Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA |

Bài viết Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA”

Nội dung bài viết
ẩn

Phala Network là gì?

Phala Network là mạng lưới điện toán đám mây cung cấp sức mạnh tính toán cũng như với các dịch vụ đám mây truyền thống hiện có, nhưng sẽ bảo vệ quyền riêng tư của các chương trình được quản lý (tức là trạng thái nội bộ của chương trình và tương tác của người dùng không công khai hiển thị ). Phala kết hợp một mạng P2P gồm phần cứng đáng tin cậy chạy phần mềm nguồn mở đã được xác minh với một chuỗi khối để đảm bảo an ninh bổ sung. Phala vận hành như một trung gian giữa sức mạnh tính toán và người dùng với blockchain để giữ cho các giao dịch có trật tự và đảm bảo bảo mật mà không tiết lộ nội dung.

Phala không những là một nền tảng hợp đồng thông minh. Bạn khả năng chạy các chương trình tùy ý trên Phala, bao gồm các hợp đồng thông minh và các chương trình hoàn chỉnh thông thường. Phala kết hợp những phần tốt nhất của Web 2.0 và Web 3.0, tức là hiệu suất của các chương trình tập trung và quyền riêng tư đáng tin cậy của các ứng dụng Web 3.0. mặt khác, Phala còn đóng vai trò là cơ sở hạ tầng cho việc trao đổi dữ liệu giữa các bên mà không cần tin tưởng lẫn nhau vì dữ liệu khả năng được dùng mà không bị tiết lộ.

Mọi Người Cũng Xem   Peer To Peer - P2P (Mạng ngang hàng) là gì?

Phala Network giải quyết vấn đề gì?

Blockchain là một loại sổ cái phân tán ghi lại các giao dịch trên sổ cái phân tán mà không thể bị xóa, việc thực hiện mọi giao dịch khả năng được xác minh bởi bất kỳ người dùng blockchain nào. Các blockchain hiện nay, chẳng hạn như BTC và ETH tuân theo nguyên tắc này một cách trực quan, mọi thứ luôn được công khai, bao gồm các giao dịch và trạng thái nội bộ của hợp đồng thông minh. Điều này làm chúng ta gặp vấn đề  là  dữ liệu cần giữ bí mật không thể được xử lý bởi các blockchain này.

Phala Network giải quyết vấn đề điều kiện này. Mạng lưới này cung cấp sự đảm bảo mạnh mẽ về tính bảo mật mà không phải hy sinh khả năng tương tác giữa các hợp đồng, có nghĩa là các hợp đồng bí mật trong Phala Network khả năng tương tác với các hợp đồng bí mật khác một cách tự do. Hơn nữa, với tư cách là một parachain của Polkadot, Phala cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo của các hợp đồng thông minh để vận hành của cải/tài sản một cách bí mật trên một blockchain khác.

Công nghệ của Phala Network

Phala áp dụng công nghệ TEE (Trusted Environment Execution) cho phép dữ liệu bí mật chạy trong một môi trường riêng tư và biệt lập, mạng lưới chỉ xuất kết quả khi có sự cho phép.

Để dễ hiểu mình lấy ví dụ như sau:

Google muốn có dữ liệu DAU (Người dùng vận hành mỗi ngày) trong 100 ngày gần đây trên Facebook. Facebook sẵn sàng chia sẻ nhưng lo lắng về việc rò rỉ dữ liệu người dùng. Dưới đây là phương pháp họ khả năng giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo với Phala:

 1. Các nhà phát triển của Google viết bắt buộc của họ bằng mã trên mạng Phala và gửi chúng đến Facebook;
 2. Các nhà phát triển Facebook nhận được bắt buộc và bắt đầu chạy mã cục bộ trong các nút của Facebook;
 3. Chỉ kết quả được xuất và gửi tới Google, thay vì tất cả thông tin vận hành có chứa dữ liệu người dùng nhạy cảm
Mọi Người Cũng Xem   Take Profit là gì? Cách đặt lệnh và tối đa hoá lợi nhuận

Thông tin cơ bản về Phala coin

PHA là mã thông báo gốc của Phala với tổng nguồn cung là 1 tỷ và việc phân phối sẽ được cung cấp thông qua ERC20 và Restrict trước khi ra mắt mạng chính.

Token Metric

 • Token Name: Phala coin.
 • Ticker: PHA.
 • Blockchain: Ethereum blockchain
 • Smart contract: N/A
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 PHA
 • Circulating Supply: N/A

Token Allocation

 • TEE Mining: 70%
 • Stakedrop and IPO (intinial Parachain Offering): 9%
 • Testnet Incentive: 1%
 • Private sale: 15%
 • Developer Incentive: 5%

phala network la gi thong tin ve dong pha 2

Token Release Schedule

phala network la gi thong tin ve dong pha

PHA được dùng để làm gì?

Mã thông báo PHA có các chức năng chính sau:

 • Mua tài nguyên máy tính đáng tin cậy.
 • Phí trao đổi dữ liệu
 • Đảm bảo an ninh
 • Tham gia vào quản trị mạng lưới
 • Các khoản thanh toán khác: Thanh toán cho các dịch vụ hoặc danh mục khác như Web3 Analytics, cầu nối chuỗi chéo,…

Làm thế nào để sỡ hữu PHA?

Bạn khả năng tham gia crowdloan của Phala Network bằng cách khóa DOT trong dài hạn để nhận phần thưởng là Pha, sẽ có 15% tổng cung được dùng làm phần thưởng cho các sự kiện này.

Đội ngũ dự án

Các thành viên cốt lõi trong đội ngũ của Phala Network đến từ các công ty Internet nổi tiếng như Google, Tencent… Trong đố, Hang Yin (Người đồng sáng lập và Nhà khoa học chính của Phala Network) là nhà phát triển chính cho thuật toán khai thác Equihash mới của Bitcoin Gold.

Mọi Người Cũng Xem   DODO là gì? Thông tin về đồng DODO

quy trình phát triển của Phala Network

Đang cập nhật….

Partner của Phala Network

phala network la gi thong tin ve dong pha 3

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin mình muốn cung cấp cho các bạn về Phala Network. Hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về mạng lưới này. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA

Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phala #Network #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PHA

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Phala Network là gì? Thông tin về đồng PHA từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment