QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC |

Bài viết QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC”

Nội dung bài viết
ẩn

QLC Chain là gì?

QLC Chain là một mạng di động phi tập trung tập trung vào việc xây dựng một cơ sở hạ tầng viễn thông nguồn mở trên blockchain. QLC Chain được xây dựng trên nền tảng NEO và nó là chuỗi công khai đầu tiên cho mạng lưới phi tập trung như một dịch vụ. Mục đích của dự án này là mở rộng phạm vi phủ sóng của mạng, giảm chi phí cơ sở hạ tầng viễn thông và thưởng cho người dùng các của cải/tài sản mạng không được dùng.

QLC Chain giải quyết vấn đề gì?

Trong thế giới chúng ta đang sống hiện nay có hơn 2000 nhà cung cấp dịch vụ di động, tất cả đều dùng hệ thống dịch vụ tập trung. Ví dụ, gần như tất cả các dịch vụ 3G, 4G, WiFi mà chúng ta dùng mỗi ngày đều được vận hành / quản lý bởi một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này không những gây ra độc quyền thị trường mà còn thiếu sự đổi mới.

Mọi Người Cũng Xem   Tỷ lệ Risk - Reward (R:R) trong Forex là gì?

mặt khác, do quyền lực tập trung trong tay của một hoặc hai tập đoàn, nên chúng ta đang phải đối diện với các vấn đề như:

  • Phân phối chất lượng kém
  • Sự khác biệt trong các mô hình thanh toán
  • Không nghĩ đến mức phí dùng + các vấn đề quá tải.
  • Bảo mật thông tin cá nhân kém.

QLC Chain đã được mô tả là một trong số những “mạng di động phi tập trung đầu tiên trên thế giới” cung cấp cho người dùng các dịch vụ viễn thông thông thường thông qua việc dùng một hệ sinh thái dựa trên blockchain. Nó dùng các công nghệ như hợp đồng thông minh để giúp phân phối nội dung và dịch vụ tốt hơn, hợp lý hơn.

Tại thời điểm này, cũng cần phải nói đến việc QLC Chain dùng đồng tiền của mình để giúp thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái của nó. Thông qua việc dùng các token này, chúng ta khả năng đơn giản chứng thực và đăng ký của cải/tài sản của mình trên một sổ cái, vì thế làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, người dùng cũng khả năng chia sẻ của cải/tài sản của họ trong mạng lưới thông qua việc dùng hợp đồng thông minh để thu thập phần thưởng và các ưu đãi khác.

Đồng tiền ảo QLC và Q-GAS

Dự án QLC Chain có cấu trúc Dual-Token (QLC và Q-GAS)

  • QLC là token giao thức trên QLC Chain. Những token QLC này sẽ được dùng để thanh toán các dịch vụ như: Truy cập Wifi, truy cập dữ liệu di động, gói E2P SMS, và thậm chí cả việc đăng ký nội dung trên QLC Chain. Thêm vào đó, các token cũng sẽ là phần thưởng cho người tạo nội dung trong nền tảng này. Bằng cách nắm giữ và staking QLC, mọi người khả năng có được nhiều quyền lợi khác nhau, bao gồm token phát hành cho các dịch vụ truyền thông, nhận Q-GAS, bỏ phiếu cập nhật sổ cái và nhiều ích lợi khác.
  • Q-GAS là token nhiên liệu trong nền kinh tế này. Chủ sở hữu QLC khả năng hưởng lợi từ việc Claim Q-Gas khi nhà cung cấp dịch vụ truyền thông triển khai dịch vụ của mình trên Go-QLC, chẳng hạn như thanh toán và phóng ra mặt bằng SMS trên toàn cầu. QGAS sẽ là tiện ích viễn thông đầu tiên trên thế giới được chạy bằng blockchain.
Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Negative Volume Index (NVI) là gì?

Tóm lại, QGAS sẽ được dùng để chi trả cho dịch vụ viễn thông, trong khi QLC là chứng nhận và đảm bảo chất lượng của nhà cung cấp tài nguyên truyền thông. Mọi người khả năng staking QLC để có được token Q-GAS.

Các danh mục của QLC Chain

Confidant

Confidant, ứng dụng này là nơi thầm kín của bạn giúp bạn giữ liên lạc với những người quan trọng. Nó có tính năng nhắn tin được mã hóa, email được mã hóa, tài khoản tự tạo của người dùng, lưu trữ được mã hóa để tối đa hóa bảo mật liên lạc cá nhân/công ty tốt hơn Telegram.

QLC Chain là gì? Thông tin về đồng tiền ảo QLC Coin mới nhất

Q-Wallet

Q-Wallet là ví tiền mã hóa tốt nhất hỗ trợ Neo, QLC, ETH, EOS và token QGAS cùng một lúc.

QLC Chain là gì? Thông tin về đồng tiền ảo QLC Coin mới nhất

Thẻ sim QLC hỗ trợ ID Blockchain

QLC Chain cũng sẵn sàng ra mắt thẻ SIM QLC hỗ trợ ID blockchain QLC. những loại thẻ SIM này khả năng được lập trình thành các thiết bị IoT khác nhau để trao quyền cho việc bảo mật và trao đổi dữ liệu IoT trong kỷ nguyên 5G.

QLC Chain cũng ra mắt dịch vụ nạp tiền cho các thuê bao của nhà mạng thông qua thẻ sim này để giúp họ hoàn thành việc phân phối trên toàn cầu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   Quỹ đầu tư là gì? Tìm hiểu thông tin về quỹ đầu tư

Các câu hỏi về QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC

QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #QLC #Chain #là #gì #Thông #tin #về #đồng #QLC

Xem thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment