QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC |

Bài viết QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC”

Nội dung bài viết
ẩn

QuarkChain là gì?

QuarkChain là nền tảng blockchain phi tập trung khả năng mở rộng cao, hơn hẳn blockchain của Bitcoin, Ethereum, thậm chí là nền tảng thanh toán xuyên biên giới VISA. một trong số những mục tiêu cốt lõi của QuarkChain là dùng công nghệ sharding để cung cấp hơn 1.000.000 giao dịch mỗi giây (TPS – Transaction Per Second).

Cách thức vận hành

QuarkChain dùng sharding để cung cấp một hệ thống giao dịch ngang hàng công suất lớn, kết quả cao. Nó sẽ bao gồm hai lớp chính:

 • Lớp đầu tiên là lớp sharding chứa tất cả các blockchain nhỏ, hoặc phân mảnh, xử lý một tập hợp con của tất cả các giao dịch một cách độc lập. Vì số lượng phân đoạn tăng lên, vì thế, số lượng giao dịch khả năng được xử lý cùng lúc ấy.
 • Lớp thứ hai của QuarkChain là chuỗi gốc. Chức năng chính của chuỗi gốc là xác nhận tất cả các khối từ các chuỗi bị phân hủy, nhưng không tự xử lý các giao dịch.

QuarkChain khả năng hỗ trợ các giao dịch chéo shard, và chỉ cần một tài khoản cho tất cả các shard. Các giao dịch chéo shard này chỉ mất vài phút để được xác nhận.

QuarkChain cũng cho phép hai loại giao dịch in-shard và cross-shard. Giao dịch trong shard xảy ra giữa các địa chỉ trên cùng một phân đoạn. mặc khác, việc thiết lập QuarkChain ICO ngoài các giải pháp thông lượng cao khác là khả năng thực hiện các giao dịch chéo. Thông lượng của hệ thống giao dịch chéo sẽ quy mô tuyến tính khi số lượng phân đoạn tăng lên.

Mọi Người Cũng Xem   Bityard là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Bityard

Sẽ có các Nodes và Clusters để khai thác trên nền tảng QuarkChain. Clusters là nhiều node tạo thành một super-full node. Bằng cách này, supernodes khả năng được hình thành mà chúng không cần chạy bởi các siêu máy tính. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi nhỏ hơn một lợi thế cạnh tranh trong mining.

Để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng của hệ thống phân đoạn chéo, QuarkChain đang phát triển một Wallet thông minh. Tất cả các địa chỉ do người dùng sở hữu trong bất kỳ phân đoạn nào đều khả năng truy cập thông qua một khóa riêng.

Về mặt lý thuyết, người dùng khả năng có nhiều địa chỉ được kết nối với phân đoạn khác nhau. Để giải quyết vấn đề này, QuarkChain dùng cả tài khoản chính và phụ trong ví. Tài khoản chính chứa địa chỉ của phân đoạn mặc định của người dùng, trong khi tài khoản phụ quản lý các địa chỉ còn lại trong các phân đoạn khác.

Để đơn giản hóa việc quản lý tiền, mọi giao dịch được thực hiện trong tài khoản phụ sẽ hoàn nguyên số dư còn lại vào tài khoản chính. Số dư người dùng sẽ vẫn còn trong tài khoản chính, loại bỏ sự nhầm lẫn gây ra ra bởi nhiều số dư trên nhiều phân đoạn.

Tóm lại một vài tính năng đáng chú ý đó là:

 • 50% hoặc nhiều hơn của hashpower sẽ được dành riêng cho lớp gốc (Root layers) để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công chi tiêu gấp đôi.
 • Không có giới hạn thấp hơn về số lượng các node rất cần thiết cho một phân đoạn.
 • Hỗ trợ khai thác GPU.
 • Hỗ trợ giao dịch shard chéo.
 • Càng có nhiều node thì khả năng mở rộng càng cao.

Để tăng thêm sự chấp nhận và dễ dùng, QuarkChain sẽ cung cấp hỗ trợ và tích hợp Ethereum Virtual Machine (EVM) cho các hợp đồng thông minh, vì nó là công cụ thực thi dùng thường nhật nhất. Điều này sẽ cho phép dApp được xây dựng trên EVM để khả năng được triển khai trực tiếp trên nền tảng QuarkChain.

Đội ngũ phát triển

Nhóm thống kê gồm 9 thành viên. Nhìn chung, nhóm phát triển khá mạnh có kinh nghiệm cả trong thống kê và tại các công ty lớn như Google, Dell… mặc khác, không có bất kỳ thành viên nào làm toàn thời gian cho dự án, mặt khác nhóm không có nhiều kinh nghiệm hay tác động trong lĩnh vực blockchain. một vài thành viên nổi bật của dự án:

 • Qi Zhou, Người sáng lập – Tiến sĩ ngành Kỹ sư Điện và Máy tính với 5 năm kinh nghiệm về kỹ sư và kỹ sư phần mềm. .
 • Zhaoguang Wang, Kỹ sư phần mềm – 7 năm kinh nghiệm trong kỹ nghệ phần mềm với những người khổng lồ công nghệ như Facebook, Instagram và Google.
 • Xiaoli Ma, Nhà khoa học thống kê – Giáo sư tại Viện Khoa học Công nghệ Georgia. Tiến sĩ về kỹ thuật điện và 7 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ cao với gần đây nhất là CTO của Ratrix Technologies.
 • Yaodong Yang, Nhà khoa học thống kê– Tiến sĩ về kỹ thuật, và là Tenure Track Professor tại Xi’an Jiaotong University, và là người đồng sáng lập Demo++ Technological Incubator.
Mọi Người Cũng Xem   Marinade Finance là gì? Thông tin về đồng MNDE

Họ cũng có 6 cố vấn bao gồm Bill Moore , Kỹ sư trưởng về lưu trữ tại Sun Microsystems, Arun G. Phadke , Giáo sư công nghệ Virginia, Zhiyun Qian , chuyên gia bảo mật mạng, và một vài những người khác.

Khả năng mở rộng của QuarkChain

QuarkChain khả năng xử lý hơn 1.000.000 TPS. trong lúc đó, blockchain Bitcoin chỉ xử lý được 4 TPS, Ethereum xử lý khoảng 10 TPS. Thậm chí hệ thống thanh toán toàn cầu Visa cũng chỉ khả năng xử lý khoảng 65.000 TPS, tính đến tháng 8 năm 2016.

Để có được khả năng xử lý giao dịch khủng này, đội ngũ phát triển của QuarkChain đã dùng công nghệ Sharding kết hợp với các tổng giá trị cốt lõi của nền tảng blockchain như sự phân quyền và tính bảo mật. Đội ngũ phát triển đằng sau QuarkChain bao gồm các thành viên có kinh nghiệm trong những tập đoàn lớn như Google và Facebook.

Ở thế tam nan (Impossible Trinity) bao gồm khả năng mở rộng, sự phân quyền và an ninh bảo mật, phần lớn các hệ thống thanh toán hiện nay chỉ khả năng đạt được 2 trên 3 khía cạnh trên. Điển hình là Alipay, hệ thống thanh toán này đã phải hy sinh khía cạnh về an ninh bảo mật và sự phân quyền để đạt được khả năng mở rộng lớn.

trong lúc đó, đội ngũ phát triển QuarkChain tự hào rằng blokchain QuarkChain vẫn đảm bảo tính an ninh bảo mật và sự phân quyền dẫu cho khả năng xử lý giao dịch cực kỳ ấn tượng.

Mọi Người Cũng Xem   Tín phiếu là gì? Phân loại tín phiếu của Kho bạc và Ngân hàng Nhà nước

Đồng tiền ảo QKC

QKC là đồng tiền ảo được dùng làm phí giao dịch cho các giao dịch được thực hiện trên QuarkChain. Nó cũng sẽ được dùng làm phần thưởng cho thợ mỏ. tổng giá trị của đồng tiền QKC phụ thuộc vào việc dùng QuarkChain. Càng nhiều vận hành và giao dịch được thực hiện trên QuarkChain, các đồng tiền QKC có tổng giá trị hơn nên có.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC

QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #QuarkChain #là #gì #Thông #tin #về #đồng #QKC

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về QuarkChain là gì? Thông tin về đồng QKC từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment