PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT |

Bài viết PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT”

Nội dung bài viết
ẩn

PlutusDeFi là gì?

PlutusDeFi là một trình tổng hợp DeFi, kết hợp nhiều danh mục và ứng dụng DeFi vào một nền tảng duy nhất, tập trung vào trải nghiệm người dùng, thiết kế, quyền riêng tư và tính ẩn danh. Đây là nơi người dùng khả năng tìm kiếm các của cải/tài sản có lãi suất cho vay tốt nhất.

PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng tiền ảo PLT Coin mới nhất

Trọng tâm hiện nay của Plutus Defi là nâng cao hơn trải nghiệm người dùng, thiết kế, quyền riêng tư và tính ẩn danh.

Nhóm tại Plutus DeFi muốn tạo ra một hệ thống tập hợp các giao thức khác nhau. Bằng cách thống nhất các hệ thống này đơn giản bằng cách chuẩn hóa giao tiếp giữa chúng, cho phép tạo và thực hiện liền mạch các giao dịch tài chính phức tạp. Plutus DeFi hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm của tất cả vì lợi ích của nhà đầu tư DeFi bình thường đang tìm kiếm các giao dịch tốt nhất.

Mọi Người Cũng Xem   YOP Finance là gì? Thông tin về đồng YOP

Hệ sinh thái Plutus Defi

Hệ sinh thái Plutus DeFi bao gồm:

  • Một giải pháp cho vay và kiếm tiền cho phép chủ sở hữu của cải/tài sản kỹ thuật số kiếm được APR lên tới 15% trên các của cải/tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ.
  • Một giải pháp thanh toán và trả lương trong đó các công ty hoặc cá nhân khả năng phân phối token cho các hợp đồng hoặc công ty chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Nền tảng phái sinh nơi người dùng khả năng thực thi và dùng các dẫn xuất DeFi, cùng lúc ấy bảo vệ hoặc quản lý rủi ro một cách minh bạch.
  • Một nền tảng DeFi-as-a-Service không giám sát tích hợp các hợp đồng thông minh, ví và sàn giao dịch.

Đội ngũ phát triển

Các thành viên cốt lõi là:

  • Arnie Hill là Trưởng phòng Chiến lược và Tiếp thị. Anh ấy cũng đóng vai trò là người sáng lập. Anh ấy là Đối tác của Obsidian Capital và đã đầu tư vào 31 công ty blockchain.
  • Ali Hararwala là người đồng sáng lập và đứng đầu danh mục và vận hành. Ông đã làm việc tại một vài công ty bao gồm Citibank, Oracle, Nissan, Publicis, GoldMoney, Louis Dreyfus và NHS.
  • Paresh Masani là CTO và Giám đốc Công nghệ. Ông là một kỹ sư cao cấp giàu kinh nghiệm với lịch sử dẫn đầu và phát triển các dự án phức tạp.

Thông tin về đồng tiền ảo PTL

Token PLT là trung tâm của Plutus DeFi. Nó được dùng để điều chỉnh các mục tiêu, điều phối chung, cũng như để khuyến khích.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Keltner Channel (KC) là gì?

chi tiết, token PLT khả năng được dùng như sau:

  • Đốt coin: Nơi mà token được thu thập dưới cách thức phí mạng lưới và bị đốt. Về dài lâu, điều này có lợi cho chủ sở hữu token.
  • Quản trị: Chủ sở hữu PLT sẽ bỏ phiếu cho các phát triển như nâng cấp nền tảng, tỷ lệ đốt cháy, v.v. Mỗi token PLT được tính là một phiếu bầu. Bất kỳ ai có trên 1% tổng nguồn cung đều khả năng đề xuất một kế hoạch quản trị. Tất cả các đề xuất phải trải qua thời gian bỏ phiếu 2 tuần.
  • Staking: 1% phí mạng thu được sẽ được dùng để bù đắp cho những người staking.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Vitae là gì? Mạng xã hội Vitae có phải là lừa đảo không?

Các Hình Ảnh Về PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT

PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PlutusDefi #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PLT

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về PlutusDefi là gì? Thông tin về đồng PLT từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment