Panic Selling là gì? |

Bài viết Panic Selling là gì? thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Panic Selling là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Panic Selling là gì?”

Nội dung bài viết
ẩn

Panic Selling là gì?

Panic Selling (Bán tháo ồ ạt) nói đến việc nhà đầu tư đột nhiên kết luận rằng thị trường sẽ bị giảm giá nhanh chóng, họ khả năng rơi vào trạng thái Panic (hoảng loạn) và chấp nhận bán ngay lập tức mà không cần phải phân tích xem liệu hành động này có hợp lý hay không.

tác nhân kéo theo Panic Selling

Panic Selling xảy ra do một sự kiện/ thông tin không mấy lạc quan. Chúng gây ra mất niềm tin của nhà đầu tư về một hay rất nhiều loại của cải/tài sản nào đó, nhất là ở thị trường crypto hoặc cổ phiếu công ty. Tâm lý Panic Selling thường lan rộng khắp trong giới đầu tư nên những giao dịch trong thời điểm này thường là do cảm xúc cởi mở thái quá hay tâm lý lo sợ thái quá của nhà đầu tư. Nói chung, những giao dịch này được đẩy nhanh phần nhiều bởi cảm xúc thay vì từ những phân tích lý trí.

Các sự kiện gây ra nên Panic Selling thường rất đa dạng. Phạm vi hẹp khả năng là thông tin không khả quan về loại của cải/tài sản đó trong tương lai và phạm vi rộng hơn khả năng kể đến như: sự đầu cơ; kinh tế bất ổn; các vấn đề về chính trị; đại dịch…

Mọi Người Cũng Xem   Uniswap là gì? Thông tin về đồng UNI

gần như các nhà đầu tư khi thanh lý của cải/tài sản thường không để ý đến việc phải bán với mức giá thấp. Họ chỉ lưu tâm đến việc “có bán được trước khi giá giảm sâu hơn hay không” hơn là “bán với giá bao nhiêu”.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Panic Selling là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Panic Selling là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Panic Selling là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Panic Selling là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Panic Selling là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Panic Selling là gì?

Panic Selling là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Panic #Selling #là #gì

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về Panic Selling là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Mọi Người Cũng Xem   Số Nonce trong Blockchain là gì?

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment