Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT | Bài viết Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài : “Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT”
Nội dung bài viết ẩn

Port Finance là gì?

Port Finance là một giao thức cho vay trên hệ sinh thái Solana nhằm mục đích cung cấp bộ danh mục mức lương cố định bao gồm cho vay lãi suất thay đổi ngay, cho vay lãi suất cố định và hoán đổi lãi suất.

Đặc điểm nổi bật

Người dùng sẽ khả năng vay nhiều tiền hơn với cùng một lượng của cải/tài sản thế chấp so với các lựa chọn thay thế trên chuỗi khối Ethereum, vì Port Finance sẽ khả năng giúp người dùng thanh lý nhanh hơn nhiều.

Cho phép người dùng dùng rất nhiều loại của cải/tài sản thế chấp để tạo vị thế của họ, người dùng khả năng gửi các stablecoin và của cải/tài sản khác nhau để tạo một vị trí thế chấp.

Port Finance giải quyết vấn đề gì?

Tỷ lệ vay vốn

Các giao thức Lending & Borrowing trong Defi thường bắt buộc người dùng phải thế chấp quá mức vị thế của họ để giảm rủi ro cho người cho vay và tính đến sự biến động của của cải/tài sản cơ bản được cung cấp làm của cải/tài sản thế chấp.

Phần lớn của cải/tài sản thế chấp mà Port Finance chấp nhận là ở dạng stablecoin, cho nên khả năng cung cấp khoản vay cho tổng giá trị (LTV) tối đa là 90% và đối với các của cải/tài sản biến động mạnh như SOL, Port Finance sẽ cho phép người dùng tối đa là 70% LTV. Người dùng không cần phải dùng tất cả khả năng vay sẵn có của họ.

Lãi suất

Đối với Port Finance, lãi suất được xác định bằng tổng số của cải/tài sản đi vay so với tổng thanh khoản được cung cấp bởi người cho vay và người gửi tiền, sau đó sẽ dùng một đường cong xác định trước để xác định lãi suất.

Ví dụ, các của cải/tài sản biến động mạnh hơn sẽ có sự thay đổi ngay mạnh mẽ hơn về lãi suất để khuyến khích nhiều người gửi tiền vào quỹ thanh khoản hơn. Đối với các của cải/tài sản ổn định (chẳng hạn như USDC, USDT và PAI), đường cong “nhẹ nhàng” hơn và sẽ ít thay đổi ngay hơn.

Người dùng cũng sẽ khả năng kiếm được lợi nhuận từ của cải/tài sản của họ bằng cách chỉ cần gửi vốn của họ vào Port Finance.

Thanh lý

Port Finance dùng các khoản thanh lý của bên thứ ba để duy trì tình trạng chung của giao thức. Điều này có nghĩa là Port Finance sẽ cho phép người dùng quét qua các khoản vay hiện có, tìm kiếm các khoản vay đã mặc định khả năng được thanh lý. Những người dùng này sau đó khả năng cung cấp của cải/tài sản thế chấp rất cần thiết để trang trải khoản nợ của khoản vay, từ đó khôi phục tiền cho giao thức cùng lúc ấy cho phép người thanh lý thu thập của cải/tài sản thế chấp cho khoản vay.

Thông tin cơ bản về Token

Token Metric

 • Token Name: Port Finance
 • Mã: PORT
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SPL-20
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000 PORT
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • Hệ sinh thái: 33%
 • Khuyến khích thanh khoản: 31%
 • Team: 20%
 • gây ra quỹ: 10%
 • Thanh khoản ban đầu: 10%
 • Cố vấn: 2%

Đội ngũ dự án

Updating

quy trình phát triển

Tháng 7/2021

 • Private Sale
 • Bắt đầu gây ra quỹ vòng private round dựa trên tốc độ tăng trưởng nhanh và kết quả vòng seed round
 • Nâng hạn mức tiền gửi
 • Đã xóa Giảm tiền gửi dựa trên kết quả kiểm toán và phản hồi của cộng đồng

Tháng 8/2021

 • IDO & Khai thác thanh khoản
 • Cung cấp ưu đãi token cho người dùng gửi và vay

Partner

Solana, Serum, Raydium, Marinade, Orca..v.v..

Backer

Seed round đã nhận được ~ 1,2 triệu USD bao gồm những cái tên như: Jump Capital, GSR, Rhestone Capital, Valhalla Capital, DeFi Alliance và các đối tác khác của Solana bao gồm Mercurial, Raydium và Solanium.

Vòng private sale nhận được số tiền chưa được tiết lộ đến từ CMT Digital, Solana Foundation, Ascendex và ROK Capital.

Lời kết

Port Finance là một giao thức cho vay nhằm mục đích cung cấp toàn bộ bộ danh mục mức lương cố định bao gồm cho vay lãi suất thay đổi ngay, cho vay lãi suất cố định và hoán đổi lãi suất.Thông qua bài viết này hi vọng các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORTPort Finance là gì? Thông tin về đồng PORT Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Port #Finance #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PORT

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT từ trang Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/
Mọi Người Cũng Xem   Chỉ số ROE là gì? Ý nghĩa và cách tính ROE

Give a Comment