Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA |

Bài viết Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA”

Nội dung bài viết
ẩn

Spartan Protocol là gì?

Spartan Protocol sẽ là dự án thanh khoản lớn đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC). Được hỗ trợ bởi sàn Binance, cũng như những người nắm giữ mã thông báo từ 30 dự án Binance Chain hiện nay.

spartan protocol la gi thong tin ve dong sparta coin moi nhat 1

Spartan Protocol mượn ý tưởng của các dự án như Uniswap, THORChain, Synthetix, MakerDAO và Vader / Vether Protocol, nhưng nó được khởi chạy trên Binance Smart Chain như một giao thức riêng biệt của riêng nó.

Spartan Protocol bao gồm những phần sau:

  • SpartanSwap – một giao thức tạo thị trường tự động (AMM)
  • SpartanSynths – một cơ chế khai thác của cải/tài sản tổng hợp trên Binance Smart Chain
  • SpartanLending – cơ chế vay hoặc cho vay của cải/tài sản (cả thực và tổng hợp)
  • SpartanDAO – cơ chế quản lý toàn bộ hệ thống và phân phối các ưu đãi giao thức
  • SPARTA – một của cải/tài sản mạng lưới cung cấp cố định duy nhất điều phối sự tham gia và đẩy nhanh hình thành vốn cho tổng hợp và cho vay
Mọi Người Cũng Xem   Bscex là gì? Thông tin về đồng BSCX

spartan protocol la gi thong tin ve dong sparta coin moi nhat

Đồng tiền ảo SPARTA

SPARTA là mã thông báo tiện ích BEP20 gốc của nền tảng và được dùng làm phần thưởng khai thác thanh khoản cũng như trong việc bỏ phiếu quản trị.

SPARTA có nguồn cung cấp tối đa là 300 triệu mã thông báo, với 100 triệu mã thông báo SPARTA đầu tiên được đúc thông qua Proof-of-Burn. Số token còn lại sẽ được phân phối thông qua khai thác thanh khoản không quá 10 năm.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Mô hình giá Broadening (Mở Rộng) Top & Bottom là gì?

Các Hình Ảnh Về Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA

Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Spartan #Protocol #là #gì #Thông #tin #về #đồng #SPARTA

Tìm thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Spartan Protocol là gì? Thông tin về đồng SPARTA từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment