Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA |

Bài viết Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA”

Nội dung bài viết
ẩn

Parallel Finance là gì?

Parallel Finance là một giao thức tài chính phi tập trung cung cấp các dịch vụ lending, staking và borrow trong hệ sinh thái Polkadot. Parallel đang xây dựng cho một tương lai phi tập trung, trao quyền cho cộng đồng để tăng kết quả dùng vốn, bảo mật và khả năng tiếp cận thông qua nền tảng cho vay đấu giá và đặt cược bằng đòn bẩy.

parallel finance la gi thong tin ve dong para

Các danh mục của Parallel Finance là gì?

Margin Staking

Người dùng tham gia xác thực mạng của Polkadot để kiếm phần thưởng khả năng cho vay mã thông báo đã staking của họ trong nhóm thanh khoản của Parallel, vì thế họ khả năng kiếm được lợi tức cao hơn so với việc staking thông thường. Người dùng khả năng tiếp tục thêm đòn bẩy nếu họ muốn, mặc khác, người dùng cần phải quản lý rủi ro cho của cải/tài sản của chính mình nếu không muốn bị thanh lý.

Mọi Người Cũng Xem   Xác thực 2 yếu tố (2FA) là gì?

parallel finance la gi thong tin ve dong para 2

Lending and Borrow

Người dùng khả năng gửi của cải/tài sản của họ vào Parallel để cung cấp thanh khoản, đổi lại, họ sẽ nhận được lãi suất của người đi vay. mặt khác, người dùng cũng khả năng chọn thế chấp của cải/tài sản của họ để vay những loại tiền tệ khác. Điều này rất hữu ích khi giá của một loại tiền tệ nào đó dao động một cách đáng kể và bạn muốn vay một loại tiền tệ khác để ổn định về giá hơn.

parallel finance la gi thong tin ve dong para 3

Auction Loans

Parallel sẽ mở rộng giao diện vay của mình sang đấu giá parachain bằng cách cung cấp mức giá cạnh tranh cho các dự án muốn trực tiếp tìm nguồn cho vay để đấu giá parachain. mặt khác, những người dùng đang tìm kiếm ưu đãi thông qua đấu giá parachain cũng khả năng vay trên nền tảng Parallel.

Automatic Market Makers (AMM)

Parallel cung cấp hai loại AMM riêng biệt để cung cấp nhiều khả năng hơn cho người dùng. chi tiết hơn, “Stable” là AMM có độ trượt thấp phù hợp với các của cải/tài sản có tỷ lệ 1: 1 ổn định trong khi “Dynamic” là AMM có mục đích dùng chung cho bất kỳ loại của cải/tài sản nào có mức trượt cao hơn.

parallel finance la gi thong tin ve dong para 4

Thông tin về đồng PARA

Token Metric

 • Token Name: Parallel Token.
 • Ticker: PARA.
 • Blockchain: N/A.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 PARA.

Token Allocation

 • Community: 60%
 • Investors: 20%
 • Team: 20%

parallel finance la gi thong tin ve dong para 5

Token Release Schedule

Đang cập nhật…

Mọi Người Cũng Xem   Peridot là đá gì? Công dụng và ý nghĩa của đá Peridot

PARA token được dùng để làm gì?

PARA  là mã thông báo gốc của Parallel Finance trên Polkadot và được dùng với mục đích như sau:

 • Quản trị mã thông báo: Chủ sở hữu mã thông báo PARA có quyền biểu quyết và khả năng đề xuất hành động quản trị, nâng cấp mạng, bầu cử hội đồng và các điều chỉnh thông số khác.
 • Thực thi các chức năng và bảo mật của giao thức.
 • dùng làm phần thưởng collators and validators.
 • PARA sẽ bị đốt cháy khi có một khoản phí được trao đổi thông qua nền tảng của Parallel. Các khoản phí này bao gồm phí staking, phí giao dịch và bất kỳ khoản phí nào khác trong các danh mục cho vay đấu giá lãi suất cố định trong tương lai.

Làm thế nào để sỡ hữu PARA?

Đang cập nhật…

Đội ngũ dự án

Đang cập nhật…

quy trình phát triển của Parallel Finance

Đang cập nhật….

Partner của Parallel Finance

parallel finance la gi thong tin ve dong para 6

Backer của Parallel Finance

parallel finance la gi thong tin ve dong para 7

Lời kết

Parallel giới thiệu một giao thức cho vay phi tập trung với mức lãi suất được xác định bởi cung và cầu của của cải/tài sản cơ bản. mặt khác, giao thức staking cũng cung cấp tính thanh khoản cho các của cải/tài sản kết nối trong hệ sinh thái Polkadot. Parallel cân bằng sự cạnh tranh giữa phần thưởng staking và DeFi để giải quyết vấn đề khả năng dùng cho mã thông báo đại diện (xDOT).

Mọi Người Cũng Xem   Hệ số Alpha là gì? Ý nghĩa của hệ số Alpha

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA

Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Parallel #Finance #là #gì #Thông #tin #về #đồng #PARA

Tham khảo kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Parallel Finance là gì? Thông tin về đồng PARA từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment