OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? | Bài viết OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không?”
Nội dung bài viết ẩn

Theo như giới thiệu của các nhà môi giới dự án, OneLink Network là công ty đầu tư tài chính được thành lập ở DUBAI, công ty có 2 chi nhánh đặt tại SINGAPORE va MACAU. OneLink Network đã tạo ra 1 đồng coin mang tên ONELINK COIN ( ký hiệu OLX ) với mong muốn tạo ra 1 nền kinh tế chia sẻ mà thông qua đó tất cả các giao dịch mua bán sẽ được thanh toán bằng đồng coin mang tên OLX.

OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không?

Hệ sinh thái OneLink Network bao gồm các nền tảng chính sau

  • OneSchool: Tạo ra các nhà lãnh đạo cho tương lai. OneSchool có đội ngũ giảng viên với chất lượng cao đáp ứng mọi mong muốn học tập đa dạng ở mọi lứa tuổi. Với OneSchool bạn khả năng học ở bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần có smartphone hoặc laptop + 4G. Tương lai OneSchool sẽ là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu thế giới.
  • One Mall: Nơi cung cấp mọi loại hàng hóa đáp ứng cho mọi loại mong muốn người dùng. Với One Mall thì các nhà bán hàng khả năng thoải mái đăng tải danh mục & dịch vụ của mình lên để giới thiệu cho người tiêu dùng. Các khách hàng sẽ đơn giản tìm thấy danh mục của bạn đang đăng bán trên One Mall. Công nghệ AI sẽ giúp phân loại mong muốn khách hàng đang lưu tâm danh mục nào & sẽ báo cáo đầy đủ chi tiết về cho nhà bán hàng.
  • One Entertainment: Nơi cung cấp những loại hình giải trí như casino, game thực tế ảo. Với One Entertainment người dụng khả năng gia kiếm tiền bằng cách tạo ra các nội dung hấp dẫn và đăng tải lên nền tảng này.
  • OnePassport: Tiếp cận với cả thế giới. Bạn đang tìm 1 ứng dụng khả năng kết nối cả thế giới & lưu trữ tất cả các đồng crypto đang có mặt trên thế giới hiện nay – đó chính là OnePassport. API OnePassport khả năng tích hợp với bất kỳ nền tảng hoặc ứng dụng nào. Điều này có nghĩa là bất kỳ công ty nào cũng khả năng chấp nhận thanh toán hoặc đăng nhập thông qua ứng dụng di động OnePassport. Người dùng không cần phải nhớ tên người dùng hoặc mật khẩu, vì OnePassport quản lý chúng một cách an toàn.
Mọi Người Cũng Xem   Ngân hàng Bóng tối (Shadow Banking) là gì?

Theo như tìm hiểu thì đây là dự án tại Việt Nam của một thủ lĩnh đồng tiền ảo OneCoin tai tiếng. Bản chất của OneLink Network hay đồng OLX đơn thuần là một mô hình Ponzi cổ điển, nó không cung cấp bất cứ danh mục nào cho các chi nhánh để bán ngoài thành viên trong chính mô hình của nó.

Các nhà đầu tư muốn tham gia OneLink Network sẽ phải dùng stablecoin Tether (USDT) để đổi lấy OLX, sau đó dùng OLX để mua các gói đầu tư từ $100 đến $5.000 trên một khoản phí thành viên $40. Các nhà tiếp thị kết nối (leadear) sẽ nhận được tới 10% (F1) trên tổng số tiền đầu tư từ những người mà họ tuyển dụng được, các nhánh bên dưới (F2-F8) cũng sẽ nhận được khoản hoa hồng 5%.

Các nhánh được xếp hạng theo số tiền đầu tư của các nạn nhân mà họ lôi kéo được. Những phần thưởng hấp dẫn như đồng hồ Rolex được quảng cáo để chào mời các nhà tiếp thị phát triển mạng lưới.

hiện nay dự án OneLink Network có vẻ như đã SCAM khi không cho các nhà đầu tư rút tiền.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   ATR Bands là gì? Cách giao dịch với Dải ATR
Bài viết OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!


OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #OneLink #Network #là #gì #OneLink #Network #có #lừa #đảo #không

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về OneLink Network là gì? OneLink Network có lừa đảo không? từ trang Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment