Làm video hướng dẫn chơi ma túy thu hút hơn 700.000 lượt xem

Thời gian qua, hàng loạt ” dân anh chị ” bỗng dưng nổi trên Facebook, Youtube với những clip ăn chơi, đi bar ” bay lắc “, hay những trò lố, chửi tục tĩu khiến nhiều người ngán ngẩm. Mới đây, Khá Bảnh đã bị bắt vì tội tổ chức triển khai đánh bạc, kiếm lợi bất chính … Thế nhưng, không vì vậy mà những đoạn clip tiềm ẩn xấu đi, với đầy rẫy những cái xấu sẽ biến mất trọn vẹn trên Youtube hay những trang mạng xã hội .Đã có không ít cha mẹ hoảng loạn khi phát hiện trên kênh YouTube liên tục Open những video hướng dẫn sử dụng ma túy, hút vape như một cách ” đầu độc ” trẻ nhỏ. Chỉ sau ít ngày đăng tải, đoạn clip hướng dẫn phương pháp chơi ma tuý đã nhận được rất nhiều lượt xem trên YouTube .Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 1.Thanh niên trong đoạn clip hướng dẫn sử dụng ma tuý bằng bột gạoPrank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 2.

Đoạn clip hướng dẫn chơi ma tuý với hơn 700.000 lượt xem

Được biết, chủ nhân của các clip trên là một Youtuber lấy tên Prank HD. Theo tìm hiểu của PV, Prank HD tên thật là Bùi Văn V. (SN 2003, ở Thanh Hà, Hải Dương).

Mọi Người Cũng Xem   #Mỹ phẩm Milaganics có tốt không? Có những nhóm sản phẩm nào? ™️ Pedro Việt Nam

Theo nội dung trong đoạn clip mà một Prank HD san sẻ lên Kênh YouTube cho thấy, loại chất mà người trẻ tuổi đã dùng là từ bột mì và mỳ chính để ” troll ” bạn bè trong phòng và xem phản ứng của mọi người thế nào .Thanh niên tự chế hỗn hợp ” ketamin bột gạo và mỳ chính ” sau đó hít qua đường mũi bằng một chiếc ống tự chế. Đặc biệt, trong suốt đoạn clip này, người trẻ tuổi không hề nhắc đến nguy cơ tiềm ẩn của chất ma tuý, và những cảnh báo nhắc nhở về mối đe dọa cuả nó đến sức khoẻ của mọi người .Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 3.

Sau khi đoạn video này được đăng tải, một nhóm cộng đồng làm nội dung Youtube đã “report” hướng dẫn chơi ma túy theo đúng “quy trình” mà Youtube đưa ra để xử lý video xấu, sau đó video này đã bị xóa theo chính sách của Youtube.

Từng hướng dẫn cho mắm tôm, tương ớt, dầu gió… vào Vape để hút?!

Không chỉ làm clip hướng dẫn chơi ma tuý, Prank HD cũng đã từng làm một đoạn clip dài hơn 1 phút chỉ cách hút Vape ( thuốc lá điện tử ) đúng cách. Nội dung của những clip được san sẻ trên kênh của mình, người trẻ tuổi này còn hướng dẫn bỏ những chất nguy khốn vào thuốc lá điện tử để hút như dầu gió, mắm tôm, tương ớt …Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 4.Thanh niên sinh năm 2003 nhỏ dầu gió vào vape và hút thử

Mọi Người Cũng Xem   Tắt, buộc dừng ứng dụng trên Android là gì? Có gì khác nhau? Lưu ý?

Trong đoạn clip ngắn, thanh niên này đã cho dầu gió vào Vape rít một hơi, sau đó liên tục dốc thẳng lọ dầu gió vào trong miệng rồi uống nước mát rồi cuối cùng nuốt xuống.

Hay thậm chí còn, V. còn liều lĩnh đến mức cho cả tương ớt vào Vape và trực tiếp hút để quay lại video. Tuy nhiên, chỉ vào giây sau đó, người trẻ tuổi này đã không hề ngồi im nữa mà phải bật dậy và ho sặc sụa. Youtuber này không quên miêu tả lại cảm xúc của bản thân sau khi hút Vape bằng tương ớt, ” cảm xúc sốc và buồn nôn ” .Dẫu cảm xúc không dễ chịu là thế, tuy nhiên V. vẫn liên tục một lần nữa đánh liều thử hút Vape bằng … mắm tôm. Và ngay sau đó, người trẻ tuổi này chỉ hút mắm tôm vài giây và sau đó đã phải nôn ra toàn bộ .Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 5.Không ngần ngại thử hút bằng tương ớt …Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 6.… thậm chí còn là cả mắm tôm mặc kệ bị nôn óiDù chưa thể biết mối đe dọa cũng như hậu quả của việc đổ cả lọ dầu gió vào miệng sẽ ra sao, thế nhưng nếu không may một em nhỏ nào xem được và làm theo hướng dẫn của clip thì hậu quả thật khôn lường .Trước đó, người trẻ tuổi sinh năm 2003 này cũng đã làm khá nhiều những clip khác nhau với mục tiêu vui tươi, nhằm mục đích troll bè bạn xung quanh như ” oẳn tù tí ăn mù tạt “, ” xịt sơn vào người “, … tuy nhiên sau đó là hàng loạt clip vô bổ, ảnh hưởng tác động xấu đến trẻ vị thành niên và thiếu tính giáo dục như thể thử ăn trộm tiền, thử chơi ma tuý trước mặt mẹ, …Dù có không ít video mà người này đăng tải đều mang tính xấu đi, hàm chứa nội dung không có tính giáo dục nhưng lại nhận được rất nhiều lượt xem và đặc biệt quan trọng là không hề bị gỡ, vẫn được gắn quảng cáo từ Youtube .Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 7.

Mọi Người Cũng Xem   trung cấp trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh

Nhiều video với nội dung tiêu cực được Kênh Youtube này đăng tải đều thu hút nhiều lượt xem

Được biết Prank HD còn mở lớp huấn luyện và đào tạo YouTuber và dạy cách kiếm tiền từ Youtube để chiêu sinh những ai muốn học, với hàng loạt từ khoá hot như, ” cách kiếm 500 triệu chỉ trong 1 phút ” .Prank HD - Thanh niên bị khoá Kênh Youtube vì làm video hướng dẫn chơi ma túy là ai? - Ảnh 8.Dù sau khi nhiều Kênh Youtube có nội dung xấu đi, thiếu giáo dục bị xoá bỏ nhưng vẫn còn vô vàn những video đấm đá bạo lực khác tràn ngập, thậm chí còn hiển thị ở phần gợi ý, thông dụng và hiển thị quảng cáo khiến nhiều người bức xúc, đặc biệt quan trọng những cha mẹ vô cùng lo ngại .

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment