OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM | Bài viết OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM”
Nội dung bài viết ẩn

OptionRoom là gì?

OptionRoom là một nguồn cấp dữ liệu (oracle) do người dùng quản lý và giao thức dự báo được xây dựng trên nền tảng Polkadot. Mục đích của OptionRoom là tạo ra một giao thức khả năng mở rộng với nhiều trường hợp dùng: từ oracle như một dịch vụ cho đến sự kiện vô hạn được tạo ra.

Các tính năng của OptionRoom

OaaS: Người dùng quản lý Oracle như một dịch vụ

Oracle đã và đang đóng vai trò quan trọng đối với nhiều Dapp. OptionRoom khả năng đáp ứng như một OaaS – Oracle as a service, nơi các bắt buộc của oracle được giải quyết bằng quản trị. Không giống như một vài giao thức oracle khác phụ thuộc vào một hoặc một vài nguồn dữ liệu, OptionRoom sẽ cung cấp một dịch vụ Oracle chắc chắn và đáng tin cậy hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Condotel là gì? Những kiến thức cần biết về mô hình Condotel

Giao thức dự báo thị trường do người dùng quản lý

OptionRoom cho phép người dùng tạo và tham gia vào các dẫn xuất sự kiện được gắn với kết quả trong thế giới thực bởi sự đồng thuận trong quản trị. Một thị trường dự đoán được thiết kế phù hợp sẽ thu hút nhiều người dùng đến với nền tảng OptionRoom ngay cả khi họ chưa bao giờ biết về tiền điện tử.

Khai thác Thanh khoản và mô hình mã thông báo kép

Không giống như các giao thức mã thông báo đơn khác, OptionRoom có ​​thiết kế ban đầu là mô hình mã thông báo kép: ROOM đóng vai trò là mã thông báo tiện ích của OptionRoom và COURT đóng vai trò là mã thông báo quản trị của giao thức. Mã thông báo quản trị COURT chỉ khả năng nhận được bằng cung cấp thanh khoản / đặt cược mã thông báo tiện ích ROOM. Thiết kế này sẽ tạo ra động cơ khuyến khích chủ sở hữu mã thông báo ROOM để tham gia Khai thác thanh khoản.

Tự bền vững và khuyến khích Người dùng

Phí giao thức đẩy nhanh cơ chế mua lại. Những người sáng lập OptionRoom không nhận được phần trăm phí của giao thức. OptionRoom cũng thưởng cho giao thức và những người tham gia quản trị. Người sáng tạo pool được thưởng phần trăm số tiền thắng cược, tạo ra động lực để quảng bá pool của họ. Theo thiết kế này, OptionRoom có ​​tiềm năng cung cấp lợi nhuận cho người dùng trong dài hạn.

Mọi Người Cũng Xem   Beacon Chain là gì? Giải thích về hợp đồng Beacon Chain của Ethereum

Được xây dựng trên Polkadot

Một tính năng chính khác của OptionRoom là nó được xây dựng trên Polkadot. Polkadot là dự án hàng đầu của Web3 Foundation, một Tổ chức Thụy Sĩ được thành lập để tạo điều kiện cho việc xây dựng web phi tập trung với đầy đủ chức năng và thân thiện với người dùng. Các công nghệ ngang hàng của nó làm cho OptionRoom khả năng trở thành một Nền tảng Defi khả năng mở rộng cao và bền vững.

Đồng tiền ảo ROOM

ROOM là mã thông báo gốc của OptionRoom cuối cùng, được bắt buộc khi thanh toán cho các danh mục của OptionRoom và được phân phối dưới dạng khuyến khích cho những người tham gia giao thức tích cực và trung thực.

Bạn khả năng tham khảo tokenmetric của ROOM như sau:

optionroom la gi thong tin ve dong tien ao room coin moi nhat


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Margin Call là gì? Cách tính Margin Call và phòng tránh thua lỗ
Bài viết OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM



OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #OptionRoom #là #gì #Thông #tin #về #đồng #ROOM

Tìm thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về OptionRoom là gì? Thông tin về đồng ROOM từ trang Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment