Có thể với nhiều bạn trẻ, cái tên Mì Gói – Trần Tiến Đạt vẫn còn chút lạ lẫm nhưng trong làng thời trang Nước Ta, đây được coi là một nhân vật có tiếng. Sở hữu gu thẩm mỹ và nghệ thuật tinh xảo và tư duy kiểu mới, Mì Gói đã giúp nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng định hình lại phong thái và thiết kế xây dựng hình ảnh mới trọn vẹn .Đáng tiếc, người tài hoa thì thường bạc mệnh. Sau một thời hạn chống chọi với bệnh phổi, stylist Trần Tiến Đạt ( Mì Gói ) đã ra đi ở tuổi 27, trước sự bàng hoàng của rất nhiều người .Stylist nổi tiếng Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đột ngột ra đi ở tuổi 27 vì tràn dịch màng phổi - Ảnh 1.Căn bệnh phổi quái ác đã cướp đi mạng sống của Trần Tiến Đạt – hay còn được biết đến cái tên Mì Gói .

Theo những gì chúng tôi ghi nhận được thì từ ngày hôm qua (17/5), tình hình sức khỏe của Đạt đã bắt đầu chuyển xấu, anh không thể trả lời điện thoại hay tự mình xử lý công việc. Đến trưa ngày hôm nay (18/5), anh trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện tại Tp.HCM. Hiện, Đạt được bạn bè, gia đình đưa về quê nhà để an táng.

Stylist nổi tiếng Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đột ngột ra đi ở tuổi 27 vì tràn dịch màng phổi - Ảnh 2.Mì Gói tên thật là Trần Tiến Đạt, sinh năm 1991 và được nhìn nhận là một trong năm stylist trẻ số 1 của Nước Ta. Anh từng có thời cơ thao tác với nhiều khuôn mặt có tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa Hậu H’Hen Niê, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diva Mỹ Linh …Dấu ấn cá thể của Mì Gói được bộc lộ rõ nhất qua hai ngôi sao 5 cánh trẻ số 1 trong làng nhạc Việt : Đông Nhi và Tóc Tiên. Nếu Mì Gói sát cánh cùng Tóc Tiên từ những ngày đầu khi cô quay trở lại thị trường Nước Ta thì Đông Nhi lại là khuôn mặt được chàng stylist tài hoa này ” lột xác ” trọn vẹn, không còn trở thành cái tên quen thuộc trong Top mặc xấu thường niên.
Mọi Người Cũng Xem   Sản phẩm là gì? Cấp độ các yếu tố cấu thành sản phẩm

Dấu ấn của Mì Gói được khẳng định khi anh tái tạo lại phong cách cho Tóc Tiên và Đông Nhi.

Được biết sau nhiều năm theo đuổi việc làm stylist, Mì Gói còn xây dựng một nhóm những bạn trẻ đam mê theo nghề để cùng hợp tác cho những dự án Bất Động Sản lớn và dài hơi. Trước khi buông xuôi cho số phận, chàng stylist trẻ vẫn miệt mài với số lượng việc làm khổng lồ : từ những dự án Bất Động Sản cá thể cho đến những chiến dịch quảng cáo hay đảm nhiệm thời trang cho nhiều bộ phim điện ảnh. Mì Gói là cái tên được rất nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng tin cậy .Có thể nói, trong mắt những đồng nghiệp thì Mì Gói là một chàng trai đầy nhiệt huyết và luôn tràn ngập nguồn năng lượng. Anh chàng cũng được thương mến hết mực bởi tính cách sáng sủa tếu táo, chẳng ngần ngại bộc bạch những tâm lý thẳng thắn của cá thể .

Sự ra đi của Mì Gói như minh chứng cho thấy ngành thời trang đâu chỉ có những xa hoa phù phiếm. Áp lực công việc là có thật, rủi ro cũng là có thật đối với những ai tâm huyết đến mức “bán sức” cho nghề như chàng stylist tài hoa.

Xem thêm: Cicada 3301: Tổ chức bí ẩn và kì lạ nhất trên Internet là ai?

Mọi Người Cũng Xem   Xe đạp FORNIX của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Stylist nổi tiếng Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đột ngột ra đi ở tuổi 27 vì tràn dịch màng phổi - Ảnh 5.Đến tận những ngày sau cuối, chàng stylist tài hoa vẫn dành hết đam mê và nhiệt huyết với nghề .Stylist nổi tiếng Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đột ngột ra đi ở tuổi 27 vì tràn dịch màng phổi - Ảnh 6.Stylist nổi tiếng Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đột ngột ra đi ở tuổi 27 vì tràn dịch màng phổi - Ảnh 7.Stylist Mì Gói được những đồng nghiệp rất thương mến .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment