SỮA BIOMIL Plus là dòng sữa sinh học của Bỉ, sản xuất theo công nghệ vượt trội, công nghệ này có thể tách các thành phần dinh dưỡng cũng như điều chỉnh các chỉ số dinh dưỡng theo công thức gần giống sữa mẹ, để phù hợp với thể trạng của trẻ ngay từ khi sữa còn tươi.  

Vậy Sản phẩm Sữa Biomil có gì đặc biệt quan trọng so với những loại sữa khác, trẻ dùng sữa Biomil có tốt và tăng cân không ? Bài viết dưới đây sẽ vấn đáp những vướng mắc trên .

Hầu hết các loại sữa công thức đều chế biến từ sữa bò. Bởi các thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ thì sữa bò cũng đều có.

Tuy nhiên, số lượng và chất lượng của 2 loại sữa này là trọn vẹn khác nhau. Điều này dễ hiểu chính bới thực chất là sữa bò về cơ bản là được sinh ra với mục tiêu thiên phú là dành cho bò con, trong thực tiễn không phải dành cho con người . Do đó, để sử dụng sữa bò làm thực phẩm, đặc biệt quan trọng là sữa dành cho trẻ sơ sinh sửa chữa thay thế một phần sữa mẹ thì điều quan trọng nhất là công nghệ tiên tiến chế biến để sữa bò giống sữa mẹ càng nhiều càng tốt . Tuy nhiên, giải pháp để kiểm soát và điều chỉnh chất lượng cũng như số lượng những chất dinh dưỡng có trong sữa bò để giống như sữa mẹ là một yếu tố khó so với những chuyên viên dinh dưỡng .

Tại sao gọi Biomil là sữa công thức sinh học ?

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, quản trị Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng cho rằng : + Sữa Biomil là mẫu sản phẩm sữa của Bỉ, được chế biến từ sữa bò từ những trang trại nuôi sinh học . + Bò sữa của những trang trại này được chăn nuôi bằng phương pháp hữu cơ, tức là thức ăn và thức uống của bò không chứa hóa chất ô nhiễm, không có chất kích thích tăng trưởng, không dùng thuốc trừ sâu trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cho cỏ . + Tất cả nông dân chăn nuôi bò sữa của Biomil đều có ghi nhận IQA ( ghi nhận bảo vệ chất lượng như nhau ) dưới sự giám sát của Ủy ban sữa vương quốc Bỉ . + Sữa Biomil được sử dụng công nghệ sinh học tiêu biểu vượt trội, công nghệ tiên tiến này hoàn toàn có thể tách những thành phần dinh dưỡng cũng như kiểm soát và điều chỉnh những chỉ số dinh dưỡng theo công thức gần giống sữa mẹ, để tương thích với thể trạng của trẻ ngay từ khi sữa còn tươi . + Sau đó, sữa được làm bốc hơi, sấy khô ở nhiệt độ thấp để giữ lại dưỡng chất gần giống như sữa tươi, dễ hấp thụ .
Mọi Người Cũng Xem   Sự thật về thiết bị diệt muỗi, chuột bằng sóng âm
Sữa Biomil plus sản xuất với công nghệ sinh học tạo ra chất lượng hoàn toàn khác biệt+ Để hiểu được điều này, bạn cần phải nắm được nguyên tắc làm sữa bột thường thì : + Với những sữa bột thường thì, người ta dùng sữa bò tươi, sấy khô ở nhiệt độ cao được sữa bột khô . + Có những quốc gia như Newzeland chuyên chỉ sản xuất và bán những loại sữa bột khô này cho những tập đoàn lớn chế biến loại sản phẩm sữa . + Nhiệm vụ của họ là lai tạo giống bò cho ra nhiều sữa nhất, sửa dụng hooc môn tạo sữa để đưa ra hiệu suất cao nhất, nhằm mục đích làm giảm giá tiền . + Nhược điểm của quy trình trên ngoài việc sử dụng hóa chất trong chăn nuôi thì quy trình sấy sữa ở nhiệt độ cao tạo ra sữa bột cũng làm mất đi hàng loạt những vitamin tự nhiên có sẵn trong sữa bò tươi. Vì những vitamin này bị bay hơi hoặc biến chất ở nhiệt độ cao . + Sau khi những tập đoàn lớn sản xuất sữa nhập nguyên vật liệu sữa bột, để có hàm lượng vitamin trong sữa thì người ta bổ trợ thêm những vitamin này vào trong sữa bột nguyên vật liệu . + Tuy nhiên, lượng vitamin bổ trợ này là vitamin tự tạo, tạo ra qua những phản ứng hóa học điều chế của con người, nó không phải là những vitamin tự nhiên trong sữa bò tươi, chất lượng trọn vẹn độc lạ . + Một ví dụ như hàm lượng DHA và ARA trong sữa bột, bất kỳ một loại sữa bột nào cũng quảng cáo bổ trợ hàm lượng DHA gấp 3-5 lần nhu yếu của trẻ ghi rõ trên vỏ hộp . + Tuy nhiên, có một yếu tố đây là DHA tự tạo, nó không hấp thu được, theo thực nghiệm gần như hàng loạt sẽ bị khung hình đào thải ra ngoài, nên tựu chung giá trị lớn nhất của nó chỉ là ghi ngoài vỏ hộp tạo sự yên tâm cho người mua . + Tất nhiên, việc nhìn nhận một đứa trẻ có mưu trí hay không, có phải mưu trí do uống sữa hay không thì luôn là một câu truyện rất dài cho một câu vấn đáp rất khó, chưa có thực nghiệm nào chứng tỏ được vì không phải cứ uống bụp một phát, 1 cốc sữa là trở lên mưu trí ngay, do vậy những hãng sữa cứ tự do quảng cáo . Nhưng + Có một điều tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy ngay, trực tiếp. Đó là lượng vitamin, vi chất và khoáng chất tự tạo bổ trợ trong những mẫu sản phẩm sữa bột thường thì không phát huy hiệu quả . Minh chứng rõ nét nhất : tổng thể trẻ dùng sữa bột công thức đều có hệ miễn dịch kém hơn nhiều so với trẻ bú sữa mẹ . Sữa Biomil Plus với các thành phần chất dinh dưỡng hoàn toàn từ tự nhiên+ Những điểm yếu trên của Sữa bột công thức sẽ được giải quyết và xử lý trọn vẹn với công nghệ tiên tiến tuyệt đối của Sữa sinh học Biomil . + Sữa Biomil không chất dữ gìn và bảo vệ bởi tiến trình sản xuất từ khâu vắt sữa đến khi cho ra sữa thành phẩm chỉ trong vòng 24 h . + Sữa được luân chuyển bằng xe bồn lạnh trong nhiệt độ 4 độ C, bảo vệ được nguồn sữa luôn tươi mới . + Đây chính là điều tuyệt vời cho cha mẹ khi muốn lựa chọn sữa cho con mà không lo chất ô nhiễm tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của trẻ .
Mọi Người Cũng Xem   Tất tần tật thông tin về biển xe màu vàng tài xế cần biết

Sữa Biomil có tốt không, Sữa Biomil có tăng cân không ?

Khi trẻ sử dụng sữa Biomil sẽ có những quyền lợi sau :

+ Thành phần trong sữa Biomil gần giống với sữa mẹ nhất trong tất cả các loại sữa công thức.

+ Sữa Biomil giúp trẻ tăng trưởng tổng lực, cả về chiều cao cân nặng, trẻ tự tin và năng động hơn . + Cha mẹ không lo trẻ bị táo bón, rối loạn tiêu hóa khi dùng Biomil + Sữa Biomil góp thêm phần giúp bé ăn ngon, ngăn ngừa được bệnh tật, trẻ ít ốm vặt . Sữa Biomil plus giúp bé hấp thu dinh dưỡng tối ưu

==> Tham khảo: Sữa Glico và Sữa Morinaga hai dòng sữa hàng đầu của nhật, siêu mát, dễ hấp thu, tiêu hóa tốt, tăng cân tuyệt vời.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Biomil

Sữa Biomil có mùi vị tự nhiên dễ uống : Trong sữa Biomil có chứa Sắt 3 ( loại sắt hữu cơ chiết xuất từ rau dền tự nhiên ) có hàm lượng cao gấp 3 lần những loại sữa công thức khác, giúp sữa không có mùi tanh, sữa thơm mát như sữa mẹ, đặc biệt quan trọng là không khiến trẻ bị táo bón . Sữa Biomil không bổ trợ DHA và ARA : Các chuyên viên dinh dưỡng của Biomil cho rằng, những chất DHA và ARA trong sữa công thức đều là những chất tự tạo, những chất này phần nhiều sẽ bị đào thải ra ngoài nên chúng không có nhiều tính năng . Vì vậy, thay vì bổ trợ DHA, ARA tự tạo thì Biomil bổ trợ thêm tiền chất của của DHA, ARA là Omega 3 và Omega 6, đây chính là 2 chất giúp tăng trưởng trí mưu trí ở trẻ . Trong sữa bò có tỉ lệ đạm Whey / Casein cao hơn so với sữa mẹ. Do vậy mà những chuyên viên dinh dưỡng của Biomil phải kiểm soát và điều chỉnh giảm những thành phần này theo tỉ lệ 60/40 chỉ bằng với sữa mẹ, để trẻ thuận tiện hấp thu, giảm tải gánh nặng ở thận, giúp trẻ tăng trưởng tốt hơn . Trong sữa Biomil có chứa chất chống oxy hóa lactoferrin giúp cải tổ hệ miễn dịch ở trẻ, tăng sức đề kháng, trẻ tránh được 1 số ít bệnh lây nhiễm . Bên cạnh đó, sữa Biomil còn bổ trợ đường Lactose – loại đường chính có trong sữa mẹ, giúp bé thuận tiện hấp thu và hạn chế một số ít bệnh lý răng miệng ở trẻ . Thành phần Canxi, vitamin D3, phốt pho cao và những Protein sinh học giúp trẻ có hệ xương và răng vững chãi, trẻ tăng trưởng to lớn tiêu biểu vượt trội . Sử dụng sữa trong một thời hạn ngắn, mẹ sẽ thấy những đổi khác tuyệt vời về sức khỏe thể chất của trẻ, trẻ tự tin và trưởng thành hơn . Ngoài ra những thành phần phối hợp trong sữa như : Omega 3 và 6, Taurine, Choline, vitamin A : giúp tăng trưởng hệ thần kinh và thị lực của trẻ một cách tổng lực .
Mọi Người Cũng Xem   10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA THAI PHỤ KHI ĐI XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC
Sữa Biomil plus với đủ các số dành cho trẻ từ sơ sinh tới 36 tháng

Tham khảo: List 10 dòng sữa mát giúp bé tăng cân được các bà mẹ ưa chuộng nhất vì hiệu quả cao và giá thành cực tốt

Các loại Sữa Biomil có trên thị trường

– Sữa Biomil hiện tại có 3 loại dành cho từ trẻ sơ sinh đến 3 tuổi .
  • Sữa Biomil Plus 1 : dành cho trẻ từ sơ sinh tới 6 tháng tuổi .
  • Sữa Biomil Plus 2 : dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi .
  • Sữa Biomil Plus 3 : dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi .

Cách pha Sữa biomil plus và hướng dẫn dữ gìn và bảo vệ sữa ?

  • Trước khi pha sữa, cần làm sạch tay và những dụng cụ pha sữa bằng cách nấu sôi những dụng cụ trong nước tầm 10 phút .
  •  1 Thìa sữa tiêu chuẩn ở trong hộp sữa gạt ngang pha với 30 ml nước đun sôi để nguội đến 37-40 độ C.

  • Nhớ khuấy hoặc lắc thật đều để bột tan trọn vẹn trong nước, tránh thực trạng vón cục hoặc bột dính nhiều dưới đáy bình hay đáy cốc .
  • Dưới nắp hộp sữa có tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt, mẹ nên bỏ một chút ít thời hạn đọc qua .

Sữa biomil giá bao nhiêu, mua ở đâu yên tâm giá rẻ nhất ?

Sữa Biomil là mẫu sản phẩm sữa nhập khẩu, hiện được phân phối và bán tại những ẩm thực ăn uống sữa khắp cả nước . Tại Hà nội, mẹ hoàn toàn có thể chọn mua cho bé tại mạng lưới hệ thống Suabim. vn, có giao hàng tận nơi không lấy phí. Lưu ý, chát trực tuyến với nhân viên cấp dưới bán hàng, bạn sẽ được giảm giá khoảng chừng 30 k / hộp sữa 800 g .

==> Xem ngay: Giá Sữa Biomil tốt nhất hà nội, chát trực tuyến với nhân viên bán hàng để được giảm giá lên tới 30k/hộp mẹ nhé hoặc xem tại đây

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các mẹ cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về những ưu điểm của Sữa sinh học Biomil Plus và các mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với thể trạng của con. 

Nếu bạn đã từng dùng Sữa Biomil hoặc bất kể loại sản phẩm Sữa sinh học nào cho bé. Hãy san sẻ những nhìn nhận của bạn về chất lượng mẫu sản phẩm với hội đồng của chúng tôi bằng cách để lại phản hồi ở dưới. Xin cảm ơn bạn .

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0904.614.767 

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment