Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? |

Bài viết Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không?”

Tại các thị trường mới nổi của Châu Á, nơi giới thượng lưu thường muốn để lại của cải/tài sản cho thế hệ sau, cùng với việc các bộ luật mới có hiệu lực nhằm phân phối lại nguồn vốn khiến họ ngày càng lưu tâm đến việc quản lý của cải/tài sản. Trước mong muốn đó, các dịch vụ ngân hàng cá nhân (Private Banking) đã ra đời nhằm đáp ứng cho một bộ phận này.

Nội dung bài viết
ẩn

Private Banking là gì?

Private Banking là dịch vụ ngân hàng cá nhân dành cho tầng lớp thượng lưu, nghĩa là các khách hàng cá nhân có khối của cải/tài sản lớn (High Net Worth Individual – HNWI). Khi sở hữu khối của cải/tài sản có tổng giá trị cao, các khách hàng này thường lưu tâm nhiều đến việc quản lý và đầu tư đúng phương pháp. Xuất phát từ thực tế đó các Private Banking được ra đời để đáp ứng mong muốn này một cách tốt nhất.

Mọi Người Cũng Xem   ProShip là gì? Thông tin mới nhất về ProShip 05/12/2021

Ngoài việc cung cấp những tư vấn liên quan đến vấn đề đầu tư và quản lý của cải/tài sản, Private Banking còn chịu trách nhiệm thay mặt khách hàng để đầu tư sinh lợi nhuận. Các dịch vụ thậm chí còn đầy đủ hơn như cung cấp các giải pháp tài chính chuyên ngành, với các báo cáo mỗi tháng, cơ hội đầu tư, lập kế hoạch nghỉ hưu và chuyển giao của cải/tài sản cho các thế hệ tương lai.

Private Banking cũng có nhiều cấp độ phân tầng, có những ngân hàng chấp nhận khoản tiền gửi chỉ từ 50.000 USD. Hay một vài Private Banking khác chỉ nhận khoản ký gửi từ 500.000 USD trở lên.

Và tùy vào mức độ tiền gửi, các cá nhân sẽ được cung cấp các cơ hội đầu tư khác nhau chẳng hạn như đầu tư vào các quỹ phòng hộ, bất động sản hay cổ phần của các công ty lớn.

một vài Private Banking nổi tiếng trên thế giới khả năng kể đến như UBS, Merrill Lynch, Morgan Stanley và Credit Suisse.

Việt Nam có Private Banking không?

Vào ngày 25/02/2020, ngân hàng MB Bank của Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ Private Banking với tên gọi là MB Private. Bao gồm một hệ thống các dịch vụ ngân hàng, giải pháp đầu tư, bảo hiểm và tín dụng, hoạch định của cải/tài sản và đặc biệt là dịch vụ quốc tế chuyên biệt đặc quyền (Bespoke Services).

Mọi Người Cũng Xem   First Name và Last Name là gì? Điền thế nào cho đúng?

Với Bespoke Services, khách hàng khả năng tiếp cận với các dịch vụ chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới đối tác hàng đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực như Doctor Anywhere (chăm sóc sức khỏe), Henley & Partners (định cư di trú), hay Fidinam (lập kế hoạch tài chính).

Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không?

Vượt xa tiêu chuẩn của các dịch vụ ngân hàng truyền thống, MB Private được kỳ vọng sẽ không những giúp khách hàng tận hưởng phong cách sống đẳng cấp xứng tầm trong hiện nay, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình kiến tạo di sản và chuyển giao cho các thế hệ kế nhiệm trong tương lai.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Remitly là gì? Hướng dẫn dùng Remitly mới nhất 12/12/2021

Các Hình Ảnh Về Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không?

Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Private #Banking #là #gì #Việt #Nam #có #Private #Banking #không

Xem thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Private Banking là gì? Việt Nam có Private Banking không? từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment