Ống nhựa PP-R hay còn gọi là ống chịu nhiệt đây là ống chuyên dùng cho dẫn nước nóng và nước lạnh trong sinh hoat. Ống và phụ kiện nhựa PP-R tuy mới Open trong thời hạn ngắn nhưng đã lôi cuốn được sự chăm sóc của số lượng lớn người mua, nhà thầu thiết kế xây dựng nhờ những đặc tính rất ưu việt so với những loại ống nước khác. Ống và phụ kiện PP-R được sử dụng rất thoáng rộng cho mạng lưới hệ thống ống dẫn nước nóng và lạnh trong những khu công trình gia dụng, tòa nhà cao ốc, nhà ở …

Cùng Nhựa Đạt Hòa tìm hiểu một số ưu điểm nỗi bậc của sản phẩm ống và phụ kiện nhựa PP-R nhé:

– Sản xuất: Ống và phụ kiện nhựa PP-R được công ty Nhựa Đạt Hòa sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao đảm bảo độ bền và độ chịu nhiệt cho sản phẩm.

– Thiết kế: Ống và Phụ kiện nhựa PP-R Đạt Hòa được sản xuất đa dạng về chủng loại phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, phụ kiện nhựa PP-R Đạt Hòa được sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội với thiết kế chắc chắn, sang trọng và mạnh mẽ.

– Màu sắc: Ống nhựa PP-R Đạt Hòa sử dụng màu xanh lá làm chủ đạo. Với màu xanh lá đại diện mang lại ấn tượng ban đầu tươi vui, bắt mắt mang ý nghĩa của sự phát triển và hi vọng. Ngoài ra, màu xanh lá cũng là màu thể hiện kết nối của con người với thiên nhiên và môi trường.

Mọi Người Cũng Xem   Cựu Chủ tịch HĐTV MobiFone Lê Nam Trà bị tuyên mức án 23 năm tù

– Ren đồng: Các phụ kiện PP-R được làm từ đồng mạ niken (dày, sáng bóng), chống rỉ và dễ dàng kết nối với thiết bị khác.

– Độ bền: Ống nhựa PP-R Đạt Hòa có độ bền cao lên đến hơn 50 năm, khả năng chịu sự va đập tốt và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, ống PPR với tính năng dẫn nhiệt thấp, khả năng chịu va đập cao.

Ống nhựa PP-R Đạt Hòa là giải pháp trọn vẹn hữu hiệu cho căn nhà của bạn, không những bảo vệ những tiêu chuẩn bền, chịu lực mà còn bảo vệ về độ nghệ thuật và thẩm mỹ cho mỗi căn nhà. Nhựa Đạt Hòa tự hào mang mẫu sản phẩm ống và phụ kiện nhựa PP-R với những đặc thù tiêu biểu vượt trội đến với người mua, loại sản phẩm đã được kỹ sư những khu công trình trên cả nước tin dùng .

Liên hệ ngay với tôi để được hỗ trợ và tư vấn qua đầu số: 1900 7575 72

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment