RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP |

Bài viết RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP”

Nội dung bài viết
ẩn

RAMP Defi là gì?

RAMP Defi là một nền tảng đóng / mở thanh khoản xuyên chuỗi (crosschain) tập trung vào việc cung cấp cho các nhà sản xuất mã thông báo không phải ERC20 cơ hội dùng các của cải/tài sản này trên nền tảng Ethereum. Điều này được thực hiện thông qua stablecoin của RAMP là rUSD, vận hành như một cầu nối giữa các nền tảng không phải ERC20 và chuỗi Ethereum. Hơn nữa, người dùng cũng khả năng gửi mã thông báo ERC20 của họ vào các nhóm thanh khoản của RAMP để đúc eUSD.

Cả người sở hữu rUSD và eUSD đều khả năng truy cập các dịch vụ tài chính của RAMP như cho vay, đi vay và trao đổi giữa rUSD và eUSD. Cơ chế đóng / mở thanh khoản xuyên chuỗi cho phép người dùng tận dụng tối đa của cải/tài sản đặt cọc của họ ngay cả khi họ bị khóa trong các nền tảng không phải ERC20.

Mọi Người Cũng Xem   WING là gì? Thông tin về đồng WING

Đợt private sale của RAMP Defi đã khả năng thu về hơn 1 triệu USD. một vài nhà đầu tư bán riêng lẻ của RAMP bao gồm Alameda Research, Blockwater Capital, IOST, ParaFi Capital, Ruby Capital, Signum Capital và Arrington XRP Capital.

Hệ sinh thái của RAMP Defi

ramp defi la gi thong tin ve dong tien ao ramp coin moi nhat 1

rMint và rStake

Đây là nền tảng mà các mã thông báo không phải ERC20 khả năng được thế chấp thành rUSD. Các của cải/tài sản thế chấp được chỉ định cho rStake được tổng hợp bởi các nút khác nhau trên các blockchain không phải ERC20 của đối tác. Họ cũng kiếm được phần thưởng đặt cược cho nó.

eMind và eFarm

eMint cho phép gửi các stablecoin ERC20 để tạo eUSD, một mã thông báo đại diện cho tổng giá trị của số tiền mà người dùng gửi. Số tiền ký quỹ được chuyển đến eFarm để tạo cơ hội canh tác năng suất (yield farming) cho người dùng.

rFinance

Dịch vụ cho vay và cho vay của nền tảng được cung cấp bởi rFinance. Người nắm giữ rUSD và eUSD khả năng tự do cho vay và đi vay lẫn nhau. Hơn nữa, oracle giúp duy trì thiết lập lãi suất ở mức công bằng thông qua các công thức xoay quanh các chỉ số cung – cầu và tính tương đối của thị trường.

rPool

RAMP có nhóm thanh khoản riêng cho phép người dùng xây dựng tổng giá trị cho của cải/tài sản của họ, bảo hiểm thế chấp, thực hiện thanh lý và hoán đổi chuỗi chéo. rPool thu được tổng giá trị từ phần thưởng đặt cược, phần thưởng nuôi trồng và doanh thu từ phí, sau đó được phân phối cho người sở hữu mã thông báo RAMP.

Mọi Người Cũng Xem   Go-Viet là gì? Hướng dẫn toàn tập về "Gô Việt" mới nhất 18/11/2021

Trong trường hợp rUSD gặp sự cố, rPool trước tiên được dùng để hỗ trợ tổng giá trị của nó. Nếu tổng giá trị của vị trí thế chấp của người dùng giảm xuống dưới tỷ lệ thế chấp được phép được đặt trong các thông số chi tiết, thì vị trí của họ sẽ được thanh lý cho rPool.

rSwap

Người dùng khả năng hoán đổi các stablecoin ERC20 với bất kỳ mã thông báo không phải ERC20 nào khác miễn là các mã thông báo này là một phần của các đối tác blockchain của RAMP. Họ thực hiện điều này bằng cách tạo điều kiện cho việc trao đổi các stablecoin ERC20 với những loại tiền điện tử được lưu trữ trong rPool. Tỷ lệ chuyển đổi được thiết lập bởi giá cả.

Đồng tiền ảo RAMP Coin

RAMP là mã thông báo tiện ích gốc được dùng để cung cấp năng lượng cho toàn bộ tổng giá trị hệ sinh thái RAMP Defi, được cung cấp bởi một hệ sinh thái bao gồm các dự án DeFi khác nhau cũng cho phép tích lũy tổng giá trị chuỗi chéo của nó. Các phần của hệ sinh thái của nó được thiết kế để đáp ứng mọi tương tác giao dịch giữa người dùng và blockchain.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   Scam là gì? Các cách thức Scam và nhận diện mô hình lừa đảo

Các câu hỏi về RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP

RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #RAMP #Defi #là #gì #Thông #tin #về #đồng #RAMP

Tham khảo dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment