PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY |

Bài viết PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY”

Bắt đầu vào năm 2018, PlasmaPay ra đời dưới dạng ví Bitcoin và Ethereum. hiện nay, nền tảng này vận hành tại hơn 150 quốc gia. Công ty có giấy phép ở Châu Âu (Estonia) như một ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử, cùng lúc ấy làm việc với các công ty tài chính khác nhau để cung cấp cho người dùng dịch vụ fiat on-off-road.

Được xây dựng trên nền tảng của PlasmaChain, PlasmaPay hiện là một dApp thanh toán kỹ thuật số đáng tin cậy khả năng được dùng làm ví tiền điện tử, tài khoản thanh toán trực tuyến hoặc sàn giao dịch tiền điện tử.

Blockchain Plasma được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các giao dịch tức thì trong các ứng dụng dApp cho các ứng dụng giao dịch, chơi game và tài chính. Nó khả năng kỹ thuật hỗ trợ lên đến 160.000 giao dịch và lưu trữ dữ liệu ứng dụng trên các nút lưu trữ riêng biệt. Blockchain Plasma rẻ hơn, nhanh hơn và khả năng mở rộng cao hơn bất kỳ blockchain dựa trên Ethereum nào khác.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ tập trung vào các tài khoản và cấp độ người dùng khác nhau được hỗ trợ bởi nền tảng, cũng như tổng quan về toàn bộ nền tảng.

Nội dung bài viết
ẩn

PlasmaPay là gì?

PlasmaPay là nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu, cho phép thâm nhập liền mạch vào ngành Tài chính Phi tập trung (DeFi), với đồng token gốc là PPAY. Sứ mệnh của PlasmaPay là dân chủ hóa thị trường DeFi, bằng cách cung cấp các dịch vụ on/off ramp fiat, với trải nghiệm người dùng chất lượng cao cho hơn 100.000 người dùng tiền điện tử từ hơn 160 quốc gia thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Mọi Người Cũng Xem   Mirae Asset là gì? Mirae Asset có lừa đảo không?

PlasmaPay dùng công nghệ blockchain để cho phép người dùng lưu trữ an toàn tiền điện tử và fiat, mua và trao đổi của cải/tài sản kỹ thuật số, gửi và nhận thanh toán xuyên biên giới, cùng lúc ấy xây dựng mạng thanh toán với phí giao dịch bằng 0.

Trong khi khái niệm về Tài chính Phi tập trung chỉ được chú ý vào năm 2020, nhiều công ty như MakerDAO, Compound Finance và cả chính PlasmaPay, đã vận hành trong bóng tối trước khi ngôn từ DeFi được đặt ra. Trên thực tế, PlasmaPay lần đầu tiên ra mắt ví tiền điện tử, một giải pháp phi giám sát để lưu trữ Bitcoin, Ethereum và hàng nghìn mã thông báo ERC-20 vào quý đầu tiên của năm 2018. Thậm chí PlasmaPay đã ra mắt phiên bản dành cho công ty vào năm 2019 được tích hợp với quy trình xử lý Visa và Mastercard và các tài khoản tiền điện tử được kích hoạt cho các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử. Ngay sau đó, dịch vụ Crypto Checkout đã được phát triển để giúp người dùng trên các sàn giao dịch lớn mua của cải/tài sản tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ ngân hàng fiat của họ. Mạng chính của Plasma Chain, blockchain công khai mà cơ sở hạ tầng PlasmaPay được xây dựng, đã được phát hành vào cuối năm 2019 và hiện có nhiều dApp chạy trên chuỗi và sẽ mở rộng ra toàn cầu vào năm 2021.

Mọi Người Cũng Xem   Loship là gì? Hướng dẫn toàn tập về Loship mới nhất 04/12/2021

Các tính năng của PlasmaPay

PlasmaPay cung cấp ví đa tiền tệ cho các cá nhân và công ty để gửi và nhận thanh toán trên 200 quốc gia.

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN:

 • Tài khoản đa tiền tệ (tiền điện tử / fiat)
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ, chuyển khoản ngân hàng
 • Gửi, trao đổi, lưu trữ của cải/tài sản tiền điện tử

TÀI KHOẢN công ty

 • Tài khoản đa tiền tệ (tiền điện tử / fiat)
 • API cổng thanh toán
 • Plugin cho trang Giỏ hàng
 • Thanh toán / bảng lương
 • Trình tạo hóa đơn

Đồng tiền ảo PPAY

PPAY (ERC20) là mã thông báo tiện ích của PlasmaPay và PlasmaFinance. PPAY được thiết kế như một mã thông báo dịch vụ DeFi tất cả trong một, cho phép hoán đổi, phần thưởng, khai thác thanh khoản, vay / cho vay, đặt cược và quản trị. Mã thông báo PPAY sẽ được dùng làm cầu nối giữa Ethereum, Polkadot, BSC và chuỗi khối Plasma.

một vài tính năng khả năng kể đến như:

 • Phần thưởng: Cung cấp mã thông báo LP trong HyperLoop và bắt đầu kiếm mã thông báo PPAY dựa trên thanh khoản của bạn.Tiện ích: dùng PPAY để mua hàng trong ứng dụng trong PlasmaPay. Với mã thông báo PPAY, bạn sẽ khả năng mua tên viết tắt cho tài khoản PlasmaPay, đặt hàng thẻ ngân hàng, nhận điểm khách hàng thân thiết và hoàn tiền khi mua thẻ.
 • Đặt cọc: Đặt cược PPAY và kiếm PPAY bằng các phương pháp đặt cược được khóa linh động và kịp thời của công ty chúng tôi.
 • Quản trị: Việc nắm giữ PPAY cho phép cộng đồng bỏ phiếu cho các đại biểu, kiểm soát nền tảng phát triển, bỏ phiếu cho các dự án defi và cho các thay đổi ngay / cập nhật giao thức. 1 PPAY = 1 Bình chọn
 • Plasma DEX: Đặt cọc PPAY trong các giao thức cho vay / đi vay, cung cấp các nhóm thanh khoản trong các dApp DeFi thường nhật và kiếm phần trăm từ mỗi giao dịch.
 • HyperLoop: Giao dịch của cải/tài sản giữa các blockchain và thanh toán phí bằng mã thông báo PPAY. HyperLoop là một DEX chuỗi chéo với tốc độ giao dịch tức thì, hoa hồng vi mô và phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.
Mọi Người Cũng Xem   Dash là gì? Thông tin về đồng DASH

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY

PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PlasmaPay #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PPAY

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment