Hiện nay, tại việt nam thị trường sàn gỗ rất phong phú về mẫu mã và chất lượng, từ phân khúc giá rẻ đến hạng sang đều nhiều loại sản phẩm giúp cho người mua tự do lựa chọn, sàn gỗ giá rẻ có những dòng của Trung Quốc, Thailand, sàn gỗ hạng sang có Malaysia, Châu Âu, …

Trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ, Trung Quốc là quốc gia có nhiều sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, tiêu biểu là các dòng sàn gỗ như Morse, sàn gỗ Kosmos, nếu bạn đọc có thắc mắc về sàn gỗ Kosmos thì trong bài viết này sẽ chia sẽ một vài thông tin liên quan đến loại sàn này, để chắc chắn cho bạn về chất lượng của nó.

Sàn gỗ Kosmos có tốt không sàn gỗ An Pha

Sàn gỗ Kosmos có tốt không và chất lượng ra sao?

» Tại Việt Nam, thương hiệu sàn gỗ Kosmos thuộc loại tốt nhất, có chất lượng cao trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, rất được nhiều người tiêu dùng bình dân chọn lựa.

Sàn gỗ Kosmos có tốt không sàn gỗ An Pha

» Sàn gỗ Kosmos được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ của Đức, do đó các tiêu chuẩn của loại sàn gỗ này cũng đảm bảo yêu cầu vệ mặt chất lượng, cụ thể:

Mọi Người Cũng Xem   Khi nào nên cho trẻ uống sữa tươi?

» Khả năng chống trầy đạt tiêu chuẩn AC3: đây là tiêu chuẩn trung bình, với những gia đình thông thường thì tiêu chuẩn này hoàn toàn có thể sử dụng 10 năm mà không sợ hư hỏng, đây là khả năng chống mài mòn của sàn gỗ Kosmos.

» Tiêu chuẩn chống nước: Tuy sàn gỗ Kosmos không có khả năng chống nước tốt nhưng thực tế vẫn có thể chịu được độ ẩm của nước, chỉ cần người sử dụng vệ sinh ngay sau khi thấm ướt nước là được.

» Tiêu chuẩn an toàn môi trường và sức khỏe: sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam đều phải được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn trước khi cung cấp ra thị trường nên đảm bảo đủ điều kiện để sử dụng trong gia đình.

» Màu sắc: sử dụng công nghệ in 3D, đưa màu của những loại gỗ tự nhiên vào sản phẩm như sàn gỗ căm xe, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ sồi trắng,… giúp cho khách hàng cảm thấy sự cao cấp hiện đại trong những sản phẩm giá rẻ.

» Tiêu chuẩn chịu lực của sàn gỗ Kosmos cũng được chứng nhận IC2, bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng các vật dụng lớn như tủ trong phòng mà không sợ hư hỏng sàn, chỉ cần lưu ý đừng kéo lê quá nhiều, vì là dòng sàn gỗ giá rẻ nên không thể nào đòi hỏi chất lượng cao cấp được.

Mọi Người Cũng Xem   Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam: Ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều

» Bề mặt được thiết kế sạch sẽ, không bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh.

Sàn gỗ Kosmos có tốt không sàn gỗ An Pha

Sàn gỗ Kosmos có tốt không và thích hợp dùng cho khu công trình như thế nào

» Trong tầm giá 200k thì sàn gỗ Kosmos là 1 lựa chọn hợp lý cho các gia đình trẻ muốn kiến tạo không gian sống sang trọng và đẳng cấp vừa phù hợp kinh tế.

» Các màu sắc rực rõ như sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ Kosmos có thể dùng để lắp đặt tại phòng khách hay phòng ngủ đều ổn, không nên chọn phòng bếp hay phòng tắm vì sẽ dễ gây ảnh hưởng chất lượng sàn.

» Với những không gian sinh hoạt nhỏ trong gia đình, nếu chọn sàn gỗ có chi phí hợp lý thì bạn nên nghĩ đến sàn gỗ Kosmos, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng đầu tư khá nhiều.

Sàn gỗ Kosmos có tốt không sàn gỗ An PhaTrên đây là 1 số ưu điểm của sàn gỗ giá rẻ Kosmos, rất tương thích cho những người mua có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính chưa cao nhưng muốn chiếm hữu ngôi nhà sang chảnh, chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc khi sử dụng thỉ chắc như đinh sàn nhà của bạn sẽ bền chắc trong 10 năm sau .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Mọi Người Cũng Xem   Du lịch Việt Nam: 3S, 4S hay du lịch SOS

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment