pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT |

Bài viết pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT”

Nội dung bài viết
ẩn

pNetwork là gì?

Tiền thân của dự án pNetwork chính là Eidoo, một công ty có trụ sở tại Thuỵ Sĩ nhằm mục đích hỗ trợ người dùng quản lý của cải/tài sản và đầu tư kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền ảo, dựa trên ứng dụng ví Eidoo, thẻ Eidoo Card và đồng token EDO.

Vào năm 2020, Eidoo đã cùng với công ty mẹ là Provable Things, nâng cấp EDO thành một token mới với nhiều tiện ích và tính năng hơn, nhưng vẫn giữ nguyên các lợi ích của Eidoo Card. Việc nâng cấp này sẽ kéo theo việc EDO được gắn nhãn lại là PNT.

Những tính năng chủ yếu

Eidoo, mặc dù đã được đổi tên thành pNetwork, nhưng vẫn giữ nguyên các tính năng chủ yếu của danh mục, bao gồm:

  • Ví lưu trữ Ethereum và ERC20: Hầu hết các Ethereum ví cũng lưu trữ các thẻ ERC20. Xét cho cùng, chúng dựa trên cùng một blockchain và bạn khả năng gửi nhận crypto thông qua ứng dụng ví.
  • Private Key được quản lý bởi người dùng: Người dùng chịu trách nhiệm quản lý khóa riêng tư. Các khóa riêng được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn.
  • Hỗ trợ HD: Hỗ trợ cấu trúc xác định phân cấp, có nghĩa là bạn khả năng tạo các ví phụ để giữ địa chỉ ví chính của bạn ở chế độ riêng tư.
  • Sao lưu: Quỹ của bạn được bảo mật bằng một cụm mật khẩu dự phòng duy nhất.
  • Quản lý đơn giản: Giúp đơn giản gửi và nhận tiền kỹ thuật số, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè.
  • Danh sách liên lạc: Bạn khả năng lưu trữ địa chỉ Ethereum của thân nhân theo một cách chuẩn hóa duy nhất.
  • Nhận dạng token: Tự động phát hiện tất cả các token được hỗ trợ bởi Ethereum. một vài thẻ sẽ bật lên với tên và logo của họ. Nếu ví không nhận ra token ERC20 chi tiết thì token vẫn khả năng truy cập – nhưng chi tiết về token khả năng được liệt kê là “không xác định”.
  • Lịch sử giao dịch Ethereum: Hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện trong Ether hoặc nhiều token ERC20 khác nhau.
  • Sàn DEX: Đó là một nơi cho phép bạn khả năng giao dịch chéo giữa các của cải/tài sản ETH và ERC20 hoàn toàn tự động, với mức phí cực thấp.
Mọi Người Cũng Xem   Wire Transfer là gì? Hướng dẫn rút tiền bằng WireTransfer

Đồng tiền ảo PNT

PNT sẽ vẫn cung cấp tất cả các lợi ích khi còn là nền tảng Eidoo, cho phép bạn truy cập vào các tính năng ưu tiên trong ngành, chẳng hạn như chương trình hoàn tiền bằng Eidoo Crrd và tính năng Hoán đổi Nguyên tử trong ứng dụng.

Token PNT này cũng sẽ cung cấp năng lượng cho một DAO đầu tiên trong ngành và khả năng được dùng để cổ phần, bỏ phiếu và kiếm lợi nhuận thông qua hệ sinh thái pNetwork mới – mạng phi tập trung cung cấp giải pháp pTokens.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Reddit là gì? Các thông tin về Reddit mới nhất

Các Hình Ảnh Về pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT

pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #pNetwork #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PNT

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về pNetwork là gì? Thông tin về đồng PNT từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment