Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI |

Bài viết Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI”

Nội dung bài viết
ẩn

Qiswap là gì?

QiSwap là một DEX phân tách từ Uniswap, chạy trên blockchain Qtum, được dùng để cung cấp tính thanh khoản cho của cải/tài sản QTUM và QRC20 dựa trên thuật toán tạo lập thị trường tự động (AMM). Thông qua QiSwap, bất kỳ ai cũng khả năng tạo thị trường mới, cung cấp tính thanh khoản và xây dựng các ứng dụng DeFi trên nền Qtum mà trước đây không có sẵn.

Người dùng của hệ sinh thái QiSwap khả năng hoán đổi mã thông báo trên blockchain Qtum với mức phí thấp (0,3%) mà không cần trung gian, hoàn toàn phi tập trung. Tác nhân khác của nền tảng QiSwap là Nhà cung cấp thanh khoản (LP), người được coi là nhà tạo lập thị trường trong hệ thống tài chính. LP là xương sống của kiến trúc phi tập trung, cung cấp tính thanh khoản dưới dạng các cặp mã thông báo mà người dùng nền tảng khả năng hoán đổi. Phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản là phí mà người dùng phải trả để thực hiện hoán đổi, chi tiết là 0,3% của hoán đổi.

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Falling Three Methods (Giảm giá 3 bước) là gì?

qiswap la gi danh gia san giao dich phi tap trung qiswap

Cách dùng QiSwap

dùng QiSwap rất đơn giản, trước tiên chúng ta cần cài đặt QiWallet từ Cửa hàng Google Chrome https://chrome.google.com/webstore/detail/qiwallet/cjfeohjffkdehdblcolicjhhnbphcmna?hl=vi

Sau khi cài đặt, chúng ta cần thêm mã thông báo QRC20 hoặc đồng Qtum. Sau đó, tiến hành thêm thanh khoản và / hoặc Hoán đổi một vài mã thông báo trên trang chủ https://qiswap.com/

Bạn khả năng tham khảo cách dùng trong video dưới đây:

Đồng tiền ảo QI

QI là một thành phần chính của hệ sinh thái QiSwap. Mặc dù động lực chính đối với các nhà cung cấp Thanh khoản (LP) là tích luỹ phí giao dịch, nhưng mục đích cuối cùng là tạo ra tổng giá trị hệ sinh thái hơn nữa thông qua mã thông báo QI. LP sẽ được hưởng lợi từ một hệ sinh thái khi làm tăng tính thanh khoản trong các nhóm, đem lại lợi nhuận khi nhiều trao đổi mã thông báo được thực hiện, tích lũy nhiều phí hơn.

Chức năng cốt lõi dự kiến ​​của mã thông báo Qi là phân phối tổng giá trị do hệ sinh thái QiSwap tạo ra cho những người đóng góp sớm để đẩy nhanh sự phát triển có lợi cho mọi người. Với một cái nhìn bao quát, nhóm đã xác định được một vài bên liên quan, điều rất cần thiết để đưa QiSwap ra khỏi các khối khởi đầu cũng như xây dựng nền tảng cho một nền tảng thành công với sự tăng trưởng bền vững và dài lâu.

Mọi Người Cũng Xem   SUN là gì? Thông tin về đồng SUN

Như đã nói, phần lớn các mã thông báo QI sẽ được phân phối trực tiếp đến LP và thưởng cho họ vì họ là đầu mối, giúp cho các nhóm thanh khoản phi tập trung trở nên khả thi. Với việc ra mắt công bằng và thực hiện thời gian khai thác dài, có các điều kiện để có giá mã thông báo tương đối ổn định sau khi phát hiện giá ban đầu. Mặc dù không thể tránh được một vài mức độ đầu cơ, nhưng nhóm QiSwap luôn tận tâm để đảm bảo tiện ích và tổng giá trị ngày càng tăng bằng cách liên tục nâng cao hơn hệ sinh thái mã thông báo QI.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Token BEP721 là gì? Hướng dẫn kết nối BEP-721 với Trust Wallet & MetaMask

Các Hình Ảnh Về Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI

Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Qiswap #là #gì #Thông #tin #về #đồng

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Qiswap là gì? Thông tin về đồng QI từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment