REN là gì? Thông tin về đồng REN |

Bài viết REN là gì? Thông tin về đồng REN thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu REN là gì? Thông tin về đồng REN trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “REN là gì? Thông tin về đồng REN”

Nội dung bài viết
ẩn

REN là gì?

REN (Tên gọi cũ: Republic Protocol) là một lớp giao thức mở, cho phép chuyển giao tổng giá trị giữa bất kỳ blockchain nào một cách riêng tư và không giới hạn. danh mục cốt lõi của REN chính là RenVM, tập trung vào việc đem lại khả năng sự tương tác cho nền Tài chính Phi tập trung (DeFi).

RenVM tương tự như một blockchain. Tại đấy, bất cứ ai cũng khả năng truy cập máy ảo và thực thi chính xác các tập lệnh ngay cả khi ngoại tuyến, thậm chí cả hành động mang tính độc hại. Nền tảng này được cung cấp bởi một biến thể đa tính toán (MPC) và các REN, nhờ vậy, các thợ đào khả năng kết hợp các phép toán đắt tiền mà không phải tiết lộ quy trình thương mại.

Mọi Người Cũng Xem   ZooCoin là gì? Thông tin về đồng ZOO

REN tập trung giải quyết những giao dịch “khổng lồ” một cách thầm lặng và bí mật để tránh gây ra đảo lộn thị trường dựa trên Dark Pool. Tính năng Ren Dark Pool sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hoàn toàn đơn giản thông qua chế độ riêng tư, tương tác và thực tế.

REN vận hành như thế nào?

Về cơ bản, REN cung cấp một giao thức mã nguồn mở để xây dựng một mạng lưới các node phi tập trung để khớp các đơn đặt hàng mà không để lộ thông tin của đơn đặt hàng. Điều này được REN thực hiện bằng cách chia các đơn hàng thành nhiều đoạn mật mã, sau đó phân phối chúng trên mạng lưới. Không để lộ mục đích thị trường, các node làm việc để kết hợp các đoạn mã và sau đó khớp các đơn hàng được xây dựng với nhau. Khi một kết quả khớp lệnh được tìm thấy, một trao đổi nguyên tử được bắt đầu giữa hai người giao dịch theo cách ngang hàng.

Cấu trúc của REN bao gồm 3 tầng khác nhau gồm:

Application Layer: Đây là tầng trên cùng, đó chính là các ứng dụng áp dụng công nghệ của REN.

Các layer cốt lõi: Đây là tầng chứa các layer cốt lõi của Ren, gồm:

  • Zero-Knowledge Transaction Layer: Lớp layer này khả năng lưu trữ và chuyển tokens giữa các mạng Blockchain khác nhau mà không làm lộ số dư trong ví và số lượng token giao dịch.
  • Interoperability Layer: Lớp layer này khả năng mở rộng các giao dịch Zero-Knowledge và khả năng thực hiện các giao dịch hoán đổi đáng tin cậy giữa các Blockchain trong bí mật.
  • Dark Pool Layer: Đây chính là lớp quyết định việc khớp lệnh một cách bí mật. Chỉ có người thực hiện giao dịch mới biết số lượng và khối lượng giao dịch (kể cả sàn cũng không biết).
Mọi Người Cũng Xem   Bong bóng hoa Tulip là gì? So sánh hội chứng hoa Tulip với Bitcoin

RenVM: RenVM giống như hệ điều hành vậy, nó dùng sự kết hợp giữa thuật toán đa lớp đảm bảo (sMPC) và zkSNARK để cho phép các ứng dụng, layer cốt lõi chạy trên nó đảm bảo tính bí mật. RenVM được phát triển nhằm thay thế việc dùng VM của một bên thứ 3 khác. Điều này sẽ kéo theo sự tin tưởng hơn trong mạng lưới của REN.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về REN là gì? Thông tin về đồng REN


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê REN là gì? Thông tin về đồng REN hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết REN là gì? Thông tin về đồng REN ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết REN là gì? Thông tin về đồng REN Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết REN là gì? Thông tin về đồng REN rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   SherpaX là gì? Thông tin về đồng KSX

Các Hình Ảnh Về REN là gì? Thông tin về đồng REN

REN là gì? Thông tin về đồng REN

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #REN #là #gì #Thông #tin #về #đồng #REN

Xem thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về REN là gì? Thông tin về đồng REN từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment