Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT |

Bài viết Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT”

Nội dung bài viết
ẩn

Party Parrot là gì?

Party Parrot hay còn gọi đầy đủ là Parrot Finance, một nền tảng Lending tổng hợp trong hệ sinh thái Solana. Trong nền tảng Parrot, người dùng khả năng deposit rất nhiều loại của cải/tài sản khác nhau để mint ra stablecoin của Parrot là PAI.

Hình dung một cách dễ hiểu thì  Party Parrot (PRT& PAI ) có cơ chế vận hành giống như MakerDAO (MKR & DAI), Venus (XVS & VAI) và Unit Protocol (DUCK & USDP).

Đặc điểm nổi bật

Điểm nổi bật của Party Parrot chính là cơ chế mở khóa và đem lại tổng giá trị lưu thông cho các LP token. Với Party Parrot, các LP token sẽ được dùng tiếp trong mạng lưới thanh khoản vay và cho vay.

Sau khi deposit để mint ra PAI, PAI khả năng dùng trong thị trường tương tự như DAI, VAI. Tính thường nhật của PAI sẽ phụ thuộc vào khả năng mở rộng của Party Parrot trong hệ Solana.

Parrot giải quyết vấn đề gì?

Một vấn đề lớn đối với việc kết nối của cải/tài sản từ ETH DeFi sang Solana là nó nảy sinh chi phí cơ hội cho người dùng, làm mất lợi nhuận tiềm năng trên ETH. Đây là một vấn đề “con gà và quả trứng” đối với Solana DeFi. Chúng ta sẽ thấy một mối liên quan tỷ lệ thuận giữa TVL và năng suất.

Cơ hội để giải quyết vấn đề này là dùng các mã thông báo mức lương lợi nhuận hiện có trên ETH làm nền tảng cơ bản cho Solana DeFi. Thay vì từ bỏ lợi tức & phí trên ETH để tham gia vào Solana DeFi, Parrot giúp chủ sở hữu LP khả năng dùng mã thông báo Sushi & Curve LP làm của cải/tài sản thế chấp trên danh mục cho vay của Solana.

Chủ sở hữu LP sẽ khả năng giữ phí kiếm tiền trên ETH, nhưng vẫn khả năng dùng mã thông báo LP bắc cầu làm của cải/tài sản thế chấp để vay USDT.

Giao thức Parrot đề xuất cho phép dùng của cải/tài sản thế chấp để tạo ra của cải/tài sản tổng hợp như các khoản nợ. Giống như MAKERDAO, Parrot sẽ chấp nhận rất nhiều loại của cải/tài sản khác nhau làm của cải/tài sản thế chấp, nhưng nó không những khả năng tạo ra một stablecoin được gắn với tổng giá trị USD, nó sẽ khả năng tạo ra những loại của cải/tài sản tổng hợp khác nhau. Việc chuyển đổi giữa những loại nợ khác nhau sẽ không có sự trượt giá.

Thông tin cơ bản về token

Nền tảng Party Parrot sẽ dùng hai loại token là PRT và PAI.

 • PRT là native token của hệ thống.
 • PAI sẽ là stablecoin được mint dựa trên tổng giá trị của cải/tài sản được deposit vào dự án.

Key Metrics PRT

 • Token Name: Party Parrot.
 • Ticker: PRT.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 1,000,000,000 PRT.
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation PRT

Tổng số 1,000,000,000 PRT token sẽ được phân phối như sau:

 • Thanh khoản trên nền tảng: 35% – 350,000,000 PRT.
 • Hệ sinh thái & Đối tác: 200,000,000 PRT.
 • Đội ngũ: 17.5% – 175,000,000 PRT.
 • Seed: 17.5% – 175,000,000 PRT.
 • Dự trữ: 10% – 100,000,000 PRT.

Token Release Schedule PRT

 • Đội ngũ và nhà sáng lập: Token sẽ bị khóa từ 1-3 năm.
 • Seed round: Token sẽ bị khoá từ 1-3 năm.

Token Use Case PRT

 • Trả phí các tác vụ trên nền tảng.
 • Trả thưởng cho các pool bảo hiểm.
 • Mint ra PRT để xóa các nợ khó đòi trong thị trường khắc nghiệt.
 • Staking để nhận gPRT (cơ chế khuyến khích tương tự xSUSHI hay vDODO)

Đội ngũ dự án

updating..

quy trình phát triển

Q2/2021: Phát triển chức năng cơ sở của stablecoin và của cải/tài sản thế chấp.

Q3/2021: Phát triển chức năng Lending với LP token làm của cải/tài sản thế chấp.

Q4/2021: Phát triển Giao dịch ký quỹ dùng PAI làm của cải/tài sản thế chấp.

Partner

Solana, Solfare, C98, Port Finance, Pyth Network,….

Backer

Parrot đã kêu gọi được 5 triệu USD seed round từ Alameda Research, QTUM VC, NGC Ventures, PetRock Capital, Coin98, MGNR, Sino Global Capital, SkyVision Capital, Solar Eco Fund, Chris McCann & Edith Yueng (Race.Capital), Solar Eco Fund.

Lời kết

Để một hệ sinh thái khả năng phát triển và bùng nổ, Lending là lĩnh vực chủ chốt trong DeFi Stack để Solana khả năng thu hút người dùng và dòng tiền trong thị trường DeFi.

Ngày nay, hàng tỷ đô la tổng giá trị được khóa trong hàng trăm hệ thống DeFi và được chuyển đổi thành các mã thông báo LP  Không có nhiều trường hợp dùng cho các mã thông báo LP này. tổng giá trị bị khóa trong DeFi  dưới dạng mã thông báo LP là không thể truy cập được. Chính vì lý vì thế và với những tính năng như đã phân tích ở trên, Party Parrot sẽ là dự án rất quan trọng và tiềm năng trong hệ sinh thái Solana.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT

Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Party #Parrot #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PRT

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   Bitcoin Pizza Day là gì?

Give a Comment