Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS |

Bài viết Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS”

Nội dung bài viết
ẩn

Prosper là gì?

PROSPER là một nền tảng bảo hiểm rủi ro & dự đoán phi lưu ký (non-custodial) ngắn hạn dựa trên Binance Smart Chain.

Prosper cho phép các nhà giao dịch tự tin tối đa hóa lợi nhuận của họ bằng cách tham gia vào 1, 4 hoặc 24 giờ và các pool tùy chỉnh.

Hơn nữa, Prosper là một nền tảng chuỗi chéo với sự hỗ trợ của cả hai: Binance Smart Chain và Ethereum.

Prosper vận hành trên một hợp đồng thông minh vững chắc, loại bỏ tất cả rủi ro của bên thứ 3 (có nghĩa là dự án không giữ tiền của bạn) và đảm bảo tính minh bạch của các quy trình giao dịch.

Nền tảng Prosper bao gồm các danh mục sau:

  • Các pool dự đoán
  • Chương trình khai thác thanh khoản

Prosper vận hành như thế nào?

hiện nay, hợp đồng thông minh Prosper tạo ra 31 pool mỗi ngày: 24 pool * 1 giờ, 6 pool * 24 giờ và 1 pool * 24 giờ.

  • Pool là thị trường dự đoán duy nhất trên khung thời gian xác định theo giá xác định. Ví dụ “Giá Ethereum trong 1 giờ kể từ bây giờ sẽ là $400”.
  • Mỗi pool chỉ có hai mặt: bò và gấu. Trong đó: Phe bò tuyên bố rằng vào cuối khung thời gian chung, giá sẽ cao hơn giá được đặt ban đầu. Phe gấu tuyên bố rằng vào cuối khung thời gian chung, giá sẽ thấp hơn giá được đặt ban đầu.
Mọi Người Cũng Xem   Polkadot Substrate là gì? Giải thích lớp Substrate của Polkadot

Người dùng khả năng tham gia dự đoán bằng cách đặt cược vào phe bò hoặc phe gấu. Bạn khả năng đặt cược nhiều lần cho bất kỳ bên nào. Thời gian chấp nhận đặt cược khác nhau đối với mỗi nhóm: 30 phút cho nhóm 1 giờ, 120 phút cho nhóm 4 giờ và 240 phút cho nhóm 24 giờ. Giá ban đầu của mỗi nhóm được xác định tự động dựa trên các đường trung bình động và các phân tích kỹ thuật khác.

Người dùng, đặt cược vào bên thắng của mỗi nhóm, chia sẻ tiền cược của bên thua theo tỷ lệ. Ví dụ: “Người dùng A đặt cược 1 ETH vào phe tăng ở khung thời gian 1 giờ với điều kiện giá ETH trên $ 400. Vào cuối giai đoạn, tỷ lệ đặt cược giữa phe bò và gấu là 1:3 hoặc 10 ETH đối với phe bò và 30 ETH đối với phe gấu. Giả sử rằng giá ETH tại thời điểm kích hoạt pool là $405. Nó có nghĩa là phe bò đã thắng trong pool. Trong trường hợp đó, người dùng A sẽ nhận được (1/10) – 10% (3 ETH) tổng giải thưởng (cũng như 30 ETH) trên đầu hoàn trả tiền đặt cược của mình”.

Thông tin đồng PROS

PROS là mã thông báo chính thức duy nhất của Prosper. một vài tính năng của nó như sau:

  • Quản trị: Tất cả phí nền tảng sẽ đóng góp vào Smart Treasury của Prosper. Những người tham gia quản trị DAO sẽ nhận được một phần của Smart Treasury mỗi tháng.
  • Pool tùy chỉnh: Người dùng sẽ khả năng tạo pool dự đoán tùy chỉnh. Để tạo một pool tùy chỉnh, người dùng cần giữ một vài lượng mã thông báo PROS trong ví của họ. Chủ sở hữu pool khả năng điều chỉnh các thông số như tỷ lệ phí pool và khung thời gian.
  • Hệ thống bảo hiểm: Với cơ chế bảo hiểm, 15% tổng số tiền cược thua sẽ được phân phối lại cho những người tham gia thua cuộc đủ điều kiện. Mỗi pool có quỹ bảo hiểm riêng được tính toán và phân bổ ngay khi quyết toán pool. Người dùng phải giữ PROS để tham gia chương trình. Nếu thua cược, người nắm giữ PROS sẽ nhận được tiền hoàn lại bằng đơn vị tiền tệ dự đoán, nhưng PROS của họ sẽ bị khóa trong 14 ngày.
  • Phí nền tảng: Người dùng sẽ được giảm giá 50% bằng cách thanh toán trong PROS. Phí nền tảng nhận được trong PROS sau đó sẽ bị đốt cháy.
Mọi Người Cũng Xem   Apricot Finance là gì? Thông tin về đồng APR

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS

Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Prosper #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PROS

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Prosper là gì? Thông tin về đồng PROS từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   Phương pháp Wyckoff là gì?

Give a Comment