SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY |

Bài viết SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY”

Nội dung bài viết
ẩn

SkyCoin là gì?

SkyCoin là một hệ sinh thái hoàn chỉnh dựa trên công nghệ blockchain thế hệ mới sáng tạo. SkyCoin tự coi mình là thế hệ thứ ba của tiền điện tử (Bitcoin là thế hệ thứ nhất, Ethereum là thế hệ thứ 2), SkyCoin ra đời nhằm mục đích khắc phục những vấn đề còn tồn đọng của Bitcoin và Ethereum.

SkyCoin vận hành như thế nào?

SkyCoin có thuật toán đồng thuận riêng với tên gọi là Obelisk, được viết và xuất bản bởi một nhà phát triển ở giai đoạn đầu của nền tảng Ethereum. Obelisk là một thuật toán đồng thuận chuyên sâu không gây ra tổn hao năng lượng dựa trên một khái niệm gọi là ‘web động lực tin cậy’, hoàn toàn khác với các thuật toán đồng thuận PoW, PoS và các phiên bản tùy chỉnh của chúng.

Mọi Người Cũng Xem   Thuật toán đồng thuận Proof of Authority (PoA) là gì?

SkyCoin giải quyết vấn đề gì?

Mục tiêu chính của Skycoin là đẩy nhanh ứng dụng thực tế tiền điện tử thay vì mục đích đầu cơ. Skywire, ứng dụng hàng đầu của Skycoin, có mục tiêu đầy tham vọng là phân tán hóa mạng lưới internet ở cấp độ phần cứng và bắt đầu phát hành phiên bản testnet vào tháng Tư. mặc khác, đây chỉ là một trong nhiều thành phần của hệ sinh thái Skycoin. Skywire sẽ không những cung cấp băng thông theo mô hình phi tập trung mà nó còn lưu trữ và tính toán trợ giúp cho mạng internet mới.

Skycoin cũng có nền tảng ICO riêng của mình, được gọi là Fibre, ngôn ngữ lập trình mang nhiều dấu ấn của riêng họ, CX, bắt nguồn từ Golang, một hệ thống tin nhắn phân tán riêng được gọi là Sky-Messenger và một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, BBS.

Đây là một định nghĩa mang một góc nhìn khác về nền tảng Skycoin: Một nền tảng internet cho mạng ngang hàng dựa trên thiết bị phần cứng, dựa trên cộng đồng, dựa trên nền tảng blockchain, dựa trên cơ chế khuyến khích và có tính chất đầy đủ của dự án mã nguồn mở.

Đồng tiền ảo SKY

SKY được coi là nhiên liệu của toàn bộ hệ sinh thái này. Nó hỗ trợ thông lượng giao dịch là 300 giao dich một giây với các giao dịch miễn phí, thời gian giao dịch dưới 2 giây, khả năng chống lại 51% các cuộc tấn công, được duy trì bền vững mà không cần tiêu tốn tài nguyên năng lượng, có giao dịch riêng mặc định với giao thức CoinJoin và trả tiền cổ tức bằng một loại tiền tệ khác được gọi là Coin Hours (tương tự như mô hình NEO / GAS). Tất cả những đặc tính này được hiện thực hóa bởi thuật toán đồng thuận đầy sáng tạo của nó được gọi là Obelisk.

Mọi Người Cũng Xem   Căn hộ Duplex là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY

SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #SkyCoin #là #gì #Thông #tin #về #đồng #SKY

Xem thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về SkyCoin là gì? Thông tin về đồng SKY từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   Alpha Finance Lab là gì? Thông tin về đồng ALPHA

Give a Comment