Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto |

Bài viết Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto”

Quý 1 năm 2021 chứng kiến ​​sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử, từ khóa “mã thông báo không thể thay thế” (NFT) nổi lên như một mảnh ghép còn thiếu để hoàn thiện khả năng ứng dụng của blockchain vào các danh mục kỹ thuật số. Axie Infinity và My Defi Pet là những ví dụ về những dự án tiên phong cho chiều hướng kết hợp trò chơi NFT.

Khái niệm Play To Earn cũng từ đó mà xuất hiện trong thế giới crypto. Vậy Play To Earn là gì? Những trò chơi nào đang là phương pháp thức Play To Earn hot nhất hiện nay? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu nha!

Nội dung bài viết
ẩn

Play To Earn là gì?

Play To Earn hay (Chơi để kiếm tiền) là một khái niệm nói đến việc người dùng tạo ra tổng giá trị thông qua vận hành trong trò chơi. Phần thưởng khả năng là tiền điện tử, NFT hoặc sự gia tăng tổng giá trị của NFT đã mua. Nhìn chung, trò chơi chơi để kiếm tiền làm được những điều mà trò chơi điện tử truyền thống không làm được. Phần thưởng giành cho những nổ lực của người chơi và thời gian của họ trong trò chơi.

Mọi Người Cũng Xem   OceanEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn OceanEx

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien 1

Những tựa game hot nhất hiện nay

Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi điện tử dựa trên NFT được phát triển bởi studio Sky Mavis của Việt Nam, dùng tiền điện tử AXS và SLP dựa trên Ethereum. Đây là bộ sưu tập NFT đắt nhất với hơn 42 triệu đô la bán ra vào tháng 6 năm 2021.

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien 2

My DeFi Pet

My DeFi Pet là một trò chơi nuôi thú ảo kết hợp DeFi, đồ sưu tầm và cá tính của riêng bạn. My DeFi Pet được vận hành trên  lưới bao gồm Binance Smart Chain và KardiaChain.

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien

CryptoBlades

CryptoBlades là một trò chơi nhập vai trực tuyến với lối chơi rất đơn giản gần giống với trò chơi Adventure Quest Worlds cổ điển, được Riveted Games phát triển trên Binance Smart Chain. Tựa game không yêu tải xuống vì nó có sẵn trên các trình duyệt như Chrome, Brave, Cốc Cốc,…

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien trong crypto

Sandbox

Sandbox là một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, hướng tới cộng đồng, nơi các nhà thiết kế và nghệ sĩ khả năng tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ NFT cũng như trải nghiệm trò chơi trên chuỗi khối Ethereum và được hợp tác với nhiều gã khổng lồ trong ngành, chẳng hạn như Square Enix và Atari.

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien trong crypto 1

My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trò chơi dựa trên blockchain. Trò chơi xây dựng này cho phép người dùng tạo ra những vùng đất ảo (NFT) của riêng họ, cùng lúc ấy xây dựng và thu thập rất nhiều loại vật phẩm. Mỗi người chơi My Neighbor Alice có hình đại diện riêng và khả năng tương tác với những người chơi khác thông qua hình đại diện đó.

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien trong crypto

Faraland

Faraland là những bộ sưu tập kỹ thuật số được tạo ra bằng công nghệ blockchain. Mỗi bộ sưu tập là vô song, chính hãng và khác nhau về độ hiếm. Vũ trụ Faraland có rất nhiều chủng tộc khác nhau như người, orc, thiên thần, quỷ, rồng, yêu tinh và tiên đang chờ người dùng khám phá.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ số AEX 25 là gì?

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien 3

Alien Worlds

Chỉ cần tạo một tài khoản sau đó người dùng Alien Worlds khả năng bắt đầu kiếm mã thông báo TLM. Alien Worlds là một trò chơi khai thác, pha trộn các yếu tố từ trò chơi điện tử với DeFi. Các công cụ cơ bản sẽ chỉ cung cấp các phần nhỏ của TLM. Có được NFT tốt hơn từ thị trường công cộng, và sau đó dùng chúng trong trò chơi, khả năng tăng mức thu nhập TLM của người chơi. Khoản đầu tư ban đầu như vậy khả năng đem lại cho mức thu nhập TLM một mức tăng một cách đáng kể.

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien 4

Gods Unchained

Trong bối cảnh chơi để kiếm tiền, Gods Unchained là một trong số những người tiên phong. Người chơi khả năng chơi trò chơi này miễn phí, hoàn thành các thử thách và kiếm thẻ NFT với tổng giá trị thực tế. Trò chơi đánh bài cũng sẽ sớm giới thiệu mã thông báo GODS, bổ sung thêm một cơ chế chơi để kiếm tiền khác vào hệ sinh thái của họ.

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien 5

F1 Delta Time

F1 Delta Time là một trong nhiều trò chơi đua xe chạy bằng công nghệ blockchain hoặc bộ sưu tập NFT trong hệ sinh thái REVV Motorsport. Trong trò chơi này, người chơi cần mua một chiếc xe, trình điều khiển và các bộ phận của xe hơi để cạnh tranh trong các cuộc thi sinh lợi, nơi họ khả năng giành được token REVV. Đồng tiền này cũng khả năng được dùng để mua NFT cho các trò chơi đua xe khác, bao gồm Formula.E và các tựa game sắp ra mắt.

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien 1

Splinterlands

Với hơn 8.000 người chơi mỗi ngày, Splinterlands đã trở thành một tên tuổi lớn trong trò chơi công nghệ blockchain. Người chơi dùng các thẻ NFT để tạo ra một bộ bài chiến thuật, sau đó trận chiến sẽ tự động diễn ra dựa trên các lượt chọn thẻ của họ. Bằng cách hoàn thành các thử thách, người chơi khả năng giành được NFT, trong khi chiến thắng các trận chiến sẽ kiếm được token DEC. Các tính năng sắp tới là hệ thống quản trị SPS và lối chơi trên đất liền.

Mọi Người Cũng Xem   Polkacover là gì? Thông tin về đồng CVR

play to earn la gi cac tro choi co the kiem tien

Kết luận

Thông qua bài viết này các bạn cũng đã biết được tại sao khái niệm Play To Earn lại được nhiều người lưu tâm, cũng như là các tự game đang được cộng đồng tham gia nhiều nhất trong thời gian gần đây. Chúc các bạn kiếm thêm mức thu nhập lớn từ những tựa game trong bài viết.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto

Play To Earn là gì? Các trò chơi có thể kiếm tiền trong crypto

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Play #Earn #là #gì #Các #trò #chơi #có #thể #kiếm #tiền #trong #crypto

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Play To Earn là gì? Các trò chơi khả năng kiếm tiền trong crypto từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment