Sơn tốt nhất lúc bấy giờ là sơn nào ?

Khi xây xong một căn nhà, một khu công trình thiết kế xây dựng hoặc muốn ngôi nhà cũ của mình đẹp lên. Bạn thường do dự với câu hỏi : “ sơn nào tốt nhất lúc bấy giờ ? Giá bao nhiêu ? Và nếu không có người tư vấn, bạn sẽ lên mạng google để tìm từ khóa : “ sơn tốt nhất lúc bấy giờ ”. Sẽ có hàng triệu tác dụng hiện ra nhưng để tìm được đúng chuẩn loại sơn tương thích với bạn thật không phải là dễ .

Thời gian là vàng, để tiết kiệm vàng cho bạn. Hãng Sơn Á Châu – Lucky paint xin chia sẻ về các loại sơn và hãng sơn tốt mà giá rẻ phù hợp sơn trong nhà cũng như  ngoài trời cho bạn. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là loại sơn tốt?

Loại Sơn tốt nhất lúc bấy giờ ?

Định nghĩa về loại sơn tốt tùy thuôc vào cách nhìn của mỗi người. Có người đánh giá trên phương diện màu sắc, có người đánh giá trên phương diện giải thưởng, có người lại đánh giá trên phương diện đó là loại sơn đang được bán chạy nhất thị trường. Đối với chúng tôi thì loại sơn tốt nhất phải đảm bảo 4 yếu tố: màu sắc đẹp, độ phủ cao, an toàn với sức khỏe, bền với thời gian và giá phù hợp. Phải hội tụ đủ 4 yếu tố đó thì mới được coi là sơn tốt.

Sơn bán chạy chưa hẳn đã là loại sơn tốt.

Thông thường tất cả chúng ta hay nghĩ rằng : chắc loại sơn đó tốt nên mới có nhiều người mua nhưng điều này chưa hẳn đã đúng đâu. Hàng tốt nhiều người mua là điều đương nhiên nhưng cạnh bên đó cò có những yếu tố mà ít người biết .
Thứ nhất khi bạn tìm kiếm loại sơn tốt thì hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một loại sơn vượt chất lượng hơn những loại sơn mà bạn từng thấy. Như vậy nếu chỉ địa thế căn cứ vào mức bán chạy của loại sơn nào đó mà cho là nó tốt thì hoàn toàn có thể bạn sẽ không tìm được loại sơn theo chất lượng mình mong ước. Thị trường kinh doanh thương mại sơn thường phân hóa ship hàng đối tượng người tiêu dùng. Các loại sơn ship hàng cho những đối tượng người dùng có thu nhập thấp hoặc trung bình được bán ra rất nhiều vì Rẻ, chủ trương chiết khấu tốt. Đặc biệt nếu hãng sơn hoặc đại lý bán sơn dùng chiêu trò móc nối nhà thầu để tư vấn khống về chất lượng sơn dụ người mua một cách ồ ạt. Khi chuyển giao khu công trình xong thì họ đã đi xa, lúc đó dù sơn có xuống cấp trầm trọng bạn cũng không hề làm gì được. Các loại sơn Giao hàng cho đối tượng người dùng thu nhập thấp hoặc trung bình thường có chất lượng không cao. Tiền nào vải nấy, lâu nay không có sai đâu !
Việc kích thích để người dùng tưởng loại sơn cháy khách là sơn tốt còn được trá hình với chiêu trò bán hàng cận đát. Chủ nhà không hề đến đến từng thùng sơn bóc ra, hay xem thời hạn. Mà việc này thường do người thiết kế tự làm mọi thứ. Đại lý móc nối với kiến thiết nên chủ nhà không biết được. Bạn bè chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh thấy tưởng là loại sơn đó chất lượng tốt giá rẻ liền tư vấn cho người khác hoặc bản thân mình tự khẳng định chắc chắn hãng sơn tốt. Tuy nhiên Hãng Sơn Á Châu khuyên bạn nếu lấy tiêu chuẩn sơn hút khách để khẳng định chắc chắn sơn tốt thì cần xem xét .

Sơn có màu đẹp là sơn tốt?

Vẻ đẹp là sự phối hợp hài hòa những sắc tố tạo nên sự ấn tượng toàn diện và tổng thể. Sơn có màu đẹp là sơn tốt. Đây là một tiêu chuẩn để nhìn nhận quan trọng. Nhưng nếu chỉ đẹp, bóng bảy khởi đầu mà ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, hoặc dùng một thời hạn thì bay màu hư hại thì tiêu chuẩn này cũng cần phải xem xét. Giống như những loại sản phẩm từ Trung Quốc nhìn sắc tố mẫu mã đẹp nhưng vô cùng ô nhiễm với người sử dụng do đó tất cả chúng ta nên chọn loại sơn có màu đẹp, bền, không ô nhiễm thiên nhiên và môi trường để bảo vệ sức khỏe thể chất của cả mái ấm gia đình nhé !

Hãng sơn tồn tại lâu đời là hãng sơn tốt?

Sự sống sót của một tên thương hiệu với bề dày lịch sử dân tộc là một trong những tiêu chuẩn cho thấy năng lượng hoạt động giải trí và sự tiếp đón của người dùng. Hãng sơn càng sống sót lâu thì càng chứng minh và khẳng định được giá trị tên thương hiệu. Chỉ có những hãng sơn đưa ra được những loại sơn được người tiêu dùng yêu thích mới sống sót được lâu. Nhưng đây cũng chỉ là một tiêu chuẩn nhìn nhận tương đối. Bởi trong thực tiễn có rất nhiều hãng sơn mới Open, thậm chí còn chưa từng nghe tên thương hiệu nhưng không phủ nhận được là sơn của họ kém chất lượng. Họ ra sau nhưng với sự thừa kế cái tốt của những người đi trước, chớp lấy được thời cuộc, vận dụng công nghệ tiên tiến mới cùng công thức sơn nâng tầm. Họ đã đưa ra được những loại sơn còn tốt hơn những loại sơn mà bạn thấy trên thị trường. Do vậy tên thương hiệu là một tiêu chuẩn nhìn nhận nhưng tất cả chúng ta còn phải quy tụ cả trong thực tiễn mới có được sự nhìn nhận đúng đắn nhất .

Mọi Người Cũng Xem   ICYMI: Tiếng Anh Internet and Ký Tự Viết Tắt Bạn Nên Biết

Hãng sơn tốt nhất lúc bấy giờ

Người viết xin nhắc lại tiêu chí tốt của sơn mà mình đã đưa ra. Đó chính là loại sơn nào có màu đẹp, an toàn sức khỏe, độ bền cao và giá phù hợp thì là loại sơn tốt. Không có hãng sơn tốt mà chỉ có loại sơn tốt phù hợp với nhu cầu và tiêu chí bạn đặt ra.

Trên thị trường hiện tại tính sơ sơ cũng có hàng trăm hãng sơn như : Lucky Paint, MAXYLUCKY,  SUP,  Epoxy, Dulux,  Mykolor,  Kova,  Jotun, Nippon, Sơn Spec, Sơn Toa, Kansai, Alex, Sika, Info, Maxilite, Bạch Tuyết, Levis, AJMECo, Everest, Sherwin William, UTU. Để đánh giá loại sơn hãng nào tốt thì người viết không đánh giá, để khách quan người viết chỉ nêu ra thông tin hãng sơn và các loại sơn để bạn lựa chọn cho phù hợp nhất với yêu cầu chất lượng sơn và tiềm lực kinh tế của mình.

Sơn Lucky Paint

Lucky paint là một trong những thương hiệu sơn trẻ ở Việt Nam nhưng lại để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng  sâu sắc. Sở dĩ Lucky Paint trẻ ở Việt Nam là vì so với các thương hiệu khác thì loại sơn này mới chỉ xuất hiện cách đây khoảng 5-6 năm. Hiện tại Lucky Paint đang thâm nhập ra thị trường Đông Nam Á và được đông đảo người dùng các nước trong khu vực đón nhận. Tại Việt Nam tuy hãng không  làm truyền thông nhưng đây là loại sơn được nhiều người biết và săn đón. Không chỉ bởi chất lượng tốt của nó mà còn bởi cung cách phục vụ và giá lại rất phải chăng.

Lucky paint là hãng sơn sản xuất dựa trên sự hợp tác công nghệ mới nhất với Mỹ, nguyên vật liệu được nhập từ các nước châu âu chất lượng cao. Trước khi triển khai tại Việt Nam họ đã có một đội chuyên gia nghiên cứu rất sâu về điều kiện môi trường, chất liệu thi công nhà cửa, công trình xây dựng ở Việt Nam. Vì thế họ đã đưa ra một công thức sơn dành riêng cho Việt Nam với 2 dòng:  sơn nội thất (Sơn trong nhà) và  ngoại thất (Sơn ngoài trời).

Đại diện độc quyền sản xuất và phân phối Sơn Lucky Paint tại Nước Ta là :

Công Ty Cổ Phần Sơn Á Châu Việt Nam

 Trụ sở chính: Tầng 14, nhà CT2, tòa nhà Vinahud 536 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Điện thoại: 02438 717 848 – Fax: 02438 717 848
Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 9455 – 0961636556
Email: cskh.office4u@gmail.com
Nhà máy sản xuất: Dục Tú – Đông Anh – Hà Nội

Các sản Sản phẩm Sơn Lucky paint đang được phân phối trên thị trường :

Lucky Pain –  Sơn trong nhà

Đây là những loại lót sơn phủ trong nhà, độ mịn cao, thành phần sơn không sử dụng chì, thủy ngân nên rất bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất, độ bền màu sắc rất cao .

Lucky Pain – Sơn ngoài trời:

Các loại sơn ngoài trời của Lucky Paint có sắc tố tươi mịn, chống thấm, kháng khuẩn rất hiệu, độ bền màu sắc cao, chống lại được những điều kiện kèm theo khí hậu khắc nghiệt nhất của Nước Ta .
Lucky Paint được coi là loại sơn đẹp, thân thiện môi trường tự nhiên, bảo vệ sức khỏe thể chất người dùng, Giá phải chăng. Do đó nó là loại sơn tuy trẻ nhưng đứng số 1 tại Nước Ta trong lòng người tiêu dùng. Nếu bạn đang khám phá loại sơn nào tốt thì đây là một cái tên bạn nên điều tra và nghiên cứu .
Nếu bạn muốn mở đại lý sơn Lucky Paint : http://hangsonachau.com/mo-dai-ly-son/

 Lucky Paint – Thương Hiệu Tốt Nhất Cho Người Việt.

Sơn Dulux

Sơn Dulux là tên thương hiệu sơn của tập đoàn lớn AkzoNobel Hà Lan. “ Sơn dulux có tốt không ” là câu hỏi được nhiều người hỏi. Từ khi dùng sơn Lucky Paint thì người viết không còn dùng những loại sơn khác nữa nhưng trước kia Người viết có dùng sơn Dulux và thấy rằng những dòng sơn nước, sơn trang trí với nhiều tính năng khác nhau được Dulux đưa ra để người dùng lựa chọn cho tương thích với nhu yếu chất lượng và tiềm lực kinh tế tài chính. Đánh giá khách quan thì đây là một loại sơn khá tốt .
Cũng như Lucky Paint Dulux cũng có 2 dòng mẫu sản phẩm sơn chính đó là Dulux nội thất bên trong và Dulux thiết kế bên ngoài. Hiện nay phân phối tại Nước Ta có rất nhiều công ty Sơn, Đại Lý Sơn phân phối tuy nhiên vì đây là tên thương hiệu không phân phối độc quyền do đó trên thị trường cũng có Open hàng giả hàng nhái. Người viết sẽ đề cập yếu tố phân biệt sơn Dulux thật và Dulux giả trên thị trường vào bài viết sau đó .

Danh sách các loại sơn Dulux sơn trong nhà:

 1. Dulux Ambiance 5in1 Superflexx Siêu Bóng
 2. Dulux Ambiance 5in1 Superflexx Bóng Mờ
 3. Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Bề Mặt Bóng
 4. Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Bề Mặt Mờ
 5. Dulux Ambiance 5IN1® Sơn Nội Thất Siêu Cao Cấp
 6. Sơn Hiệu Ứng Đặc Biệt Dulux Ambiance Special Effect
 7. Sơn Nội Thất Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả

Danh sách các loại sơn Dulux sơn tường ngoài trời:

 1. Sơn ngoài trời Dulux Weathershield Powerflexx
 2. Sơn ngoài trời Dulux Weathershield
 3. Sơn ngoài trời Dulux Inspire

Danh sách các loại sơn Dulux chống thấm, Sơn lót & bột trét:

 1. Sơn Lót Nội Thất Dulux.
 2. Sơn Lót Nội Thất Dulux SuperSealer.
 3. Sơn Lót Ngoại Thất Dulux Weathershield Powersealer.
 4. Sơn Lót Ngoại Thất Dulux Weathershield Chống Kiềm

Sơn Jotun

Sơn jotun của nước nào? Sơn Jotun là hãng sơn  đến từ Na Uy và du nhập vào Việt Nam khoảng hơn chục năm qua.  Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam với tên Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Đây là dòng sơn thích hợp cho đối tượng người dùng phổ thông. Sơn jotun có tốt không. Các sản phẩm đưa ra chủ yếu ưu đãi về giá vì vậy được nhiều người tin dùng. Nếu tiềm lực kinh tế vừa phải và không quá yêu cầu khắt khe về chất lượng thì Sơn Jotun cũng là một thương hiệu bạn nên quan tâm.

Mọi Người Cũng Xem   "Đông y gia truyền Ca Công" lừa dối khách hàng khi tự nhận là "thuốc"?

Sau bài viết: “Sơn tốt nhất hiện nay – 10 loại sơn tốt bạn nên biết”, Người viết sẽ viết bài: Ưu nhược điểm các loại sơn để khách hàng tiện so sánh sơn dulux và jotun và các loại sơn khác.

Cũng như những hãng sơn khác Sơn Jotun cũng sản xuất 2 dòng sơn chính là sơn trong nhà và sơn ngoài trời .
Sơn Jotun trong nhà gồm có :

 1. Sơn Jotun Majestic
 2. Sơn Jotun Jotaplast
 3. Majestic Primer
 4. Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm
 5. Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm

Danh sách Sơn Jotun ngoài trời :

 1. Sơn ngoài trời Jotun Jotashield
 2. Sơn ngoài trời Jotun Jotun Essence Tough Shield
 3. Sơn ngoài trời Jotun Jotashield Primer
 4. Sơn ngoài trời Jotun Jotun Ultra Primer
 5. Sơn ngoài trời Jotun Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm
 6. Sơn ngoài trời Jotun Waterguard

Sơn Juton phục vụ người dùng thu nhập thấp là chủ yếu vì thế chính sách về giá luôn được ưu đãi. Nhưng chính sự ưu đãi quá đà đã khiến các đại lý trong hệ thống Jotun tùy ý tăng giảm. Vì vậy để tránh các đại lý sơn phá giá thị trường. Hãng Jotun đã hạn chế giá bán trên các website và Facebook không được quá 40%.

SƠN MYKOLOR

Sơn mykolor của nước nào? Mykolor là hãng sơn được sản xuất bởi công ty CÔNG TY 4 ORANGES CO.,LTD thuộc tập đoàn Asia  Leader International Investment. Đây là thương hiệu sơn được truyền thông khá nhiều nhưng công bằng mà nói thì  Mykolor là một nhãn hiệu sơn bạn nên quan tâm. Mycolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho việc trang trí nội và ngoại thất. Hiên tại Mycolor có 1040 loại màu. Trong sản phẩm tuy không dùng thủy ngân và chì nhưng có dùng VOC với hàm lượng có thể chấp nhận cho sự an toàn với ức khỏe.

SƠN NIPPON

Hãng sơn Nippon với sologan Nippon sơn đâu cũng đẹp. Là một tên thương hiệu sơn của công ty Nippon Paint Holdings Co, Ltd đến từ Nhật Bản .

Sơn nippon có tốt không ? Đây là dòng sơn có doanh thu toàn cầu đứng thứ 7. Cho thấy sự yêu thích của người dùng đối với công nghệ Nhật Bản. Trong bài viết này Người viết xếp nó ở vị trí số 5 không phải là nó không tốt mà đây là ngược lại là dòng sơn rất tốt. Nếu như lựa chọn dòng sản phẩm sơn chất lượng cao cấp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm sơn Dulux, Nippon, Lucky paint nhưng đi với nó là giá thành sản phẩm cao hơn khoản x%  với các loại sơn phổ thông. Lucky Paint được xếp số 1 là vì tiêu chí loại sơn tốt nhất đối với người viết là tổng hợp của rất nhiều yếu tố: chất lượng, màu sắc, độ bền, an toàn với sức khỏe và giá phù hợp. Sơn nippon paint trên thị trường hiện nay có giá cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng chủng loại.

Danh sách các loại sơn nội thất Nippon:

 1. Sơn Nippon Odour-less Spot-less
 2. Sơn Nippon Odour-less Deluxe All-in-1
 3. Sơn Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội
 4. Sơn Odour-less All-in-one Siêu Bóng
 5. Sơn Lót NộI Thất Odour-less Sealer
 6. Sơn Nippon Matex Super White
 7. Sơn Nippon Matex
 8. Sơn Lót Nội Thất Matex Sealer
 9. Sơn Nippon Vatex
 • Skimcoat Nội Thất

So với những hãng sơn khác thì sơn nippon paint có khá nhiều loại sơn dùng trong sơn trong nhà. Màu sắc của những loại sơn rất đẹp và độ bền rất cao .

Danh sách các loại sơn ngoại  thất Nippon:

 1. Sơn Nippon WeatherGard Plus+
 2. Sơn Nippon WeatherGard
 3. Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng
 4. Sơn Lót Ngoại Thất WeatherGard Sealer
 5. Sơn Chống Thấm WP 200
 6. Sơn Chống Thấm WP 100
 7. Skimcoat WeatherGard
 8. Sơn Ngoại Thất Super Matex
 9. Sơn Lót Ngoại Thất Super Matex Sealer
 • Sơn Ngoại Thất Supergard
 • Sơn Nippon Hitex 5180 Sealer
 • Sơn Nippon Texkote (Sơn Gai)

Nhìn chung Nippon paint có khá nhiều sự lựa chọn cho người mua về chủng loại sơn. Từ sơn nước, sơn lót, sơn chống thấm, sơn gai đều rất rất đầy đủ. Nếu bạn nghiêng về chất lượng thì người viết đơn cử Hãng sơn tốt nhất lúc bấy giờ là Nippon và Lucky. Giá của sơn Lucky thì tương đối dễ chịu và thoải mái hơn một chút ít .

SƠN MAXILITE

Maxilite là tên thương hiệu sơn trang trí thuộc tập đoàn lớn AkzoNobel. Đây là loại sơn được Hội đồng môi trường tự nhiên Nước Singapore ( Singapore Environment Council SEC ) cấp thương hiệu Nhãn hiệu xanh. Công nghệ tiên tiến và phát triển SuperLock cho màu đẹp lâu phai và chống bong tróc .
Sơn maxilite lúc bấy giờ phân phối trên thị trường 2 loại loại sản phẩm chính là sơn maxilite trong nhà và sơn maxilite ngoài trời .

Danh sách các loại sơn nước maxilite trong nhà:

 1. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Siêu Trắng
 2. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Total
 3. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover
 4. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Smooth
 5. Sơn Lót Trong Nhà Maxilite
 6. Bột trét tường trong nhà Maxilite

Danh sách các loại sơn nước maxilite ngoài trời:

 1. Sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima – Bề Mặt Mờ
 2. Sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima – Bề Mặt Bóng
 3. Sơn Nước Ngoài Trời Maxilite Tough
 4. Sơn Lót Ngoài Trời Maxilite

Vì thiên về màu sơn trang trí do vậy tất cả chúng ta thấy mẫu sản phẩm mà sơn Maxilite ưu tiên chủ yếu là những loại sơn maxilite trong nhà với 6 đầu loại sản phẩm .

Sơn maxilite có phải của dulux không? Sơn Dulux và Maximilite là 2 thương hiệu riêng biệt tuy nhiên nó cùng thuộc sự quản lý của tập đoàn AkzoNobel. Vì thế ở đại lý sơn Dulux thì cũng thường thấy bán thêm sơn Maxilite. Ngược lại ở đại lý bán sơn Maxilite thì những thùng sơn quen thuộc của Dulux cũng luôn xuất hiện.

SƠN SPEC

Sơn Spec Open tại Nước Ta khoảng chừng những năm 2000 trở lại đây. Loại sơn đa sắc tố với khoảng chừng 640 màu. Sơn Spec cũng là một trong những tên thương hiệu của Công ty 4 Oranges Co., Ltd .
Đây là dòng sơn thiên về trang trí với dòng loại sản phẩm điển hình nổi bật là Spec Hello .

Sơn spec có tốt ko? Khẩu hiệu quen thuộc mà chúng ta thường thấy khi đề cập đến sơn spect đó là: Sơn Spec – sơn đỉnh cao về trang trí. Thực tế sơn spec được tiêu thụ ở mức khá so với các dòng sơn khác cùng chủng loại. Màu của sơn Spec khá đẹp giá cũng tương đối mềm. Trong các loại sơn tốt nhất hiện nay nếu tiêu chí của bạn thiên về màu sắc thì đây là loại sơn khá tốt.

Mọi Người Cũng Xem   Cà gai leo Tuệ Linh có tốt không? Giá bao nhiêu?

SƠN KOVA

Sơn Kova là một hãng sơn của Nước Ta. Tên tên thương hiệu KOVA bắt nguồn từ Kovalevskaya đây là một phần thưởng khoa học dành cho PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được nhận năm 1993. KOVA là tên thương hiệu Sơn Việt đã thành công xuất sắc đưa công nghệ tiên tiến Nano từ vỏ trấu đến nhiều thị trường trên quốc tế. Những năm đầu Sơn Kova hoạt động giải trí đa phần ở thị trường sơn Miền Nam sau đó lan rộng ra thị trường trong cả nước đến nay .
Sơn Kova có rất nhiều chủng loại : Matit và Sơn lót, Sơn nước, Chống thấm, Sơn phủ, Sơn kháng khuẩn, Sơn giao thông vận tải, Sơn cho gỗ, Sơn Nano, Sơn chống cháy, Sơn nhũ, sơn chống nóng và sơn chống ghỉ sét. Là loại sơn thuần Việt nên giá của Sơn kova rất khuyễn mãi thêm .

SƠN EXPO

Sơn Expo là dòng sơn xuất hiện tại thị trường Nước Ta từ rất lâu. Đây cũng là một tên thương hiệu sơn thuộc Công ty 4 Oranges Co., Ltd. Hiện tại Sơn Expo có 3 dòng loại sản phẩm chính là : sơn chống thấm, sơn dầu và sơn nước .

Sơn Expo có thực sự tốt không? Sơn Expo thiên về trang trí và phục vụ đối tượng có thu nhập thấp. Vì vậy nếu bạn có yêu cầu chất lượng vừa phải cho công trình thì Bạn nên cân nhắc đến loại sơn này.

Danh sách các loại sơn ngoại thất tốt của Expo:

 1. Sơn nước ngoại thất bóng cao cấp oexpo xix satin 4.0
 2. Sơn ngoại thất bóng nhẹ cao cấp oexpo xix finekot
 3. Sơn lót chống kiềm ngoại thất cao cấp.
 4. Bột trét ngoại thất cao cấp sơn dự án

Danh sách các loại sơn nội thất tốt của Expo

 1. Sơn nước nội thất bóng cao cấp oexpo xix satin 4.0
 2. Sơn ngoại nội bóng nhẹ cao cấp oexpo xix finekot
 3. Sơn lót chống kiềm nội thất cao cấp.
 4. Bột trét nội thất cao cấp sơn dự án

Nhìn chung Sơn EXPO đa phần ship hàng mảng sơn dự án Bất Động Sản. Các đầu loại sản phẩm đưa ra không có nhiều sự lựa chọn. Phục vụ cho đối tượng người tiêu dùng là người dùng đại trà phổ thông .

SƠN ALEX

Trên thị trường hiện ngoài 9 hãng sơn nhà vừa kể trên thì Sơn Alex cũng là một thương hiệu chúng ta nên quan tâm. Công ty TNHH Sơn Alex được hình thành từ năm 1999. So với các hãng sơn nhà tại việt nam thì Sơn Alex được mệnh danh là thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại.

Danh sách các loại sơn phủ nội thất của Alex:

 1. Sơn phủ trong nhà ALEX ULTRA PRO IN
 2. Sơn phủ trong nhà Alex Satin
 3. Sơn phủ trong nhà Alex lau chùi
 4. Sơn phủ trong nhà Alex Tomat Đỏ

Danh sách các loại sơn phủ nội thất của Alex:

 1. Sơn phủ ngoài trời ALEX ULTRA PRO EX
 2. Sơn phủ ngoài trời Alex Pro
 3. Sơn phủ ngoài trời Tomat 5 in 1

Sơn Alex là một tên thương hiệu sơn thuần Việt. Nếu so sánh những loại sơn thuần việt nam tốt nhất thì bạn nên xem xét đến dòng sơn Alex này .

Bài viết này chỉ trên quan điểm nhìn nhận của cá nhân người viết. Người viết chỉ mong muốn đưa quan điểm của mình để khách hàng sau khi đọc bài viết có thêm thông tin lựa chọn được loại hãng sơn tốt nhất đang bán tại Việt Nam.

Sơn nhà loại nào tốt

Ở phần trên Người viết đã liệt kê 10 hãng sơn tốt và tiêu chí để chọn loại sơn tốt nhất. Tuy nhiên Người viết muốn mở rộng hơn một chút về chữ tốt ở một khía cạnh không bao hàm chất lượng của chủ đề chọn loại sơn nhà tốt.

Nhà ở đây hoàn toàn có thể là nhà Quý khách ở, nhà hành khách cho thuê trọ, nhà hành khách cho thuê làm văn phòng công ty … vv. Đối với từng loại nhà thì tất cả chúng ta cũng nên có những sự lựa chọn loại sơn tường cho tương thích. Vừa bền vừa tiết kiệm chi phí .

Sơn nhà loại nào tốt cho nhà trọ ?

Đối với những mái ấm gia đình hoặc người đi trọ thì loại sơn nhà tốt nhất chính là To, mex, A10, Nippon Vatex. Giá sơn của những loại này rất rẻ chỉ giao động vài trăm nghìn. Đây là giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí kinh tế tài chính nhất so với việc sơn nhà cho phòng trọ .

Sơn nhà loại nào tốt cho shop, văn phòng kinh doanh thương mại ?

Đối với cửa hàng, văn phòng kinh doanh thì nếu bạn là người chủ thì bạn có thể chọn loại sơn tốt theo tiêu chí chất lượng kèm sự phù hợp về giá. Nhưng nếu bạn là người đi thuê thì bạn nên chọn giải pháp sơn nhà hàng, văn phòng kinh doanh lấy tiêu chí trung bình. Loại sơn phù hợp là Maxilite (Trong nhà, ngoài trời). Nếu muốn kinh tế hơn một chút thì sơn Jotun Jotaplast hoặc sơn Kova mịn.

Sơn nhà loại nào tốt cho nhà để mình ở ?

Nhà mình để ở thế cho nên cần phải lấy tiêu chuẩn bền, đẹp, không hại sức khỏe thể chất. Bạn hoàn toàn có thể chọn những loại sơn như : Lucky Paint, Dulux, KOVA, JOTU. Những loại sơn này chống được bụi bám, chùi rửa được, chống rong, rêu, nấm mốc, độ bao trùm cao, chống thấm tốt .
Người viết xin dừng bài viết tại đây. Bài viết sau người viết sẽ viết bài so sánh những loại sơn và đưa quan điểm về Sơn ngoài trời nên dùng loại nào tốt và sơn nội thất bên trong nên dùng loại nào đẹp giữa những hãng sơn và trong bản thân của hãng sơn .
Thân ái hẹn gặp lại !

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment