NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU |

Bài viết NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU”

Nội dung bài viết
ẩn

NuCypher là gì?

NuCypher là lớp bảo vệ và mã hóa dữ liệu cho Ethereum (cuối cùng là các mạng khác) và các ứng dụng phi tập trung (dApp) không dựa vào nhà cung cấp dịch vụ trung tâm. Giao thức mà nhóm thống kê gọi là hệ thống quản lý khóa phi tập trung (Key Management System – KMS), nhằm cung cấp cho các nhà phát triển khả năng lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu cá nhân trên các blockchain công khai. Các nhà phát triển nhận được dịch vụ mã hóa này thông qua mạng lưới các nút NuCypher để đổi lấy một khoản phí (thanh toán bằng ETH). Người tham gia chỉ khả năng tạo ra một nút bằng cách đặt mã thông báo của NyCypher, NU, trên mạng làm của cải/tài sản thế chấp.

Điểm nổi bật chính của dự án NuCypher

Blockchain cần có lớp bảo mật

Các blockchain công khai cho phép ứng dụng không đáng tin cậy nhưng ưu tiên tính minh bạch hơn quyền riêng tư, điều này giới hạn các trường hợp dùng cho blockchain. Người dùng không thể chuyển thông tin nhạy cảm (ví dụ: dữ liệu y tế) một cách an toàn với cơ sở hạ tầng blockchain hiện nay. Các ứng dụng web ngày nay dựa trên các giao thức như SSL để đảm bảo tính riêng tư và toàn vẹn của dữ liệu – các blockchain công khai sẽ cần một lớp mã hóa và quyền riêng tư phi tập trung như NuCypher.

Mọi Người Cũng Xem   MGID là gì? Cách kiếm tiền với mạng quảng cáo MGID

Hệ sinh thái mạnh mẽ của Staker

NuCypher đã xây dựng một cơ sở vững chắc gồm các nhà cung cấp nút, thông qua Come and Stake It (CASI) Incentivized Testnet (CASI) và University Staking Program. Mô hình thiết lập nút mạng WorkLock là minh chứng thêm cho cam kết của nhóm với các nhà phân phối dài hạn để dùng nút mạng. Mạng đã xác nhận hỗ trợ từ nhiều nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đặt cược và người giám sát tổ chức.

Quản trị phi tập trung

NuCypher sẽ được phân quyền hoàn toàn, với các nhà phân phối quản lý các hợp đồng thông minh thông qua NuCypher DAO. Bằng cách dùng công nghệ Aragon’s Agent, những người tạo điều kiện sẽ khả năng gửi đề xuất đến DAO và xác thực các vấn đề, đề xuất và thay đổi ngay gây tác động mạng. Nhóm NuCypher tin rằng một lớp bảo mật thành công cho các blockchain công khai không những do người dùng xây dựng mà còn phải được kiểm soát và quản lý bởi người dùng.

NuCypher vận hành như thế nào?

Công nghệ chính của giao thức NuCypher là mã hóa lại proxy – proxy re-encryption (PRE). PRE là một cách mã hóa dữ liệu và sau đó có người trung gian hoặc proxy không đáng tin cậy, chuyển đổi dữ liệu được mã hóa đó để người nhận khả năng giải mã nó. Proxy không tìm hiểu bất kỳ điều gì về dữ liệu cơ bản cũng như không có quyền truy cập vào các khóa riêng tư, vì thế đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu. Khả năng proxy thực hiện quy trình chuyển đổi này chỉ do chủ sở hữu dữ liệu kiểm soát và vì thế PRE cung cấp cho chủ sở hữu dữ liệu quyền kiểm soát cuối cùng đối với khả năng cấp và thu hồi quyền giải mã. mặt khác, PRE là một giải pháp bảo mật khả năng mở rộng cao hơn so với các công nghệ mã hóa khóa công khai khác vì 1) nó phù hợp hơn cho giao tiếp liên quan đến số lượng tùy ý của người sản xuất và người tiêu dùng dữ liệu và 2) nó không bắt buộc biết người nhận cuối cùng của dữ liệu được mã hóa.

Mọi Người Cũng Xem   Trade Coin là gì? Hướng dẫn Trade Coin toàn tập từ A đến Z

Đồng tiền ảo NU

NU là token gốc của Mạng NuCypher mà các nhà đầu tư ký quỹ làm của cải/tài sản thế chấp để chạy một nút trên mạng. Khoản tiền gửi khuyến khích tính đúng đắn của tính toán và bảo mật của hệ thống. Nguồn cung NU ban đầu là 1 tỷ và nguồn cung pha loãng hoàn toàn là 3,89 tỷ.

Ứng dụng của NuCypher

Chia sẻ tệp được mã hóa (“Dropbox phân quyền”)

Các tệp khả năng được mã hóa phía máy khách và được lưu trữ trong hệ thống tệp phi tập trung hoặc tập trung. Các tệp này khả năng được chia sẻ với các bên thứ ba đã được phê duyệt một cách an toàn và quyền truy cập khả năng bị thu hồi bất cứ lúc nào. Nubox là một ví dụ về loại ứng dụng này và hiện đang tồn tại trên mạng thử nghiệm của NuCypher.

giấy tờ sức khỏe điện tử do bệnh nhân kiểm soát (EHR)

Bệnh nhân khả năng sở hữu và kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu y tế của họ, trái ngược với việc lưu trữ nó bằng các hệ thống tập trung như Epic. Khi bệnh nhân muốn chia sẻ dữ liệu của họ với bệnh viện hoặc công ty bảo hiểm, họ khả năng cấp quyền truy cập tạm thời. Một dự án hackathon NuCypher gần đây đã xây dựng một ứng dụng đẩy nhanh Nucypher để cho phép bệnh nhân chia sẻ dữ liệu y tế của họ một cách an toàn.

Trò chuyện nhóm được mã hóa end-to-end

NuCypher cho phép các ứng dụng nhắn tin nhóm cấp cho nhiều người dùng quyền truy cập vào các tin nhắn được mã hóa end-to-end, thay vì phải mã hóa và gửi riêng từng tin nhắn cho từng người tham gia. Điều này cho phép các ứng dụng trò chuyện nhóm được mã hóa khả năng mở rộng hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Aegis DeFi là gì? Thông tin về đồng AEGIS

Đội ngũ phát triển

Nhóm NuCypher bao gồm các kỹ sư, nhà mật mã và nhà khoa học máy tính dày dạn kinh nghiệm. Chuyên môn của họ trong lĩnh vực mật mã đã cho phép họ cung cấp các kết quả ấn tượng như thư viện mã hóa đồng hình hoàn toàn nhanh nhất trên thế giới (NuFHE) và ZeroDB, một cơ sở dữ liệu được mã hóa end-to-end.

Nhóm của NuCypher có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ, công ty tài chính và trường ĐH.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU

NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #NyCypher #là #gì #Thông #tin #về #đồng

Tham khảo thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về NyCypher là gì? Thông tin về đồng NU từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment