Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ |

Bài viết Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ”

Nội dung bài viết
ẩn

Request Network là gì?

Request Network là một hệ thống thanh toán phi tập trung dựa trên Ethereum, nơi mọi người khả năng bắt buộc thanh toán và nhận tiền một cách an toàn. Request Network loại bỏ sự rất cần thiết của các bên thứ ba để cung cấp một giải pháp thanh toán rẻ và an toàn hơn vận hành với tất cả những loại tiền tệ toàn cầu.

Request Network cũng được tích hợp với pháp luật trên toàn thế giới để tuân thủ luật thương mại của mỗi quốc gia. không những trả tiền, Request Network tối đa hoá tính bất biến của blockchain để tạo ra các dịch vụ kiểm toán và kế toán chính xác.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Accelerator / Decelerator Oscillator là gì?

Tóm lại, Request Network đang cố gắng cạnh tranh với PayPal như là hệ thống thanh toán số một toàn cầu. Nhưng, nó còn nhiều hơn thế nữa. Request Network muốn tham gia vào tất cả những loại hình thanh toán (Hoá đơn, IoT, B2B, Chính phủ…) không quá đời thanh toán.

Request Network vận hành như thế nào?

Request Network dùng công nghệ blockchain để xử lý và mã hóa các giao dịch, điều này có nghĩa là giấy tờ của tất cả các giao dịch là an toàn và không thể bị giả mạo.

quy trình liên quan đến bắt buộc và nhận thanh toán (Request Invoice) tương đối đơn giản:

Request Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo REQ Coin mới nhất

  1. Bob phát một hóa đơn bắt buộc cho Alice qua blockchain.
  2. Alice phát hiện ra bắt buộc và thanh toán nó trong 1 cú nhấp chuột.
  3. Bob nhận được tiền của mình.

Đây là một ví dụ đơn giản về thanh toán ngang hàng nhưng khả năng mở rộng hơn nữa. bắt buộc thanh toán cũng khả năng được dùng cho mua hàng trực tuyến, buôn bán để hóa đơn buôn bán, và cuối cùng thanh toán IoT giữa các máy.

Request Network cung cấp một vài lợi thế một cách đáng kể so với các hệ thống hiện nay. Bởi vì các khoản thanh toán được tạo ra, bạn không cần phải chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Một điều quan trọng, việc dùng công nghệ blockchain có nghĩa là không cần đến bộ vi xử lý của bên thứ ba làm sụt giảm một cách đáng kể chi phí giao dịch.

Mọi Người Cũng Xem   Chứng khoán buôn bán là gì? Rủi ro của chứng khoán buôn bán

Đồng tiền ảo REQ

Trung tâm của hệ thống Request Network là REQ. Đồng tiền ảo này vận hành trên Ethereum Blockchain và vì thế sẽ là một mã thông báo ERC20

Mã thông báo được dùng làm phương thức thanh toán cho việc dùng Request Network. Khi giao dịch diễn ra, mã thông báo được dùng để thanh toán cho giao dịch sẽ được “đốt”. Các khoản phí này sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào một vài yếu tố, bao gồm tỷ lệ giao dịch và cung cấp REQ.

Mức phí sẽ ở đâu đó trong vùng giao dịch từ 0,05% đến 0,5% và sẽ giảm khi ngày càng nhiều người dùng hệ thống.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Hard Protocol là gì? Thông tin về đồng HARD

Các Hình Ảnh Về Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ

Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Request #Network #là #gì #Thông #tin #về #đồng #REQ

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Request Network là gì? Thông tin về đồng REQ từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment