Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 |

Bài viết Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021”

Nội dung bài viết
ẩn

Paysend là gì?

Paysend là một nền tảng chuyển tiền cho phép người dùng gửi tiền trực tiếp đến bất kỳ thẻ Visa, Mastercard hoặc UnionPay nào ở hơn 80 quốc gia. Đây là một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn để gửi tiền cho những thân nhân yêu của bạn với mức giá cố định, thấp.

Bạn khả năng thực hiện chuyển khoản 24/7 từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thông qua ứng dụng di động của Paysend trên điện thoại thông minh của bạn.

Paysend chuyển tiền của bạn bằng nội tệ hoặc bất kỳ đơn vị tiền tệ nào khác được hỗ trợ bằng cách dùng tỷ giá hối đoái giữa thị trường mà không có bất kỳ khoản phí ẩn hoặc phí bổ sung nào.

Các tính năng của Paysend

  • Gửi tiền trên toàn thế giới: Ứng dụng Paysend cho phép bạn chuyển tiền cho bạn bè và gia đình ở hơn 90 quốc gia trên toàn cầu, giúp bạn luôn kết nối với những thân nhân yêu của mình.
  • Chuyển khoản nhanh chóng: Paysend sẽ không bắt bạn hoặc người nhận của bạn phải đợi! Tiền của bạn thường sẽ đến không quá vài phút sau khi nhấn ‘gửi’.
  • Gửi đến tài khoản ngân hàng mà không mất phí: Với Paysend, bạn khả năng chuyển tiền của mình ra nước ngoài vào các tài khoản ngân hàng quốc tế mà không mất phí chuyển tiền!
  • Gửi tiền vào thẻ: Việc chuyển tiền qua thẻ card2card độc đáo của công ty chúng tôi cho phép bạn gửi tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước với mức phí cố định chỉ £ 1, € 1,5 hoặc $ 2.
  • Ứng dụng di động đơn giản: Ứng dụng chuyển tiền Paysend là một giải pháp thay thế ngân hàng dễ dùng cho những người muốn gửi tiền quốc tế mà không phải trả phí ngân hàng cao hoặc chờ xếp hàng.
Mọi Người Cũng Xem   PMI là gì? Tầm quan trọng của chỉ số PMI

Paysend có uy tín không?

Giữ tiền của bạn an toàn là ưu tiên hàng đầu của Paysend.

PaySend hoàn toàn tuân thủ các quy định địa phương và bắt buộc của các quốc gia nơi thẻ của cả người gửi và người nhận được phát hành. Paysend cũng tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc của chương trình thanh toán quốc tế – Visa Inc.

Hơn 2 triệu người đã dùng Paysend để chuyển khoản quốc tế của họ và công ty chúng tôi đã nhận được hơn 10.000 đánh giá của Trustpilot – với 89% người đánh giá công ty chúng tôi là ‘xuất sắc’.

Đây là những gì các chuyên gia nói về Paysend:

Tiên phong… một hệ thống chuyển tiền quốc tế đầu tiên trên thế giới bằng cách biết số thẻ 16 chữ số của người nhận. – The Courier

Người tiêu dùng được hưởng lợi từ khả năng di chuyển tiền, bỏ qua hệ thống ngân hàng truyền thống và loại bỏ tất cả các yếu tố kém kết quả liên quan đến tốc độ giao hàng chậm, tỷ giá hối đoái cao và phí của các ngân hàng đại lý. Finextra

Chỉ mất vài phút để bắt đầu – hãy tải xuống ứng dụng di động Paysend ngay bây giờ và mở tài khoản trực tuyến của bạn để bắt đầu gửi tiền ra nước ngoài!

Paysend vận hành như thế nào?

PaySend giúp bạn đơn giản đăng ký và chuyển tiền trên toàn cầu cho bạn bè và gia đình của mình. Để chuyển tiền trên Paysend, hãy làm các bước sau:

Mọi Người Cũng Xem   Beta Finance là gì? Thông tin về đồng BETA

Bước 1: Nhập số tiền bạn muốn chuyển và quốc gia bạn muốn chuyển.

Bước 2: Đồng ý chấp nhận tốc độ chuyển tiền, và xác nhận số tiền và quốc gia đến.

Bước 3: Nhập thẻ ghi nợ Visa hoặc MasterCard của người nhận hoặc số thẻ tín dụng và chi tiết thẻ của bạn.

Bước 4: Xác nhận chuyển khoản và gửi tiền. PaySend chuyển tiền ngay lập tức, nhưng các ngân hàng khả năng mất từ ​​1 phút đến 72 giờ để hiển thị các khoản chuyển khoản được ghi nhận.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Contentos là gì? Thông tin về đồng COS

Các Hình Ảnh Về Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021

Paysend là gì? Hướng dẫn sử dụng Paysend mới nhất 15/12/2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Paysend #là #gì #Hướng #dẫn #sử #dụng #Paysend #mới #nhất

Tìm thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Paysend là gì? Hướng dẫn dùng Paysend mới nhất 15/12/2021 từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment