Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth |

Bài viết Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth”

Nội dung bài viết
ẩn

Pyth Network là gì?

Pyth Network được xây dựng trên chuỗi khối Solana, là mạng lưới xây dựng một giải pháp oracle thế hệ tiếp theo được thiết kế để đưa dữ liệu HiFi đến DeFi.

Pyth Network tập trung vào dữ liệu liên tục có nguồn gốc ngoài chuỗi và thường nhật dữ liệu đó ở tốc độ dưới giây, cùng lúc ấy có tính bảo mật nâng cao.

Đặc điểm nổi bật

Pyth kết nối dữ liệu thị trường có độ trung thực cao từ các nhà giao dịch và sàn giao dịch chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với bất kỳ hợp đồng thông minh nào, ở bất kỳ đâu.

Mọi Người Cũng Xem   Airdrop Coin là gì? Tìm kèo Airdrop và lưu ý tránh bị lừa đảo

Pyth Network được thiết kế để chỉ chấp nhận các nhà cung cấp bên thứ nhất. Trong Pyth Network, nhà cung cấp dữ liệu cũng có trách nhiệm duy trì luồng báo giá của riêng mình cho blockchain.

Phương pháp tổng hợp của Pyth Network đẩy nhanh độ tin cậy và độ chính xác của các nguồn cấp dữ liệu mà không phải hy sinh sự phi tập trung.

Pyth Network giải quyết vấn đề gì?

Những loại dữ liệu nhạy cảm với độ trễ thấp bắt buộc một giải pháp oracle đặc biệt. Các giải pháp hiện nay tập trung vào sự khôn ngoan của đám đông đối với nguồn dữ liệu hoặc quy trình phân phối dữ liệu truyền thống, vì thế dữ liệu khả năng bị trì hoãn hoặc không có nguồn gốc từ nơi có dữ liệu thị trường tốt nhất.

Pyth Network sẽ tổng hợp dữ liệu từ các thị trường lớn như chứng khoán, ngoại hối và crypto. Dữ liệu từ các thị trường này được cung cấp một cách đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.

Nhờ Solana, Pyth Network khả năng liên tục truyền trực tuyến dữ liệu đó với chi phí hợp lý thay vì dựa vào các mô hình Giảm như bắt buộc về kiến ​​trúc báo giá. Nhà cung cấp dữ liệu của Pyth Network khả năng liên tục update giá ở mọi thời điểm – hiện nay là 400 mili giây một lần.

Pyth sẽ đi xuyên chuỗi thông qua Solana Wormhole, cầu nối phi tập trung hai chiều giữa các tiêu chuẩn mã thông báo ERC20 và SPL. Wormhole cho phép các dự án, nền tảng và cộng đồng di chuyển các của cải/tài sản được mã hóa một cách liền mạch trên các blockchain này.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Accelerator / Decelerator Oscillator là gì?

Thông tin cơ bản về token

updating………..

Đội ngũ dự án

Updating..

quy trình phát triển

  • Phát hành Github mạng Pyth cho công chúng ngay sau khi ra mắt Solana Season Hackathon vào ngày 15 tháng 5.
  • Tích hợp dự án Solfarm này với mạng Pyth Network, và đang theo dõi để tiếp tục tích hợp thêm nhiều hơn các dự án trên Solana.
  • Đã phát hàng phiên bản nâng cấp Pyth V2 vào đầu tháng 6, có phương pháp tổng hợp tốt hơn và không gian cho tối đa 32 nhà cung cấp dữ liệu cho một nội dung.

Partner

Solana, Serum, Solend, FTX, GTS, LMAX, Virtu, BSX, Genesis Global Trading,..v..v

Backer

Pyth Network mới hoàn thành xong Seed round với khoản đầu tư chưa được tiết lộ đến từ GBV Capital.

Lời kết

Với việc là một Oracle thế hệ mới, và tận dụng sức mạnh ban đầu của nền tảng Solana, Pyth Network được hứa hẹn sẽ là một giải pháp tốt để chiếm thị phần của mảng Oracle đầy tiềm năng – nơi mà ông lớn như Chainlink còn đang loay hoay để chuyển mình. Hãy cùng chờ đợi những thành tựu mà Pyth Network sẽ đạt được trong tương lai.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   Vàng ta và vàng tây là gì? Cách phân biệt và nhận biết

Các câu hỏi về Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth

Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Pyth #Network #là #gì #Thông #tin #về #dự #án #Pyth

Tra cứu báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment