Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE |

Bài viết Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE”

Nội dung bài viết
ẩn

Rope là gì?

ROPE là một hệ sinh thái phi tập trung trên Solana đem lại “chỉ số biến động thị trường” cho thị trường tiền điện tử. Có nghĩa là người dùng khả năng giao dịch với các chỉ số thị trường Defi với nền tảng Rope.

Đặc điểm nổi bật

Bằng cách thiết lập một chỉ số biến động từ các thị trường tiền điện tử khác nhau, Rope phá vỡ giả định của thị trường về sự biến động trong tương lai. ROPEV là mã thông báo mang “chỉ số biến động thị trường” phức tạp vào thị trường tiền điện tử.

Rope giải quyết vấn đề gì?

Trong các thị trường truyền thống, có rất nhiều công cụ và bộ phận của cải/tài sản để quản lý rủi ro và các vị thế phòng hộ một cách thích hợp. một trong số những công cụ tích hợp nhất cho các nhà giao dịch trong ngày là chỉ số biến động CBOE (VIX). Chỉ số này là sự thể hiện theo thời gian thực về kỳ vọng của thị trường về biến động giá trong ngắn hạn trong chỉ số S&P 500. Nó được lấy từ giá quyền chọn chỉ số SPX khi sắp hết hạn và tạo ra dự báo về mức biến động giả định trong 30 ngày tới. Trong các thị trường này, nó được dùng thông qua các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), ghi chú giao dịch trao đổi (ETN), hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn. Tất cả các phương thức giao dịch này đều đáp ứng các chức năng khác nhau và có các mối tương quan khác nhau với sự biến động ngụ ý được dự báo với VIX.

Mọi Người Cũng Xem   TD Ameritrade là gì? Đánh giá sàn TD Ameritrade mới nhất 12/11/2021

Cấu trúc của thị trường tiền điện tử khác biệt một cách đáng kể so với thị trường chứng khoán, vì thế sức khỏe tổng thể chủ yếu được đo lường thông qua Bitcoin thay vì dùng các chỉ số của cải/tài sản. mặt khác, Ethereum vẫn thống trị như một chỉ báo chính cho sức khỏe của thị trường altcoin. Các danh mục và công cụ quản lý danh mục đầu tư khác nhau vẫn đang được tích cực phát triển và tích hợp vào không gian tiền điện tử, nhưng còn rất nhiều việc phải làm trước khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện và được mở rộng để tích hợp khuôn khổ hiện có của thị trường truyền thống được dùng mỗi ngày để giao dịch và quản lý của cải/tài sản.

Để giao dịch kết quả với các thị trường phi tập trung, đặc biệt là các của cải/tài sản hướng tới việc theo dõi sự biến động theo thời gian thực, Rope dùng mạng thông lượng cao như Solana là phương pháp khả thi duy nhất để thực hiện điều này. Hệ sinh thái ROPE dùng cơ sở hạ tầng này và sẽ phá vỡ giả định của thị trường về sự biến động trong tương lai với một chỉ số được tạo thông qua dữ liệu chuỗi tùy chọn cho Bitcoin và Ethereum. Chỉ số này sẽ cung cấp một dự báo biến động ngụ ý khả năng được dùng như một công cụ để phòng ngừa trong thời gian biến động giá nghiêm trọng và suy đoán về sự biến động so với hướng di chuyển của giá, giống như VIX được dùng cho thị trường chứng khoán.

Mọi Người Cũng Xem   Mô Hình Giá Tiếp Diễn (Continuation Pattern) là gì?

Thông tin về đồng ROPE

ROPE là mã thông báo trung tâm của hệ sinh thái ROPE. Mã thông báo ROPE có tiện ích sau:

 • Người nắm giữ sẽ khả năng đặt cược mã thông báo ROPE để tạo ra lợi nhuận bổ sung kiếm được từ phí giao dịch.
 • Stake ROPE để có thêm số nhân trên năng suất.
 • Người nắm giữ ROPE khả năng tham gia và bỏ phiếu cho các đề xuất và sửa đổi của cộng đồng.

ROPEV là chỉ số biến động dựa trên DeFi cung cấp chỉ số biến động cho hệ sinh thái De-Fi. Công cụ này sẽ cho phép người dùng giao dịch hoặc phòng ngừa rủi ro với chỉ số biến động trong toàn bộ thị trường tiền điện tử

Mã thông báo: ROPE

Tổng cung: 10.000.000 ROPE

Token allocation:

 • Liquidity/ Staking: 30%
 • Phát triển mạng lưới: 10%
 • Marketing: 10%
 • Airdrop: 50%

Đội ngũ dự án

Updating

quy trình phát triển

Quý 2 năm 2021

 • Triển khai mã thông báo ROPE trên mạng Solana
 • Phân phối mã thông báo ROPE (thông qua airdrop)
 • Triển khai nhóm ROPE / USDC (cho phép người dùng mua ROPE bằng USDC)
 • Triển khai stake ROPE (cho phép stake ROPE bằng mã thông báo LP)

Quý 3 năm 2021

 • Triển khai mã thông báo ROPEV trên mạng Solana
 • Triển khai hợp đồng thông minh ROPEV và triển khai nền tảng ROPEx

Quý 4 năm 2021

 • Thực hiện quản trị ROPE (quản lý LP, thị trường cho chỉ mục, tạo nhóm, đề xuất phát triển)

Partner

Solana, Raydium, Serum, Phantom Wallet,…

Backer

Updating

Lời kết

Thị trường Crypto đang thiếu những công cụ chỉ báo để khả năng hoàn thiện hơn. Những dự án tương tự ROPE sẽ góp phần làm cho thị trường trở lên lớn mạnh và thu hẹp khoảng cách giữa các thị trường truyền thống với thị trường tiền điện tử. Hi vọng những thông tin trong bài viết góp phần cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để đáp ứng cho quy trình đầu tư.

Mọi Người Cũng Xem   ADVCash là gì? Hướng dẫn về Advanced Cash mới nhất 01/12/2021

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE

Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Rope #là #gì #Thông #tin #về #đồng #ROPE

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Rope là gì? Thông tin về đồng ROPE từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment