SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH |

Bài viết SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH”

Nội dung bài viết
ẩn

Swash là gì?

Swash là một hệ sinh thái dữ liệu toàn diện, đặt mọi người lên hàng đầu bằng cách phân phối lại tổng giá trị của dữ liệu cho những người tạo ra nó. hiện nay Swash đang là Data Union đầu tiên và lớn nhất thế giới. Swash bắt đầu vào năm 2019 dưới dạng một plugin trình duyệt, nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn thành viên.

Giờ đây, Swash đang mở rộng thành một hệ sinh thái dữ liệu toàn cầu để cho phép thế hệ giải pháp dữ liệu tiếp theo. Các luồng khuyến khích và khung phát triển hợp tác, được điều chỉnh bởi các đặc tính của Web 3.0, sẽ cho phép người dùng internet, nhà phát triển và công ty trau dồi những thực tế mới về quyền sở hữu dữ liệu và tạo tổng giá trị.

Mọi Người Cũng Xem   đang nợ xấu nhóm 3 là gì? Cách xoá đang nợ xấu nhóm 3

Swash vận hành như thế nào?

Khi bạn dùng Swash, dữ liệu bạn đã tặng miễn phí sẽ được ghi lại trong khi bạn lướt web. Swash gộp dữ liệu của bạn lại với các thành viên Swash khác để tạo ra một Data Union. Khi người mua dữ liệu mua dữ liệu từ Data Union đó, các thành viên sẽ nhận được phần lợi nhuận thu được từ họ.

Dữ liệu là duy nhất – nó trở nên có tổng giá trị hơn khi có nhiều dữ liệu hơn. Đối với cộng đồng Swash, điều này có nghĩa là dữ liệu của họ sẽ trở nên có tổng giá trị hơn khi hệ sinh thái crypto phát triển.

Thông tin về đồng Swash

SWASH là mã thông báo gốc cho hệ sinh thái Swash. Các mã thông báo này có nhiều mục đích dùng trong hệ sinh thái Swash như một tiện ích và mã thông báo quản trị và là một đơn vị trao đổi để mua hoặc bán dữ liệu hoặc dịch vụ Swash.

Đối tác và nhà đầu tư

swash la gi thong tin ve dong swash

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   IBG là gì? IBG có lừa đảo không?
Bài viết SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH

SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #SWASH #là #gì #Thông #tin #về #đồng #SWASH

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về SWASH là gì? Thông tin về đồng SWASH từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment