hơn 395.000 văn bản, tìm nhénh văn bản bằng giọng nói.

TP. HCM, ngày31/05/2021

Thưa Quý khách,

Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020,  THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.

Hơn 1 năm qua, dù thường xuyên điều kiện, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết định của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.

Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự Chúng Tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xaqua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.

Sứ mệnh củaTHƯ VIỆN PHÁP LUẬTlà:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,

và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,

nhằm:

Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,

và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;

Chúng Tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.

TP. HCM, ngày 20/07/2022

Thư xin Lỗi Vì Đang Bị Tấn Công DDoS

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT chân thành xin lỗi Quý khách vì website không vào được hoặc vào rất chậm trong hơn 1 ngày qua.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 19/7/2022, trang www.ThuVienPhapLuat.vn có biểu hiện bị tấn công DDoS dẫn đến quá tải. Người sử dụng truy cập vào web không được, hoặc vào được thì rất chậm.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã báo cáo và nhờ sự hỗ trợ của Trung Tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia (NCSC), nhờ đó đã phần nào Giảm hậu quả của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tấn công DDoS vẫn đang tiếp diễn, nhưng người dùng đã có thể sử dụng, dù hơi chậm, nhờ các giải pháp mà NCSC đưa ra.

DDoS là hình thức hacker gửi lượng lớn truy cập giả vào hệ thống, nhằm gây tắc nghẽn hệ thống, khiến người sử dụng không thể truy cập và dùng dịch vụ bình thường trên trang www.ThuVienPhapLuat.vn .

Tấn công DDoS không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất thông tin người sử dụng. Nó chỉ làm tắc nghẽn đường dẫn, làm khách hàng khó hoặc không thể truy cập vào sản phẩm.

Ngay khi bị tấn công DDoS, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã họp xem thời gian qua mình có làm sai hay gây ra thù chuốc oán với cá nhân tổ chức nào không.

Và nhận thấy mình không gây ra thù với bạn nào, nên chưa hiểu được mục đích của lần DDoS này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

 • sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống pháp luật
 • và kết nối cộng đồng dân luật Việt Nam,
 • nhằm giúp công chúng loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu,
 • và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng nhà nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng Cộng Đồng Ngành Luật cho rằng: “hàng ngày Chúng Tôi hỗ trợ pháp lý cho hàng ngàn trường hợp, phổ cập kiến thức pháp luật đến hàng triệu người, thiết nghĩ các hacker chân chính không ai lại đi phá làm gì”.

Dù thế nào, để xảy ra bất tiện này cũng là lỗi của Chúng Tôi, một lần nữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin phép gửi lời xin phép lỗi đến cộng đồng, khách hàng.

image
Cảm ơn đã sử dụng ThuVienPhapLuat.vn
 • Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
 • Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
 • Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩunên thường xuyên người khác vào sử dụng?
 • Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
 • xin phép lỗi Quý khách vì sự bất thuận tiện này!

Tài khoản hiện đã đủ người sử dụng cùng thời điểm.

Quý khách Đăng nhập vào thì sẽcó 1 người khác bị Đăng xuất.

Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên thường xuyên thiết bị khác nhéu, Quý Khách có thể vào đây để xem cụ thể lịch sử đăng nhập

có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục dùngCác câu hỏi về tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì


Các hình ảnh về tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về tái hòa nh?p c?ng ??ng là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

Mọi Người Cũng Xem   Vá cái ngàn vàng, cô gái được bài học bẽ bàng

No Responses

 1. Hùng Vũ
  Posted on Tháng Tám 4, 2020