Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Cam kết Cải tiến

Mead Johnson Nutrition cam kết nâng cao khoa học dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trên toàn quốc tế. Để đưa những nỗ lực này đi xa hơn, Mead Johnson Nutrition đã xây dựng Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson, hay còn gọi là MJPNI. Đây là nơi liên kết công nghệ tiên tiến khoa học tiên tiến và phát triển và những điều tra và nghiên cứu với tiến trình sản xuất tối tân, cũng như đưa những kiến thức và kỹ năng mới đến với những nhà giáo dục, những chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất và người tiêu dùng. Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới những TT công nghệ MJPNI toàn thế giới với số vốn góp vốn đầu tư hơn 40 triệu Mỹ kim, chưa gồm có ngân sách cơ bản cho điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng .

Cam kết trách nhiệm doanh nghiệp

Dinh dưỡng hài hòa và hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại cho trẻ sự khởi đầu tốt nhất, nhưng đó chưa phải là yếu tố duy nhất đưa chúng tôi đến thành công xuất sắc. Tại Mead Johnson Nutrition, chúng tôi thực thi việc kinh doanh thương mại một cách chính trực, luôn nỗ lực tăng trưởng những hội đồng vững mạnh và một thiên nhiên và môi trường sống trong lành cho những thế hệ tương lai. Chương trình Trách nhiệm Doanh nghiệp của chúng tôi dựa trên nền tảng này với 3 nguyên tắc chính : Giao hàng thị trường, bảo vệ môi trường tự nhiên và tăng trưởng hội đồng .

1900 – 1909

Tạo lập nền tảng cho Kỷ nguyên Chăm sóc

Mead Johnson Nutrition được xây dựng dựa trên nền tảng dinh dưỡng khoa học, là một trong những công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ tập trung vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công ty được xây dựng tại thành phố Jersey, New Jersey bởi Edward Mead Johnson. Edward khởi đầu việc làm kinh doanh thương mại này sau khi ông rời khỏi Johnson và Johnson – nơi được đồng sáng lập bởi ông cùng với người bạn bè của mình. Trong hành trình dài hơn 100 năm qua, Mead Johnson Nutrition đã ra mắt một loạt những ý tưởng về loại sản phẩm nuôi ăn dành cho trẻ sơ sinh, dược phẩm và những sữa bột dưới dạng uống và dạng tiêm .

Giúp con người có được cuộc sống khỏe mạnh hơn ngay từ khởi đầu

Caroid là một loại sản phẩm trợ giúp tiêu hóa, và là một trong những sản phẩm tiên khởi đã tạo tiền đề cho những dự án Bất Động Sản vững mạnh về sau của công ty .

1910 – 1919

Sữa bột đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh

Mead Johnson Nutrition đã trình làng bột Dextrilactic, sữa bột tiên phong dành cho trẻ sơ sinh. Dòng sản mới này là một sự phối hợp giữa những thành phần tương hỗ tiêu hóa và sữa sấy khô .

Một bước đột phá lớn trong công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh

Ted, con trai sơ sinh của nhà sáng lập công ty – Edward Mead Johnson, bị bệnh tim hiểm nghèo bẩm sinh, lại gặp khó khăn vất vả trong việc hấp thụ thức ăn và ngày càng trở nên yếu đi. Khẩn thiết tìm kiếm sự trợ giúp, mái ấm gia đình đã quyết định hành động tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ nhi số 1 Hoa Kỳ, người đã đưa ra một công thức thức ăn hỗn hợp giúp cứu sống Ted. Những năm sau đó, với những kinh nghiệm tay nghề được ghi nhớ, ông Edward Mead Johnson đã cho sinh ra loại sản phẩm mang tên Dextri Maltose, một loại bột carbohydrate đặc biệt quan trọng được phong cách thiết kế để tích hợp với sữa .
Là sữa bột cho trẻ sơ sinh được tương hỗ nghiên cứu và điều tra lâm sàng và được những bác sỹ khuyên dùng tại Hoa Kỳ, Dextri-Maltose đã đặt nền móng cho những dòng sản phẩm tiên tiến hơn, cung ứng nhu yếu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và những bà mẹ .

Một ngôi nhà mới ở Trung Tây

Trong suốt cuộc chiến tranh quốc tế thứ nhất, nguồn cung ứng tinh bột từ khoai tây dùng để sản xuất Dextri-Maltose không còn được nhập khẩu từ Đức nữa. Kết quả là công ty cần phải dời đến một nơi mà ngô – một nguồn thay thế sửa chữa cung ứng carbohydrate, có nguồn đáp ứng dồi dào. Năm 1915, công ty đã định cư tại Evansville, Indiana, nơi lúc bấy giờ vẫn còn duy trì sự hiện hữu lớn nhất của công ty, gồm có một cơ sở nghiên cứu Viện Dinh dưỡng Nhi khoa và một nhà máy sản xuất sản xuất .

1920 – 1929

Sản phẩm có nguồn gốc từ sữa đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh

Theo thống kê y tế cơ quan chính phủ, vào năm 1918, hơn một phần năm trẻ nhỏ Hoa Kỳ đã không hề sống tiếp để ăn mừng sinh nhật lần thứ năm của mình. Rối loạn gây ngộ độc và những yếu tố về tiêu hóa ở trẻ sơ sinh là hai nguyên do gây tử trận số 1. Đầu những năm 1920, Mead Johnson đã trình làng mẫu sản phẩm tiên phong có nguồn gốc từ sữa, bổ trợ protein được gọi là Casec, để giúp giảm bớt những thực trạng này .

Mọi Người Cũng Xem   Phục viên là gì?

Liều lượng tiêu chuẩn đầu tiên của Vitamin D

Theo tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ, gần hai phần ba trẻ nhỏ Hoa Kỳ trong những năm 1900 bị bệnh còi xương, một căn bệnh tàn phá xương gây ra bởi sự thiếu vắng vitamin D. Với 1 số ít chiêu thức điều trị sẵn có, Mead Johson Nutrition đã xác lập những đặc tính có lợi trong dầu gan cá tuyết, là một giải pháp hiệu suất cao. Năm 1942, công ty đã trình làng Mead’s Standardized Cod Liver Oil, cung ứng cho những bác sĩ liều lượng vitamin D tiêu chuẩn tiên phong .

Lớn mạnh ở Trung Tây

Mead Johson Nutrition đã tăng trưởng cơ sở sản xuất trong nước thứ 2 của mình tại Hoa Kỳ sau khi mua lại xí nghiệp sản xuất The Phenix Cheese tại Zeeland, Michigan và chuyển nó thành cơ sở sản xuất những mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ sữa. Ngày nay, xí nghiệp sản xuất này liên tục sản xuất những mẫu sản phẩm thành công xuất sắc nhất của Mead Johnson Nutrition, là nguồn đáp ứng sữa bột đa phần của Hoa Kỳ và Canada, đồng thời cung ứng những thành phần quan trọng cho những cơ sở sản xuất khác trên toàn quốc tế .

Sữa tái tạo – tiền thân của sữa bột cho trẻ sơ sinh hiện đại

Tiền thân của sữa bột cho trẻ sơ sinh văn minh – sữa tái tạo, được tạo ra bằng cách chiết tách sữa bò thành những thành phần dinh dưỡng quan trọng và tích hợp chúng lại cùng với 1 số ít thành phần thiết yếu khác, tạo ra loại thực phẩm dinh dưỡng tương thích cho trẻ sơ sinh. Năm 1925, Mead Johnson Nutrition đã ra mắt Recolac, sữa tái tạo, theo sau đó vào năm 1926 là sữa bột không béo axit lactid ( powdered Lactid acid half skim milk ) .

Giúp trẻ em bị dị ứng với đạm trong sữa bò

Dựa vào Recolac, Mead Johnson Nutrition đã trình làng loại sữa bột mới mang tên Sobee, lấy bột đậu nành là nguồn phân phối đạm thay vì sữa bò thường thì, mang đến một lựa chọn mới cho những trẻ bị dị ứng với đạm trong sữa bò. Ngày nay, Mead Johnson Nutrition đã có một mạng lưới hệ thống những mẫu sản phẩm được dành riêng cho trẻ sơ sinh bị dị ứng hay có yếu tố với việc siêu thị nhà hàng .

1930 – 1939

Mead Johnson Nutrition ra mắt sản phẩm đột phá: bột ngũ cốc cho trẻ em

Mead Johnson Nutrition đã tạo nên một bước nâng tầm khác trong ngành công nghệ tiên tiến dinh dưỡng với loại sản phẩm bột ngũ cốc Pablum. Pablum là bột ngũ cốc dinh dưỡng tiên phong được làm chín sẵn, phân phối vitamin và khoáng chất dành cho trẻ sơ sinh tại Hoa Kỳ. Hàm lượng dinh dưỡng cao cùng việc dễ sử dụng đã tạo nên sự thành công xuất sắc vững mạnh của Pablum .

Cái nhìn mới về Vitamin D

Bộ phận điều tra và nghiên cứu của Mead Johnson Nutrition đã tạo nên một bước tiến mới khi cho ra đời mẫu sản phẩm dạng nước Oleum Percomorphum, nhằm mục đích cung ứng Vitamin D giúp ngăn ngừa bệnh còi xương, đồng thời giúp bổ trợ một lượng Vitamin A thiết yếu. Năm 1936, Oleum Percomorphum dưới dạng viên nang hình con nhộng đã được chỉ định sử dụng theo nhu yếu bác sĩ. Oleum Percomorphum trở thành loại sản phẩm hút khách nhất của công ty trong suốt thập niên đầu cuộc chiến tranh Thế giới thứ hai .

Sự phát triển của sữa tái tạo

Sản phẩm sữa tái tạo tiếp theo của Mead Johnson Nutrition là Olac. Công thức của mẫu sản phẩm này mang một ý nghĩa lớn khi sử dụng dầu thực vật thay cho chất béo động vật hoang dã có trong thành phần chất béo. Những loại sản phẩm Olac bắt đầu lúc bấy giờ đã không còn lưu hành trên thị trường, nhưng một loại sản phẩm sữa bột khác có tên là “ Olac ” vẫn được Mead Johnson Nutrition bán ở một số ít vương quốc cho đến thời nay .

1940 – 1949

Giải pháp tiêm tĩnh mạch mới ở Hoa Kỳ

Mead Johnson Nutrition trình làng Amigen, giải pháp duy trì sự sống tiên phong bằng cách tiêm dưỡng chất vào tĩnh mạch ở Hoa Kỳ. Nhu cầu sử dụng Amigen tăng cao sau một vụ nổ Nitrat Amoni tại Texas vào năm 1947. Vụ nổ này đã cướp đi mạng sống của gần 600 người và làm bị thương hàng ngàn người khác. Mead Johnson Nutrition đã gửi nhiều lô hàng Amigen để giúp những người bị thương trong vụ nổ .

Sự lựa chọn mới cho trẻ sơ sinh bị dị ứng với đạm trong sữa bò

Nutramigen là công thức đạm thủy phân tiên phong ở Hoa Kỳ dành cho những trẻ sơ sinh bị dị ứng với đạm trong sữa bò. Đây là một bước nâng tầm trong ngành dinh dưỡng. Cho tới ngày này, Nutramigen vẫn là một trong những loại sản phẩm quan trọng nhất của Mead Johnson Nutrition .

Bước tiến mới với Vitamin dành cho trẻ em

Mead Johnson Nutrition trình làng dòng loại sản phẩm vitamin hòa tan trong nước dành cho trẻ nhỏ tiên phong với tên gọi Vi-Sols. Ngày nay, đây vẫn là những mẫu sản phẩm vitamin số 1 được những bác sĩ khuyến nghị sử dụng cho trẻ nhỏ .

1950 – 1959

Mở rộng thị trường của công ty

Mead Johnson International được xây dựng như một bộ phận riêng không liên quan gì đến nhau đảm nhiệm việc làm kinh doanh thương mại ở quốc tế. Ngày nay, Mead Johnson Nutrition có hơn 70 loại sản phẩm được lưu hành ở hơn 50 thị trường khác nhau trên toàn quốc tế .

Mọi Người Cũng Xem   Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản

Mead Johnson Nutrition phát triển cơ sở sản xuất ở Mexico

Cơ sở sản xuất tiên phong của Mead Johnson Nutrition tại Mexico được kiến thiết xây dựng tại thành phố Mexico. Trong cùng năm đó, công ty được Tổ chức Dược phẩm Y tế của nước Cộng hòa Mexico công nhận là công ty có góp phần lớn nhất cho sức khỏe thể chất hội đồng vương quốc .
Ngày nay, thành phố Mexico là nơi đặt trụ sở chính dành cho khu vực Mỹ Latin và Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson Nutrition Mỹ La Tinh. Mead Johnson Nutrition quản lý và vận hành cơ sở sản xuất ở Delicias, Mexico .

Giới thiệu sản phẩm Lofenalac

Lofenalac đã khai thông cho Mead Johnson Nutrition lan rộng ra sang thị trường thực phẩm dinh dưỡng tương hỗ quy trình trao đổi chất. Đó là loại sản phẩm thương mại tiên phong dành cho những trẻ sơ sinh bị hội chứng hiếm gặp Phenylketonuria ( PKU ), gây nên thực trạng ngăn cản khung hình hấp thụ loại a-xít amin gọi là phenylanine .

Ra mắt sản phẩm giảm cân đầu tiên

Mead Johnson Nutrition đã cho ra mắt Metecal, sản phẩm hạn chế cung cấp năng lượng đầu tiên dành cho người giảm cân tại Hoa Kỳ. Sản phẩm đã nhận được những đánh giá tích cực của cộng đồng y khoa và phát triển thành dòng sản phẩm thông dụng bao gồm đồ uống, bánh và súp. Công ty đã kinh doanh sản phẩm Metrecal trên thị trường cho đến đầu những năm 1970.

Sự ra đời của Enfamil

Những loại sản phẩm Enfamil tiên phong được trình làng dưới dạng bột và chất lỏng cô đọng, là loại sữa bột hàng ngày tiên phong được phong cách thiết kế theo những thành phần dinh dưỡng của sữa mẹ. Vì nhiều nguyên do, Enfamil được ý tưởng với 9 % nguồn nguồn năng lượng cung ứng là từ những chất đạm tương đương với sữa mẹ. Enfamil là sữa bột hàng ngày tiên phong ở Hoa Kỳ được bổ trợ thêm những thành phần dinh dưỡng quan trọng như choline và inositol .
Được trình làng vào năm 1964, bình sữa Nursette đã tạo nên một cuộc cách mạng về chăm nom trẻ sơ sinh tại Hoa Kỳ, với sữa Enfamil được chứa sẵn trong bình đi kèm với núm vú tiệt trùng, nhằm mục đích phân phối không thiếu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và tạo sự thuận tiện cho cha mẹ .
Kể từ khi được ý tưởng, Enfamil đã trải qua nhiều lần nâng cấp cải tiến đáng kể để đưa những thành phần dinh dưỡng có trong loại sản phẩm ngày càng trở nên tương đương với sữa mẹ hơn .

1960 – 1969

Hỗ trợ người bệnh về đường hô hấp

Muscomyst, một loại sản phẩm giúp tan đờm, đã trở thành liệu pháp hữu hiệu tiên phong dành cho những bệnh nhân về đường hô hấp. Hai thập kỷ sau đó, Muscomyst – cùng với 2 loại sản phẩm khác của Mead Johnson Nutrition là Desyrel và Questran – đã được Thương Hội Tư vấn Sức khỏe công nhận là những loại sản phẩm tương hỗ tích cực nhất cho ngành y tế trong suốt 40 năm .

Thêm lựa chọn cho những trẻ em bị dị ứng với sữa bò

ProSobee, sữa bột tiên phong ở Hoa Kỳ với đạm đậu nành được chiết xuất trọn vẹn từ bột đậu nành, đã được ra mắt cho những trẻ sơ sinh bị dị ứng với loại sữa bột hàng ngày .

Trở thành một thành viên của Bristol-Myers

Mead Johnson Nutrition trở thành một công ty con của Bristol-Myers ( ngày này là công ty Bristol-Myers Squibb ) và là một phần của công ty này cho đến khi trở thành công ty độc lập một lần nữa vào năm 2009 .

Phát triển ở thị trường Châu Á

Để tương hỗ cho sự tăng trưởng của công ty ở Châu Á Thái Bình Dương, Mead Johnson Nutrition đã cho quản lý và vận hành một cơ sở sản xuất ở Manila, Philippines .

1970 – 1979

Giải pháp dành cho trẻ kém hấp thu chất béo

Dựa trên những điều tra và nghiên cứu và tân tiến khoa học, những nhà khoa học đã tăng trưởng nên một công thức dinh dưỡng dành cho những trẻ sơ sinh không hề hấp thụ chất béo. Sản phẩm Pregestimil phân phối một công thức dinh dưỡng hoàn thành xong dành cho trẻ có yếu tố về hấp thụ chất béo .

Sustagen, giải pháp bổ sung dinh dưỡng dành cho trẻ em

Sustagen đã tham gia vào thị trường thuốc bổ / thực phẩm bổ trợ dành cho trẻ nhỏ lần đầu dưới dạng tuýp uống. Là loại sản phẩm chủ chốt ở Châu Á Thái Bình Dương và Mỹ Latin vào những năm 1970, đến thời nay, Sustagen vẫn liên tục là thực phẩm bổ trợ phân phối khá đầy đủ nhu yếu dinh dưỡng và những khoáng chất thiết yếu hàng ngày cho trẻ .

1980 – 1989

Tăng trưởng ở thị trường Tây Âu giúp Mead Johnson Nutrition tiến quân ra thị trường quốc tế.

Mead Johnson Nutrition đã tăng trưởng ra thị trường Tây Âu vào những năm 1980 trải qua việc cho ra đời những sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong những năm sau đó, Mead Johnson Nutrition liên tục lan rộng ra hoạt động giải trí ra khu vực Trung và Đông Âu .

Enfamil Cải tiến ra mắt tại Hoa Kỳ

Tại Hoa Kỳ, Enfamil đã được nâng cấp cải tiến thành phần lại theo tỉ lệ 60 men sữa – 40 protein casein để gần giống với công thức của sữa mẹ ( dành cho trẻ từ 15 ngày tuổi đến 6 tháng ). Vài tháng sau đó, công ty đã ra mắt mẫu sản phẩm Enfamil Human Milk Fortifier, bổ trợ thành phần đạm của sữa mẹ, calo, sắt, canxi, phot-pho, vitamin và những dưỡng chất khác dành cho trẻ sinh non và nhẹ cân .

Mọi Người Cũng Xem   'Thần đồng piano' gốc Việt Evan Le tránh xa showbiz

Chăm sóc Trẻ em trên toàn Thế giới

Tại Hong Kong, Mead Johnson Nutrition đã cho ra đời Enfapro – một loại sản phẩm dành cho trẻ sau 6 tháng tuổi. Sản phẩm này được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng nhằm mục đích tạo nên sự cân đối dinh dưỡng cho trẻ đang trong tiến trình quy đổi từ bú mẹ hoặc sữa bột sang sữa bò .

1990 – 1999

Tiếp tục mở rộng thị phần Châu Á

Mead Johnson Nutrition đã đi đến thỏa thuận hợp tác với cơ quan chính phủ Trung Quốc về việc kiến thiết xây dựng một nhà máy sản xuất sản xuất sữa bột tại Quảng Châu Trung Quốc, Trung Quốc. Hai năm sau đó, xí nghiệp sản xuất đã được đưa vào kiến thiết. Cho đến nay, xí nghiệp sản xuất đã sản xuất ra những mẫu sản phẩm số 1 dành cho mẹ và bé trong khu vực. Vào năm 1998, công ty đã mở thêm Trụ sở ở Bangkok, Thailand. Tại Xứ sở nụ cười Thái Lan, công ty cũng cho quản lý và vận hành 1 trong 3 nhà máy sản xuất sản xuất ở châu Á .

Gia tăng vị thế dẫn đầu tại châu Âu

Việc cho ra đời những công thức dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đã gặt hái được thành công xuất sắc ở Trung và Đông Âu. Các loại sản phẩm Olac, Enfalac 1 và 2, ProSobee, Pregestimil và Nutramigen đứng vị trí số 1 tại thị trường Bắc Âu .

Sản phẩm Enfamil A.R. được giới thiệu ở 8 quốc gia

Lần tiên phong Mead Johnson Nutrition cho ra đời mẫu sản phẩm sữa bột Enfamil A.R. hàng loạt ở 8 vương quốc Mỹ Latin .

2000 – 2009

Công thức mới bổ sung cho sự phát triển trí não và thị giác

Mead Johnson Nutrition ra mắt Enfamil A + ở Hong Kong, mẫu sản phẩm tiên phong có bổ trợ DHA và ARA. Là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ, cả 2 loại dưỡng chất trên đều rất thiết yếu cho sự tăng trưởng trí não và thị giác của trẻ. Được đặt cho những tên gọi khác nhau, gồm có Enfamil LIPIL và Enfamil PREMIUM, những loại sản phẩm này đã được trình làng ở Hoa Kỳ, Canada, Mỹ Latin và châu Âu .

Enfamil LIPIL xuất hiện ở Hoa Kỳ

Vào năm 2002, Enfamil LIPIL đã được ra mắt là sữa bột tiên phong ở Hoa Kỳ có chứa DHA và ARA, những dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng của trí não và thị giác. Công ty cũng tung ra mẫu sản phẩm Enfamil Premature LIPIL, Enfamil LactoFree LIPIL, Enfamil Prosobee LIPIL vào cuối năm đó .

Mead Johnson Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh gặp vấn đề về trao đổi chất

Mead Johnson Nutrition đã hoàn thành xong việc trình làng dòng loại sản phẩm mới gồm 17 loại loại sản phẩm được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng giúp quản trị chính sách ẩm thực ăn uống của trẻ gặp yếu tố về trao đổi chất .

Một thế kỷ Chăm sóc Trẻ em

Mead Johnson Nutrition kỷ niệm 100 năm xây dựng

Thêm sự lựa chọn cho trẻ em dị ứng sữa bò

Mead Johnson Nutrition đã cho sinh ra mẫu sản phẩm sữa bột Nutramigen AA LIPIL, công thức sữa được tăng trưởng dựa trên nền a-xít amin không gây dị ứng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .
Vào năm sau đó, công ty liên tục cho ra đời mẫu sản phẩm Nutramigen với Enflora LGG có bổ trợ Lactobacillus Rhamnosus GG, còn được gọi là LGG. LGG là probiotic được điều tra và nghiên cứu thoáng đãng với hơn 40 thử nghiệm lâm sàng được triển khai ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đi tiên phong trong việc ứng dụng những nghiên cứu và điều tra khoa học này, Mead Johnson Nutrition đã thêm LGG vào Nutramigen để giúp tăng năng lực tiêu hóa ở đường ruột cho những trẻ bị dị ứng .

Ra mắt Gia Đình Enfamil với công thức mới

Enfamil đã trải qua một số thay đổi để cải tiến công thức. Năm 2009, sữa bột Enfamil PREMIUM với 3 vòng bảo vệ được giới thiệu ở Hoa Kỳ để tối ưu sự phát triển trí não và thị giác. Năm 2010, sản phẩm này cũng được bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, trong đó có men Prebiotic, nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ.

Một kỷ nguyên mới của Mead Johnson Nutrition

Mead Johnson Nutrition tách ra khỏi Briltol-Myers Squibb và ngày này là một công ty trọn vẹn độc lập duy nhất tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng những sữa bột dành cho trẻ nhỏ .

2010 –

Mead Johnson giới thiệu sản phẩm bao bì đóng gói thân thiện với môi trường

Enfamil hộp hoàn toàn có thể tái sử dụng đã được trình làng ở thị trường Hoa Kỳ. Không chỉ tăng giá trị và sự tiện nghi cho người mua, vỏ hộp đóng gói thân thiện còn làm giảm đáng kể lượng khí thải những bon ra thiên nhiên và môi trường. So với chiêu thức đóng gói nổi bật, mẫu đóng gói mới giúp giảm 30 % nguyên vật liệu đóng gói, 60 % nguồn năng lượng, và 50 % lượng khí thải nhà kính .

Cam kết cho sự đổi mới liên tục về chất lượng căn cứ trên nền tảng khoa học.

Các Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson hay còn gọi là MJPNI, đang hoạt động giải trí tại Hoa Kỳ, Mexico và Trung Quốc là dẫn chứng bộc lộ sự cam kết không ngừng của công ty trong nghiên cứu và điều tra khoa học và nâng cao chất lượng dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ của Mead Johnson Nutrition .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment