Giải pháp với tên gọi ProTalk – được tăng trưởng bởi Tổ chức giảng dạy tiếng Anh tiếp xúc Pasal – đơn vị chức năng hợp tác độc quyền của Paul Gruber và A.J Hoge tại Nước Ta.

Sinh viên phát âm tiếng Anh khiến người Tây ngao ngán

Nỗi khổ của người Việt là dù học tiếng Anh 12 năm trên ghế nhà trường nhưng khi tiếp xúc với Tây vẫn ú a ú ớ, không thốt thành tiếng. Bởi lẽ tất cả chúng ta đã quá quen với việc phát âm sai nên khi tiếp xúc khiến người đối lập không hiểu được, dẫn đến tự ti, ngại tiếp xúc. Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 1.

Nếu bạn là người học tiếng Anh lâu năm hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Paul Gruber – nhà sáng lập mạng lưới hệ thống học phát âm số 1 quốc tế Pronunciation Workshop đã được hàng triệu người trên thế Giới sử dụng thành công xuất sắc. GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên do của việc phát âm không chuẩn tiếng Anh là do khẩu hình miệng của mỗi ngôn từ là khác nhau và người Việt đang sử dụng khẩu hình miệng khi phát âm tiếng mẹ đẻ để vận dụng vào việc phát âm những ngôn từ khác. Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 2.Nếu bạn chú ý người Mỹ khi phát âm họ thường mở miệng rất rộng cùng với rất nhiều sự hoạt động hòa giải của miệng, lưỡi, môi. Toàn bộ phần miệng có xu thế chuyển dời về phía trước. Chính do đó giọng nói của họ rất to và rõ ràng trong khi đó khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi vận dụng việc phát âm tiếng Anh không chuẩn. Đừng quá lo ngại vì điều đó, bất kể ai cũng đều có năng lực nói thành thạo một loại ngôn từ thứ hai chỉ trong vòng 6 tháng học. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn thuần là nắm vững nguyên tắc và phương pháp học hiệu quả ! Đặc biệt, GS. Paul Gruber chính thức lựa chọn Pasal là đối tác chiến lược độc quyền sử dụng nguồn tài liệu của mạng lưới hệ thống Pronunciation Workshop giảng dạy tại Nước Ta.

Mọi Người Cũng Xem   Cách lấy lại đội hình Dream League Soccer trên điện thoại đơn giản

Protalk.vn – Giải pháp phát âm độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber và AJ Hoge

Protalk. vn giải pháp học tiếng Anh tổng lực từ trước tới nay với mạng lưới hệ thống tương hỗ người học thực hành thực tế, chỉnh sửa lỗi sai theo quy mô kèm cặp 1-1, được tương hỗ trực tiếp từ giảng viên cấp cao tại Pasal và những chuyên viên số 1 quốc tế về phát âm. Với ngân sách siêu tiết kiệm chi phí, những bài học kinh nghiệm mới từ 2 vị chuyên viên ngôn từ số 1 quốc tế GS. Paul Gruber và TS. AJ Hoge, đặc biệt quan trọng Protalk đã có phiên bản ứng dụng trên điện thoại di động, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, dữ thế chủ động và tiết kiệm chi phí thời hạn. Đây quả là tin vui cho toàn bộ những bạn trẻ Việt có niềm đam mê với tiếng Anh, vươn mình ra quốc tế, những bạn không còn phải quan ngại về yếu tố phát âm nữa. Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 3.

Protalk và Pasal có gì khác biệt với các chương trình phát âm khác?

1. Các bài học độc quyền được cập nhật thường xuyên

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm rất nhiều tài liệu về pronunciation workshop và effortless English không có bản quyền được Viral trên mạng nhưng chúng đã sống sót được hàng chục năm và không hề được update, vậy những tài liệu mới nhất phải tìm kiếm ở đâu ? ProTalk chính là câu vấn đáp. Protalk. vn sẽ là website được update những tài liệu độc quyền của TS. AJ Hoge và GS. Paul Gruber.

Mọi Người Cũng Xem   Phù sa là cái gì?

2. Giải pháp học thông minh và tiện lợi qua di động

Ứng dụng Protalk tập trung chuyên sâu bộ 3 kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh phát âm + Từ vựng + Phản xạ nghe nói. Dễ dàng làm chủ 44 âm quốc tế với những bài học kinh nghiệm trực tiếp từ tiến sỹ AJ Hoge. Hàng nghìn từ vựng xoay quanh những chủ đề thực tiễn, quen thuộc hằng ngày cùng hình ảnh đi kèm để kích thích năng lực ghi nhớ từ vựng qua hình ảnh. Hệ thống báo cáo giải trình, thống kê hiệu quả, nhắc nhở bạn học tập mỗi ngày. Giúp bạn thuận tiện trấn áp tiến trình học tập của mình. Hơn khi nào hết, chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên tương hỗ kèm cặp 1-1 nếu bạn muốn. Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 4.

3. Tham gia hoàn toàn miễn phí

Bạn chỉ mất 30 s để tải không tính tiền ứng dụng Protalk về điện thoại thông minh với những bài học kinh nghiệm độc quyền và không tính tiền dùng thử bảo vệ sẽ khiến bạn thích mê.

Nhân dịp ra mắt App Protalk, mừng tết 2018. Pasal gửi tặng mã “Mừng Xuân” cho 100 người tải đầu tiên ứng dụng này. Mã khuyến mại trị giá 1 triệu đồng và có thời hạn 6 tháng.

Điền ngay thông tin vào form dưới để nhận mã : https://goo.gl/8veHa3. Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 5.Trung tâm tiếng Anh tiếp xúc Pasal – Đối tác độc quyền giảng dạy effortless English và pronunciation workshop .

Mọi Người Cũng Xem   Thủ tục Thành lập công ty môi giới việc làm như thế nào ?

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment