Bài này là của chị lengocanh1988 p1, em post lại thôi vì bài kia full rồi


Em có một chút ít kinh nghiệm nho nhỏ thôi, cũng không nhiều nhặn gì, cũng có thể cách này có thể hợp với người này, nguời kia, cũng có thể không hợp với người này người kia. Nhưng e muốn chia sẻ, một là cũng như kể về quá trình trị mụn, dưỡng da mệt mỏi của mình, gọi là tự tin đã thoát khỏi quá khứ hãi hùng đấy. Hai là những kinh nghiệm góp nhặt của em, có thể giúp được chị nào thì giúp ạ. Đặc biệt là những chị da dầu, nhạy cảm hay hỗn hợp. Em có một chút ít kinh nghiệm tay nghề nho nhỏ thôi, cũng không nhiều nhặn gì, cũng hoàn toàn có thể cách này hoàn toàn có thể hợp với người này, nguời kia, cũng hoàn toàn có thể không hợp với người này người kia. Nhưng e muốn san sẻ, một là cũng như kể về quy trình trị mụn, dưỡng da stress của mình, gọi là tự tin đã thoát khỏi quá khứ hãi hùng đấy. Hai là những kinh nghiệm tay nghề góp nhặt của em, hoàn toàn có thể giúp được chị nào thì giúp ạ. Đặc biệt là những chị da dầu, nhạy cảm hay hỗn hợp .


Em bị mụn đúng chỉ cách đây đúng 3 năm, lúc e khoảng 24 tuổi nhé, trước đấy thì có mụn nhưng không đáng kể, da e thì là da hỗn hợp, vùng chữ T thì lúc nào cũng đẫm dầu như kiểu cho mồi lửa thì mũi em cháy đen luôn ý, còn 2 bên má thì dễ đỏ, em dùng sữa rửa mặt xong là y như rằng 2 bên má thì đỏ tấy. Em bị mụn đúng chỉ cách đây đúng 3 năm, lúc e khoảng chừng 24 tuổi nhé, trước đấy thì có mụn nhưng không đáng kể, da e thì là da hỗn hợp, vùng chữ T thì khi nào cũng đẫm dầu như kiểu cho mồi lửa thì mũi em cháy đen luôn ý, còn 2 bên má thì dễ đỏ, em dùng sữa rửa mặt xong là y như rằng 2 bên má thì đỏ tấy .


24 tuổi là bắt đầu đi làm, e làm nhân viên bán hàng cho cửa hàng trên VinCom Bà Triệu, công việc ở đây bắt buộc phải trang điểm, và bắt đầu hành trình tàn phá da mặt từ đấy. Mặt e nổi mụn liên tục, e dùng một số sp trang điểm của Hàn Quốc bình thường thôi, cũng không phải loại rẻ tiền, nhưng không hiểu sao, mặt e lên mụn khủng khiếp.24 tuổi là mở màn đi làm, e làm nhân viên cấp dưới bán hàng cho shop trên VinCom Bà Triệu, việc làm ở đây bắt buộc phải trang điểm, và khởi đầu hành trình dài tàn phá da mặt từ đấy. Mặt e nổi mụn liên tục, e dùng một số ít sp trang điểm của Nước Hàn thông thường thôi, cũng không phải loại rẻ tiền, nhưng không hiểu sao, mặt e lên mụn kinh khủng .


Làm được 4 tháng em nghỉ, hạn chế hoặc hầu như không dùng mỹ phẩm. Nhưng có lẽ h da e yếu lắm rồi, nên mụn vẫn nổi liên tục. Em mất khoảng 2 tháng ở nhà để ngủ nghỉ điều độ mà vẫn chả giảm gì cả. Như kiểu bây giờ cả mặt e bị viêm ý :((Làm được 4 tháng em nghỉ, hạn chế hoặc phần đông không dùng mỹ phẩm. Nhưng có lẽ rằng h da e yếu lắm rồi, nên mụn vẫn nổi liên tục. Em mất khoảng chừng 2 tháng ở nhà để ngủ nghỉ điều độ mà vẫn chả giảm gì cả. Như kiểu giờ đây cả mặt e bị viêm ý : ( (
Mọi Người Cũng Xem   MỸ PHẨM EDALLY HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG? - Bài 25


Em bắt đầu đi làm lại với khuôn mặt như thế, nhưng con gái mà, mặt mũi như thế thì chết, e lại chưa có người yêu nữa, hồi đó em còn mù mờ về trị mụn lắm, cuối cùng thì lại dính vào kem trộn chưa corticol. Thời gian dầu thì thích thật đấy, da em lúc nào cũng bóng mượt,bóng trắng. Chị nào đọc về hợp chất này thì biết về sau da e ngưng dùng thì sao rồi.Em mở màn đi làm lại với khuôn mặt như vậy, nhưng con gái mà, mặt mũi như thế thì chết, e lại chưa có tình nhân nữa, hồi đó em còn mù mờ về trị mụn lắm, sau cuối thì lại dính vào kem trộn chưa corticol. Thời gian dầu thì thích thật đấy, da em khi nào cũng bóng mượt, bóng trắng. Chị nào đọc về hợp chất này thì biết về sau da e ngưng dùng thì sao rồi .


Đi khám thì bác sĩ kêu cấu trúc da của em bị viêm, phá hủy, cho cả thuốc uống lẫn thuốc bôi, nhưng ngày càng nặng hơn.E đã đi nghĩ đến tự tử rồi. ^^ Chắc các chị hiểu cảm giác này mà.Đi khám thì bác sĩ kêu cấu trúc da của em bị viêm, hủy hoại, cho cả thuốc uống lẫn thuốc bôi, nhưng ngày càng nặng hơn. E đã đi nghĩ đến tự tử rồi. ^ ^ Chắc những chị hiểu cảm xúc này mà .


Nói thật e đi làm lúc này, lương cũng không cao, suốt ngày tiền thuốc, mệt mỏi chán nản, e chán lắm. H chả tin ai được nữa, cũng chẳng nghe ai nữa.Nói thật e đi làm lúc này, lương cũng không cao, suốt ngày tiền thuốc, stress chán nản, e chán lắm. H chả tin ai được nữa, cũng chẳng nghe ai nữa .


Em không dùng một loại mỹ phẩm nào nữa, ngoài sữa rửa mặt. Cũng không dùng một loại thuốc nào nữa hết. Càng dùng gan càng yếu, mặt càng chẳng ra gì. E bắt đầu như vậy khoảng tháng 5 năm ngoái. Và cuộc đời e bắt đầu có sự thay đổi.

Em không dùng một loại mỹ phẩm nào nữa, ngoài sữa rửa mặt. Cũng không dùng một loại thuốc nào nữa hết. Càng dùng gan càng yếu, mặt càng chẳng ra gì. E bắt đầu như vậy khoảng tháng 5 năm ngoái. Và cuộc đời e bắt đầu có sự thay đổi.


Tối em chẳng làm gì, ngoài việc chạy bộ và uống nước cả, em mua thêm nhiều loại nước mát, các loại thuốc bắc giúp giải độc gan, cà gai leo, diệp hạ châu, nhờ người mua nhân trần sạch uống. Chỉ uống nước và chạy bộ cứ thế cứ thế, da em có dấu hiệu phục hồi rất nhanh, mạch máu nhìn mờ đi, da bớt mụn rất nhiều. Nhìn mặt sạch sẽ hơn chút. Mỗi ngày soi gương e lại có động lực để cố gắng. Việc chạy và ăn uống nghỉ ngơi điều độ, có lẽ mới là điều quan trọng nhất của làm đẹp.Tối em chẳng làm gì, ngoài việc chạy bộ và uống nước cả, em mua thêm nhiều loại nước mát, những loại thuốc bắc giúp giải độc gan, cà gai leo, diệp hạ châu, nhờ người mua nhân trần sạch uống. Chỉ uống nước và chạy bộ cứ thế cứ thế, da em có tín hiệu phục sinh rất nhanh, mạch máu nhìn mờ đi, da bớt mụn rất nhiều. Nhìn mặt thật sạch hơn chút. Mỗi ngày soi gương e lại có động lực để nỗ lực. Việc chạy và nhà hàng nghỉ ngơi điều độ, có lẽ rằng mới là điều quan trọng nhất của làm đẹp .
Mọi Người Cũng Xem   Nhiều gia đình Việt kiều Mỹ tan nát vì chồng về VN tìm gái


Bạn em nó mới xin làm cho the face shop. nó được học nhiều kiến thức về chăm da, Trước h chắc nhiều chị cũng chấm sữa rửa mặt rồi xoa xoa, rửa lại rồi cũng thấy nhớt đúng ko, em cũng thế và đó là cách rửa mặt sai bét. Do chất nhờn nó dính trên da là sữa rửa mặt, nếu ko tạo bọt, mặt sẽ k sạch, sữa rửa mặt trên da càng tắc nghẽn, dễ lên mụn. Việc quan trọng nhất của dùng sữa rửa mặt là tạo bọt, các chị cho ra tay, đánh cho bông lên, massage nhỏ bằng ba đầu ngón tay. Nếu bọt như thê, các chị chỉ xối vòi hoa sen là srm trôi đi hết.Bạn em nó mới xin làm cho the face shop. nó được học nhiều kiến thức và kỹ năng về chăm da, Trước h chắc nhiều chị cũng chấm sữa rửa mặt rồi xoa xoa, rửa lại rồi cũng thấy nhớt đúng ko, em cũng thế và đó là cách rửa mặt sai bét. Do chất nhờn nó dính trên da là sữa rửa mặt, nếu ko tạo bọt, mặt sẽ k sạch, sữa rửa mặt trên da càng ùn tắc, dễ lên mụn. Việc quan trọng nhất của dùng sữa rửa mặt là tạo bọt, những chị cho ra tay, đánh cho bông lên, massage nhỏ bằng ba đầu ngón tay. Nếu bọt như thê, những chị chỉ xối vòi hoa sen là srm trôi đi hết .


Em lên webtretho,facebook đọc thì thấy một 2 bài nói về Soap Kojic Acid của Mỹ, đọc rồi liên hệ rồi làm quen mấy chị dùng rồi, đa phần là mấy chị da mụn, nhạy cảm như em, mọi người dùng đều thấy tốt, kiềm dầu, trị mụn, mờ thâm,dưỡng trắng. E mới đầu cũng lo không hợp phí tiền. Vì ngay cả sữa rửa mặt nhật bản e đang dùng, cho là tốt, rửa xong da e cũng vẫn hơi tấy đỏ lên. Em đặt mua của một e con trai ở Hà Nội, 500k chả biết đắt hay rẻ, thấy mấy chị dùng khen đều mua ở đây mình cũng đánh liều, dùng không tốt thì bỏ. 1, 2 lần đầu e dùng chưa quen, da hơi tấy tấy, nhưng về sau thì hết hẳn, dùng 2 tuần thì thấy da kiềm dầu khá tốt, mụn gần như dứt, thâm cũng mờ đi nhiều.Em lên webtretho, facebook đọc thì thấy một 2 bài nói về Soap Kojic Acid của Mỹ, đọc rồi liên hệ rồi làm quen mấy chị dùng rồi, phần lớn là mấy chị da mụn, nhạy cảm như em, mọi người dùng đều thấy tốt, kiềm dầu, trị mụn, mờ thâm, dưỡng trắng. E mới đầu cũng lo không hợp phí tiền. Vì ngay cả sữa rửa mặt nhật bản e đang dùng, cho là tốt, rửa xong da e cũng vẫn hơi tấy đỏ lên. Em đặt mua của một e con trai ở TP. Hà Nội, 500 k chả biết đắt hay rẻ, thấy mấy chị dùng khen đều mua ở đây mình cũng đánh liều, dùng không tốt thì bỏ. 1, 2 lần đầu e dùng chưa quen, da hơi tấy tấy, nhưng về sau thì hết hẳn, dùng 2 tuần thì thấy da kiềm dầu khá tốt, mụn gần như dứt, thâm cũng mờ đi nhiều .


Chỉ có điều em không thích lắm, đó là có cảm giác da hơi bi khô, e mua một lọ xít khoảng Lô Hội của the face shop dùng, khoảng 100k, em xịt được khoảng 1 tháng. Xịt để cung cấp độ ẩm da, vì sau khi dùng srm kiểu gì hay loại gì, da mình cũng khô và mất nước, e không dùng nước hoa hồng vì cảm thấy rất bí bách khó chịu lémChỉ có điều em không thích lắm, đó là có cảm xúc da hơi bi khô, e mua một lọ xít khoảng chừng Lô Hội của the face shop dùng, khoảng chừng 100 k, em xịt được khoảng chừng 1 tháng. Xịt để phân phối độ ẩm da, vì sau khi dùng srm kiểu gì hay loại gì, da mình cũng khô và mất nước, e không dùng nước hoa hồng vì cảm thấy rất bức bối không dễ chịu lém
Mọi Người Cũng Xem   → nh%C3%B3m, phép tịnh tiến thành Tiếng Anh, câu ví dụ


Tổng kết kinh nghiệm của e chỉ có thế, chung quy lại, sau quá trình tàn phá da, em hồi phục da mình, một làn da vốn yếu, tốn thương, chỉ bằng cách một ngày chạy bộ khoảng 30p cho vã hết mồ hôi giúp giải độc bên trong cơ thể, uống nhiều nước mỗi ngày, đặc biệt các loại nước mát gan, rửa mặt đúng cách và dùng soap rửa mặt sau cho phù hợp. Hạn chế sử dụng mỹ phẩm, gần như ngừng hẳn khi da mình là da dầu và nhạy cảm như vậy.Tổng kết kinh nghiệm tay nghề của e chỉ có thế, chung quy lại, sau quy trình tàn phá da, em hồi sinh da mình, một làn da vốn yếu, tốn thương, chỉ bằng cách một ngày chạy bộ khoảng chừng 30 p cho vã hết mồ hôi giúp giải độc bên trong khung hình, uống nhiều nước mỗi ngày, đặc biệt quan trọng những loại nước mát gan, rửa mặt đúng cách và dùng soap rửa mặt sau cho tương thích. Hạn chế sử dụng mỹ phẩm, gần như là ngừng hẳn khi da mình là da dầu và nhạy cảm như vậy .


H này da em tuy không phải là căng bóng mịn, nhưng cũng được coi là làn da khá, cái Soap rửa mặt e dùng nó cũng có tác dụng làm trắng và cung cấp glutathione, e thấy người ta hay dùng với ivory cap, e dùng với mục đích là giảm thâm thì thấy khá hiệu quả, còn trắng thấy da cũng lên được khoảng 2 tông.Da e thời điểm này dầu đã đỡ hơn, và đến thời điểm hiện tại là không lên mụn, trừ những hôm nào ăn đồ quá cay nóng, hay thức khuy thì nên 1 2 cái rồi xẹp.H này da em tuy không phải là căng bóng mịn, nhưng cũng được coi là làn da khá, cái Soap rửa mặt e dùng nó cũng có tính năng làm trắng và phân phối glutathione, e thấy người ta hay dùng với ivory cap, e dùng với mục tiêu là giảm thâm thì thấy khá hiệu suất cao, còn trắng thấy da cũng lên được khoảng chừng 2 tông. Da e thời gian này dầu đã đỡ hơn, và đến thời gian hiện tại là không lên mụn, trừ những hôm nào ăn đồ quá cay nóng, hay thức khuy thì nên 1 2 cái rồi xẹp .


Viết cả bài dài nhưng thật ra kinh nghiệm cũng không quá nhiều, giúp được chị nào thì giúp ạ, chỉ muốn nói là các chị trị mụn, đừng có tham khảo nhiều loại mỹ phẩm, bác sĩ quá, lắm thầy nhiều ma. Nghĩ lại ông bà ta trước kia, nhiều khi có dùng gì đâu mà da đầy người vẫn đẹp.Viết cả bài dài nhưng thật ra kinh nghiệm tay nghề cũng không quá nhiều, giúp được chị nào thì giúp ạ, chỉ muốn nói là những chị trị mụn, đừng có tìm hiểu thêm nhiều loại mỹ phẩm, bác sĩ quá, lắm thầy nhiều ma. Nghĩ lại ông bà ta trước kia, nhiều khi có dùng gì đâu mà da đầy người vẫn đẹp .


Chúc các chị các mẹ ngày càng đẹp hơn nhé, ảnh e nợ, post sau nha các mẹ :3Chúc những chị những mẹ ngày càng đẹp hơn nhé, ảnh e nợ, post sau nha những mẹ : 3

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment