Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet | Bài viết Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet”

Trên các nền tảng tiền điện tử, thứ thiết yếu cần có để lưu trữ an toàn các mã thông báo của những Dapp trên các hệ sinh thái đó là các ví tiền điện tử. Nền tảng Solana cũng vậy, nền tảng này có ví tiền điện tử nổi bật đó chính là Phantom Wallet.

Vậy Phantom Wallet chính xác là gì? Cách dùng Phantom Wallet có đơn giản không? Bài viết sau đây sẽ đánh giá và hướng dẫn cũng như trả lời các câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

Nội dung bài viết ẩn

Phantom Wallet là gì?

Phantom Wallet là ví tiền điện tử Extensions khả năng đơn giản cài đặt trên trình duyệt Chrome, Brave, Firefox,… Ví này hỗ trợ lưu trữ, nạp, rút, staking, swap các mã thông báo trên nền tảng Solana một cách an toàn và đơn giản. Phantom Wallet cũng hỗ trợ web3 giúp người dùng truy cập an toàn và tương tác với các Dapp trên hệ sinh thái Salona một cách nhanh chóng.

Mọi Người Cũng Xem   AUDUSD là gì? Chiến lược giao dịch AUDUSD

Đánh giá ví Phantom Wallet

Phantom Wallet là ví tiền điện tử phi tập trung tất cả của cải/tài sản trong ví đều do người dùng nắm giữ không một bên thứ ba nào khả năng can thiệp.

Phantom Wallet tích hợp DEX trực tiếp trong ví để giúp người dùng bớt thao tác và phí giao dịch, cũng như đơn giản hoán đổi (swap) các mã thông báo trong ví một cách đơn giản.

Các mã thông báo NFT trên nền tảng Solana khả năng đơn giản lưu trữ, nạp rút trong ví Phantom Wallet.

Phantom Wallet hỗ trợ kết nối với ví cứng ledger giúp tăng thêm tính an toàn và bảo mật cho các mã thông báo được lưu giữ trong ví.

Người dùng cũng khả năng đơn giản đặt cược (staking) mã thông báo SOL trên nền tảng Solana trực tiếp trong ví mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác.

Như đã nói trên, Phantom Wallet có hỗ trợ web3 giúp người dùng đơn giản truy cập các Dapp trên nền tảng Solana một cách nhanh chóng.

Cách tải và đăng ký ví Phantom Wallet

Đầu tiên các bạn khả năng truy cập vào trang web https://phantom.app và bấm vào “Add Chrome” để tiến hành cài ví hoặc truy cập vào kho ứng dụng của trình duyệt web mà các bạn đang dùng, sau đó tìm Phantom Wallet và cài đặt.

Tiếp theo các bạn truy cập ví Phantom Wallet, bấm “Create New Wallet” để tạo ví mới hoặc chọn vào “Use Secret Recovery Phrase” để tiến hành khôi phục ví đã tạo trước đó.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 11

Sau đó ví sẽ hiển thị các cụm từ khoá bảo mật của các bạn và chọn vào “OK, I saved it somewhere” để tiếp tục.

Lưu ý: Các bạn nhớ bấm vào “Copy” và lưu trữ các cụm từ bảo mật này để sau này khả năng dùng để khôi phục ví. Cất giữ các cụm từ này thật an toàn để tránh việc mất của cải/tài sản trong ví của các bạn.

Mọi Người Cũng Xem   UFX là gì? Đánh giá sàn UFX mới nhất 12/11/2021

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 10

Bước này các bạn nhập mật khẩu muốn tạo cho ví của các bạn sau đó bấm vào “I agree to the Terms of Service” tiếp tục bấm “Save”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 9

Bấm vào “Finish” sau khi xem các thông báo. Như vậy chỉ vài bước đơn giản các bạn đã tải và đăng ký thành công ví Phantom Wallet.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 8

Cách dùng ví Phantom Wallet

Cách nạp

Để nhận mã thông báo về ví Phantom Wallet bạn nhấn vào “Receive” sau đó chọn “Send from wallet/exchange”. mặt khác bạn khả năng nạp coin bằng cách đăng nhập sàn FTX. Điều này không có vấn đề gì, vì đây là ví Solana cực kỳ uy tín trong hệ sinh thái.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 2

Sau đó copy địa chỉ nhận.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 7

Cách gửi

Để gửi mã thông báo trong ví Phantom Wallet các bạn bấm vào “Send”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 6

Chọn mã thông báo cần gửi.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 5

Dán địa chỉ nhận mã thông báo ở ô đầu tiên tiếp đến là số lượng mã thông báo cần gửi sau đó bấm “Next”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 4

Xem lại địa chỉ nhận và số lượng mã thông báo gửi đi và phí giao dịch sau đó bấm “Send”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 3

Cách swap

Để hoán đổi (swap) mã thông báo, các bạn chọn như hình sau đó chọn cặp mã thông báo muốn swap sau đó bấm “Review Order” và xác nhận. Như vậy các bạn đã swap thành công.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 2

Đây là mục xem lại các hành động nạp rút trên ví Phantom Wallet.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết giúp các bạn cách tải và tạo ví Phantom Wallet cũng như cách swap và nạp rút,… Nền tảng Solana có Dapp nổi bật nhất đó chính là tựa game Play to Earn có trên gọi Star Atlas, các bạn khả năng xem qua các kiếm tiền ở tựa game này thông qua bài viết sau đây: https://cryptoviet.com/danh-gia-va-huong-dan-choi-star-atlas

Mọi Người Cũng Xem   WINk là gì? Thông tin về đồng WIN

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom WalletPhantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phantom #Wallet #là #gì #Đánh #giá #ví #tiền #điện #tử #Phantom #Wallet

Tham khảo thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment