Mình rất ít khi comment hay viết bài j trên wtt, đa phần đọc kinh nghiệm tay nghề của những mẹ mà thôi. Tuy nhiên, vấn đề mình gặp phải với sữa Nutriben của con mình khiến mình thấy khá shock và muốn có đôi lời san sẻ với những mẹ về sữa Nutriben nhé, nếu có tác động ảnh hưởng đến mẹ nào bán sữa hay shop nào thì mình cũng đành chịu .

Số là, trong 6 tháng đầu sau khi sinh, con mình bú mẹ hoàn toàn. Sau 6 tháng, bú mẹ và có uống kèm Similac Gain IQ advanced giá 4 trăm mấy do VN nhập khẩu ấy. Bé vẫn phát triển tốt (trộm vía con), lên cân (tuy k đều đặn), nhưng khá lùn. Lúc bé 18 tháng mà chỉ cao có 80cm. Mình cũng sốt ruột lắm, tham khảo các chị cùng cơ quan và có 2 chị cho con uống Nutriben, thấy feedback là sữa này phát triển chiều cao tốt.Số là, trong 6 tháng đầu sau khi sinh, con mình bú mẹ trọn vẹn. Sau 6 tháng, bú mẹ và có uống kèm Similac Gain IQ advanced giá 4 trăm mấy do việt nam nhập khẩu ấy. Bé vẫn tăng trưởng tốt ( trộm vía con ), lên cân ( tuy k đều đặn ), nhưng khá lùn. Lúc bé 18 tháng mà chỉ cao có 80 cm. Mình cũng sợ hãi lắm, tìm hiểu thêm những chị cùng cơ quan và có 2 chị cho con uống Nutriben, thấy feedback là sữa này tăng trưởng độ cao tốt .

Nghe lời các chị, từ 18 tháng, mình thử cho con Nutriben. Trộm vía, con mình hợp sữa hay sao ấy. Tháng nào cũng lên cân, trung bình mỗi tháng lên 2 lạng, chiều cao thì tăng vọt luôn. Sau 6 tháng uống Nutriben (từ 18 tháng đến 24 tháng) con mình tăng bổng từ 80cm lên 87cm, người nhìn dài hẳn ra. Mình phấn khởi lắm (trộm vía con ngàn lần). Mình nghĩ có thể có nhiều nguyên nhânNghe lời những chị, từ 18 tháng, mình thử cho con Nutriben. Trộm vía, con mình hợp sữa hay sao ấy. Tháng nào cũng lên cân, trung bình mỗi tháng lên 2 lạng, độ cao thì tăng vọt luôn. Sau 6 tháng uống Nutriben ( từ 18 tháng đến 24 tháng ) con mình tăng bổng từ 80 cm lên 87 cm, người nhìn dài hẳn ra. Mình phấn khởi lắm ( trộm vía con ngàn lần ). Mình nghĩ hoàn toàn có thể có nhiều nguyên do

– Giai đoạn 18 tháng – 24 tháng con mình uống nhiều sữa hơn hẳn. Trước đấy chỉ ngày 1,2 lần, mỗi lần hơn 150ml. Nhưng sau 18 tháng, ngày uống 2,3 lần, mỗi lần hơn 200ml- Giai đoạn 18 tháng – 24 tháng con mình uống nhiều sữa hơn hẳn. Trước đấy chỉ ngày 1,2 lần, mỗi lần hơn 150 ml. Nhưng sau 18 tháng, ngày uống 2,3 lần, mỗi lần hơn 200 ml

Mọi Người Cũng Xem   Phương pháp lăn kim có trị nám da được không?

– Con mình hợp sữa Nutriben (ít nhất là hợp hơn Gain IQ) nên mới phát triển thế.- Con mình hợp sữa Nutriben ( tối thiểu là hợp hơn Gain IQ ) nên mới tăng trưởng thế .

– Nutriben tốt (thôi thì cứ giả định như thế)- Nutriben tốt ( thôi thì cứ giả định như vậy )

Và mình sẽ tiếp tục mua Nutriben cho con uống nếu k có sự việc hôn thứ 6 và thứ 7 tuần vừa rồi như sau (xin chú thik là mình mua Nutriben ở HƯƠNG DIỆN đường TRẦN DUY HƯNG chứ k phải mua trôi nổi j đâu nhé)

Hôm thứ 6, mình đang đong sữa cho con uống thì nhìn thấy 1 miếng màu đen, to bằng cái móng tay, có độ dài 2mm, cứng và dễ gẫy như kiểu miếng cặn trong phích nước í. Mình nhìn thấy, thò tay vào nhặt ra, nhìn ngắm chán chê thì cho lên mồm thử. Nó có vị hơi thơm thơm 1 chút, hơi ngọt ngọt (nhưng phải để í rất kĩ mới thấy vị thơm ngọt). Mình có cảm giác như mình ăn bánh quế ấy. Sau sự việc ấy, mình cứ tự AQ là có thể có lần bà đong sữa bằng thìa ướt nên sữa nó đóng mảng, và mình tiếp tục pha sữa cho con uống như bình thường.

Đến hôm thứ 7, mình đong sữa thì k thấy j. Nhưng khi xúc thìa cho con uống (con mình từ bé do quen bú mẹ nên k bú bình, mà chỉ xúc bằng thìa) thì 2 lần liền, mình thấy 2 miếng đen to tướng như hôm thứ 6. Do đã pha vào nước, nên nó bị ỉu ra, nhưng k hòa tan, và vẫn còn giữ màu đen xì. Mình thấy kinh quá, đổ vội đi và k dám cho con uống nữa.

Sau 2 sự việc liên tiếp, mình thấy hãi hồn với Nutriben. Mình k hiểu do hãng Nutriben vớ vẩn hay bọn HƯƠNG DIỆN vớ vẩn.

Sau 2 sự việc liên tiếp, mình thấy hãi hồn với Nutriben. Mình k hiểu do hãng Nutriben vớ vẩn hay bọn HƯƠNG DIỆN vớ vẩn.

Ah, nói thêm, mình là người khá cẩn thận trong việc lựa sữa cho con. Đợt trước, mình có thấy 1 bài viết ở 1 diễn đàn nào đó nói k tốt về Nutriben (đây là sữa của Tây Ban Nha, nó chỉ có 1 văn phòng đại diện nhỏ nhỏ ở Pháp để lấy danh, vì nó k đủ tiêu chuẩn của Pháp nên phải làm vậy, blah blah…). Sau khi biết tin đó, mình đã hỏi 2 ngườiAh, nói thêm, mình là người khá cẩn trọng trong việc lựa sữa cho con. Đợt trước, mình có thấy 1 bài viết ở 1 forum nào đó nói k tốt về Nutriben ( đây là sữa của Tây Ban Nha, nó chỉ có 1 văn phòng đại diện thay mặt nhỏ nhỏ ở Pháp để lấy danh, vì nó k đủ tiêu chuẩn của Pháp nên phải làm vậy, blah blah … ). Sau khi biết tin đó, mình đã hỏi 2 người

Mọi Người Cũng Xem   Chuyên Viên Kinh Doanh Là Gì? Công Việc Của Chuyên Viên Kinh Doanh – Những tác phẩm điện ảnh hay về phụ nữ

– 1 là 1 con bạn đang lấy chồng Pháp và hiện đang nuôi con nhỏ ở đấy. Nó confirm thông tin này là chính xác. Nó bảo nó tìm trong các siêu thị ở Pháp nhưng k thấy bán Nutriben (bạn bè ở Vn cũng hỏi nó khá nhiều về sữa này). – 1 là 1 con bạn đang lấy chồng Pháp và hiện đang nuôi con nhỏ ở đấy. Nó confirm thông tin này là đúng chuẩn. Nó bảo nó tìm trong những siêu thị nhà hàng ở Pháp nhưng k thấy bán Nutriben ( bè bạn ở Vn cũng hỏi nó khá nhiều về sữa này ) .

– 2 là 1 đấy em biết tiếng Pháp khá giỏi và đang làm cho 1 hãng dược phẩm. Mình search official website của Nutriben và đưa cho nó dịch dùm. Nó bảo đúng là ở trên website nói sữa này là của TBN, chỉ là xuất qua Pháp thôi. Tuy nhiên con em mình cẩn thận, đọc cả phần tiêu chuẩn chất lượng của bọn Nutriben của TBN, thì bọn này đc kiểm duyệt và chứng nhận bởi tổ chức Lloyd’s Register Quality Assurance, theo tiêu chuẩn UNE-EN-ISO 9001 : 2000. Tổ chức này của Anh, cũng là đối tác với công ty dược của đứa em đấy. (Il est certifié par la Lloyd’s Register Quality Assurance. Notre exigence quotidienne et la qualité apportée à la production de nos produits nous ont permis depuis des années de développer et d’introduire un système de gestion de qualité, basé sur le respect de la norme UNE-EN-ISO 9001 : 2000.) – 2 là 1 đấy em biết tiếng Pháp khá giỏi và đang làm cho 1 hãng dược phẩm. Mình search official website của Nutriben và đưa cho nó dịch dùm. Nó bảo đúng là ở trên website nói sữa này là của TBN, chỉ là xuất qua Pháp thôi. Tuy nhiên con trẻ mình cẩn trọng, đọc cả phần tiêu chuẩn chất lượng của bọn Nutriben của TBN, thì bọn này đc kiểm duyệt và ghi nhận bởi tổ chức triển khai Lloyd’s Register Quality Assurance, theo tiêu chuẩn UNE-EN-ISO 9001 : 2000. Tổ chức này của Anh, cũng là đối tác chiến lược với công ty dược của đứa em đấy. ( Il est certifié par la Lloyd’s Register Quality Assurance. Notre exigence quotidienne et la qualité apportée à la production de nos produits nous ont permis depuis des années de développer et d’introduire un système de gestion de qualité, basé sur le respect de la norme UNE-EN-ISO 9001 : 2000. )

Mọi Người Cũng Xem   Chảy máu tai: Những nguyên nhân thường gặp

Link đây ạ, cho mẹ nào biết tiếng Pháp Link đây ạ, cho mẹ nào biết tiếng Pháp

http://www.nutriben.fr/parents/-nutriben-en-bref/recherche-qualite-et-environnement.html

Chính vì nghe lời đứa em đấy nên mình cũng khá yên tâm về Nutriben. Nhưng sau sự việc 2 ngày cuối tuần vừa rồi, mình shock quá. Đang phân vân k biết nên đổi sữa cho con hay là chỉ đổi địa điểm mua thôi? Mình cũng đang liên hệ với 1 đứa em của bạn, nó làm tiếp viên, thì nhờ nó mua về. Nhưng chẳng biết cách này có lâu dài được k nữa? Thương bọn trẻ con VN quá, đến sữa là thức uống hằng ngày và thiết thực cũng bị người lớn lợi dụng để chuộc lợi.Chính vì nghe lời đứa em đấy nên mình cũng khá yên tâm về Nutriben. Nhưng sau vấn đề 2 ngày cuối tuần vừa qua, mình shock quá. Đang phân vân k biết nên đổi sữa cho con hay là chỉ đổi khu vực mua thôi ? Mình cũng đang liên hệ với 1 đứa em của bạn, nó làm tiếp viên, thì nhờ nó mua về. Nhưng chẳng biết cách này có lâu dài hơn được k nữa ? Thương bọn trẻ con việt nam quá, đến sữa là thức uống hằng ngày và thiết thực cũng bị người lớn tận dụng để chuộc lợi .

Ah, con bạn mình cũng bảo qua Hương Diện làm rõ. Nhưng nói thật, mình mua hàng thường xuyên của các em Hương Diện rồi. Mua thì ổn lắm, nhưng dịch vụ hậu bán hàng thì tệ vô cùng, nên cho qua đi cho đỡ mất thời gian.Ah, con bạn mình cũng bảo qua Hương Diện làm rõ. Nhưng nói thật, mình mua hàng tiếp tục của những em Hương Diện rồi. Mua thì ổn lắm, nhưng dịch vụ hậu bán hàng thì tệ vô cùng, nên cho qua đi cho đỡ mất thời hạn .

Mất 1 đống thời gian gõ bài, chỉ mong chia sẻ với các mẹ câu chuyện của mình, mình thực sự rất bức xúc và lo lắng mà k biết phải làm thế nào. Cả ngày nay mình chỉ ngồi search sữa cho con mà k xong đây, huxMất 1 đống thời hạn gõ bài, chỉ mong san sẻ với những mẹ câu truyện của mình, mình thực sự rất bức xúc và lo ngại mà k biết phải làm thế nào. Cả thời nay mình chỉ ngồi search sữa cho con mà k xong đây, hux

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment