Giới thiệu
Scandal
Lyrics

Vinadu

Tên thật

Phúc Anh Trương

Nghề nghiệp

Rapper
Songwriter

Rapname + Nickname

Phúc Du
Vinadu
“Con Cu Vàng của DISSNEELAND”
Batlle King

Bạn đang đọc: Phúc Du

Nhóm

RVP -DISSNEELAND, VinaGang, 1337, ARKA

Bạn bè/Đồng minh/Hợp tác

Richchoi, MC ILL, DVD, Megazetz, Bích Phương, BigDaddy, Độ Mixi,…

Đối thủ/Kẻ thù/Beef với

Acy, BlackBi, Sol’Bass, Pjpo, JOK, Lăng LD, Black Rin, Dekay, Koo ,…

D.O.B

25.12.1996

Phúc Du là 1 rapper chuyên nghiệp từng thuộc ARKA Records và là cựu battler của 1337 Battle. Anh được MC ILL đánh giá rất cao cũng như Richchoi (Choi) trong các trận battle rap. Sau kết quả cuối cùng của ban giám khảo đưa ra rằng Phúc Du thua Choi trong DISSNEELAND, nhiều fan rap đã không tán thành với kết quả này, Sau đó, anh và Choi có trận rematch và anh kết liễu Choi chỉ sau 4 câu. Phúc Du còn là quán quân Beck’s Stage Battle Rap 2019 hạng mục no beat.

” Trong hội đồng yêu rap, cái tên Phúc Du hẳn không còn quá lạ lẫm bởi chàng trai đã ” chinh chiến ” trong rất nhiều trận đấu và mang về những thành tích đáng ngưỡng mộ. Xuất thân là một battle rapper tại Dissneeland, được nhìn nhận rất cao với năng lực chơi chữ, đi vần điêu luyện, Phúc Du là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với thương hiệu ” Battle King ” – điều mà một lần nữa được khẳng định chắc chắn chắc như đinh với ngôi vô địch khuôn khổ No Beat tại Beck’Stage Battle Rap vào ngày 14/12 vừa qua .Và với người theo dõi đại chúng nếu quan tâm một chút ít thì cũng sẽ biết đến Phúc Du với bản biến tấu ” Đi Đu Đưa Đi ” theo phong thái Underground đầy can đảm và mạnh mẽ nhưng vẫn điệu đàng không kém bản gốc. Và chắc như đinh không hề không nhắc đến loại sản phẩm ” Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm ” – cội nguồn của rất nhiều status thả thính trên MXH. Bản rap love với flow chậm rãi cùng ca từ ” thả thính ” dễ khiến bất kể cô nàng nào khi nghe cũng phải ” đứng hình “. Tính đến thời gian hiện tại, MV này đã đạt hơn 4,3 triệu lượt xem cùng hơn 49 nghìn lượt thích trên Youtube. ” – WeChoice

Mọi Người Cũng Xem   Nước đậu đen rang uống hàng ngày có giảm cân, trị mụn tốt không?

Tháng 6 năm 2020, anh kết hợp với Bích Phương trong ca khúc “từ chối nhẹ nhàng thôi” thuộc EP “tâm trạng tan hơi chậm một chút” của Bích Phương.

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment