Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD |

Bài viết Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD”

Nội dung bài viết
ẩn

Solyard Finance là gì?

Solyard Finance là một Yield Farming Aggregator mới trên hệ sinh thái Solana. Solyard cung cấp các dịch vụ giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các của cải/tài sản tiền điện tử Solana của người dùng.

Đặc điểm nổi bật

Solyard giúp người dùng kiếm được lợi tức an toàn và ổn định, cùng lúc ấy cung cấp cho người dùng các khoản vay không tập trung cho các vị trí canh tác năng suất có đòn bẩy, nhân lên một cách đáng kể các khoản gốc canh tác của họ và kéo theo lợi nhuận.‌

Solyard Finance giải quyết vấn đề gì?

Nền tảng tự động ghép

Solyard tổng hợp nền tảng khai thác và quản lý kết quả mã thông báo SPL của người dùng, để mã thông báo SPL của người dùng sẽ tự động tạo ra lợi nhuận 24/7, người dùng không bị gián đoạn và cũng sẽ không phải làm nhiệm vụ.

Mọi Người Cũng Xem   UPFI là gì? Thông tin về đồng UPS

Chiến lược thông minh của Solyard về lãi kép tự động loại bỏ mong muốn người dùng phải tìm hiểu các danh mục DeFi phức tạp. Solyard sẽ tìm kiếm nền tảng tốt nhất cho lãi kép tự động trong số nhiều danh mục của DeFi trong hệ sinh thái Solana và áp dụng mô hình lãi kép tự động theo hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng của cải/tài sản ổn định, nền tảng quản lý tài chính kết quả.

Hệ thống cho vay tổng hợp

Nền tảng cho vay tổng hợp Solyard khác với nền tảng cho vay truyền thống. Hệ thống tổng hợp nhiều nền tảng cho vay như hệ sinh thái của Solend. Nó dùng các hợp đồng thông minh để đưa ra lựa chọn tốt nhất, cung cấp cho người dùng kế hoạch cho vay tốt nhất, cho phép người dùng phương án về kế hoạch cho vay tốt nhất mà không cần so sánh trên nhiều nền tảng. cùng lúc ấy, đổi mới cốt lõi của nền tảng cho vay tổng hợp Solyard là việc dùng kết quả của cải/tài sản của người dùng trong nền tảng.

Canh tác năng suất dựa trên đòn bẩy

Trong bối cảnh canh tác năng suất, đòn bẩy liên quan đến việc vay mượn của cải/tài sản để nhân vị trí canh tác năng suất của bạn, kéo theo việc bạn tích lũy được sản lượng lớn hơn. Đây là một chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

Thông tin về đồng YARD

Token information‌‌‌

 • Type: SPL Token on Solana‌‌
 • Ticker: YARD‌‌
 • Total supply: 1,000,000,000 YARD‌‌
 • Token contract: 8RYSc3rrS4X4bvBCtSJnhcpPpMaAJkXnVKZPzANxQHgz‌‌‌
 • Initial circulating supply: 47,500,000 YARD‌‌

Token distribution‌‌‌

 • 5% Seed – giá 0.01$/YARD, 5% mở khóa khi listing, mở khóa 23.75% hàng quý sau đó.
 • 15% Private – giá 0.017$/YARD, 10% mở khóa khi listing, mở khóa 22.5% hàng quý sau đó.
 • 3% Public – giá 0.023$/YARD, không khóa.
 • 20% Team, 100% bị khóa trong 6 tháng, 25% được mở khóa mỗi quý sau đó‌‌‌.
 • 5% Marketing, 50% được mở khóa khi listing, 12,5% được mở khóa mỗi quý sau đó‌‌‌‌‌‌.
 • 52% Liquidity, được đúc để khuyến khích thanh khoản‌.
Mọi Người Cũng Xem   Exeedme là gì? Thông tin về đồng XED

Đội ngũ dự án

Updating….

quy trình phát triển

Quý 2 năm 2021

 • Phiên bản thử nghiệm V0.9.0 tự động ghép vốn: Chức năng của phiên bản V1 được thực hiện và quy trình kiểm tra chức năng danh mục được hoàn thành trên mạng thử nghiệm solana.
 • Phiên bản thử nghiệm Stake pool V0.9.0: chức năng khai thác LP và thử nghiệm raydium.
 • Xây dựng cộng đồng người dùng Testnet: Nhóm trên một cộng đồng người dùng thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm mở các chức năng của nền tảng.

Quý 3 năm 2021

 • Auto-farm Pool và commit pool phiên bản V1.0: mainnet, mở chức năng khai thác và khai thác cam kết LP.
 • Mở rộng đối tác: Mở rộng thêm các đối tác sàn DEX và nền tảng cho vay.

Quý 4 năm 2021

 • Phiên bản nền tảng cho vay tổng hợp V0.9.0: Việc phát triển các chức năng của danh mục cho vay tổng hợp đã được hoàn thành và mạng thử nghiệm được khởi chạy để thử nghiệm.
 • Chức năng khai thác đòn bẩy: Người dùng khả năng dùng các khoản vay có đòn bẩy để khai thác trên nền tảng.
 • Chức năng khai thác LP phù hợp với cam kết duy nhất: Người dùng cam kết một loại tiền tệ duy nhất và hệ thống tự động khớp kết hợp với LP để khai thác tái đầu tư.
 • Phiên bản Auto-farm và nhóm cầm cố V2: Cung cấp cho người dùng một nền tảng kiếm mức thu nhập tốt hơn và chương trình cho vay.

Partner

Solana Ecosystem, Mexc Global.

Mọi Người Cũng Xem   Phân tích Tâm lý Thị trường (Sentiment Analysis) là gì?

Backer

Updating….

Lời kết

Yield Farming nói chung và dự án Solyard nói riêng là mảnh ghép quan trọng hiện đang còn thiếu của Solana. Cùng chờ đợi dự án sẽ khỏa lấp khoảng trống trên và là đòn bẩy để đẩy nhanh hệ sinh thái bùng nổ trong tương lai.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD

Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Solyard #Finance #là #gì #Thông #tin #về #đồng #YARD

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Solyard Finance là gì? Thông tin về đồng YARD từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment