NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 |

Bài viết NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021”

khả năng nói phần mềm giả lập Nox Player đang là lựa chọn số một cho các game thủ của PUBG, Liên Quân, Autochess… hay đơn giản là cho những ai muốn treo auto tựa game ưa thích của mình, hoặc những ai có mong muốn tạo nhiều tài khoản để cheat khi làm MMO. mặc khác không phải ai cũng biết ứng dụng Nox Player là gì, hay cách dùng nó như thế nào. vì thế trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật về trình giả lập NoxPlayer mới nhất nha. Hãy cùng theo dõi nào.

Nội dung bài viết
ẩn

Nox Player là gì?

Nox (Nox App Player hay NoxPlayer) là phần mềm giả lập Android tiên tiến nhất. Nếu bạn là người dùng Android và muốn chơi trò chơi Android hoặc cài đặt ứng dụng Android trên máy tính, thì bạn phải dùng trình giả lập. Không cần phải trải qua các bước thiết lập phức tạp, Nox Player vận hành như một phần mềm độc lập, do vậy người dùng khả năng cài đặt và dùng công cụ này một cách nhanh chóng.

Với Nox App Player, bạn khả năng cài đặt các ứng dụng hoặc game từ kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android. Điều này không những giúp người dùng khả năng chạy các ứng dụng và game Android ngay trên máy tính của mình, mà với những người chưa từng dùng thiết bị chạy Android nào, họ sẽ có được trải nghiệm nền tảng Android một cách hoàn chỉnh.

Tại sao phải cần đến Nox Player?

NoxPlayer được tạo ra để hỗ trợ game thủ thích cày quốc các tựa game di động với sự hỗ trợ của chuột, trackpad, bộ điều khiển cầm tay và bàn phím máy tính, điều này không những tạo ra trải nghiệm tuyệt vời mà còn giúp tối ưu hóa thao tác thực hiện, tiện khi xử lý những hành động điều kiện thường gặp phải trên điện thoại cực kỳ đơn giản. và cạnh đó, chế độ đa cửa sổ (multiplayer) cho phép người dùng làm được nhiều thứ hơn khi khả năng chạy cùng lúc ấy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi trên cùng một thiết bị và màn hình.

Về hiệu năng, NoxPlayer cho phép người dùng thiếp lập độ phân giải màn hình, tùy chỉnh mức độ chiếm dụng CPU hoặc RAM dựa trên khả năng vận hành và phù hợp với cấu hình phần cứng của máy tính đang dùng.

Mọi Người Cũng Xem   Khối lượng Giao dịch (Volume) là gì?

khả năng nói Nox Player là phần mềm giả lập Android tốt nhất. mặt khác, nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng, muốn có môi trường kiểm thử thực tế để đạt kết quả cao nhất trước khi phát hành trên cửa hàng Google Play, thì ứng dụng Nox Player chính là thứ bạn cần.

mặc khác, một trong số những lý do chính để dùng nó là để chơi game, vì Android có nhiều trò chơi nhưng không phải ai cũng có điện thoại có đủ cấu hình đủ mạnh. Nox Player mang đến trải nghiệm người dùng và trải nghiệm chơi game tốt nhất với đồ họa tuyệt vời và cũng rất mượt.

Còn nữa, Nox Player cho phép người dùng chụp ảnh và thậm chí quay video, nếu bạn chơi game và muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, độc thì khả năng dùng tính năng quay video màn hình của phần mềm này.

Những ai đang tìm kiếm phần mềm giả lập cho máy tính, thì chỉ có NoxPlayer mới khả năng thực sự đáp ứng đầy đủ nhất. Nếu bạn đang dùng các trình giả lập khác, hãy chuyển sang Nox Player vì nó sẽ là Trình giả lập tốt nhất cho tất cả các kiểu người dùng.

Tải phần mềm và cài đặt Nox Player

Để cài đặt Nox Player, người chơi chỉ cần đến trang chủ NoxPlayer chọn cho mình hệ điều hành thích hợp và ấn vào nút Download ngay trên giao diện chính.

Cấu hình bắt buộc của NoxPlayer

Bạn cũng cần xem qua bảng cấu hình bắt buộc của NoxPlayer dành cho máy tính xem có phù hợp không. Máy ảo Nox Player ngốn rất nhiều RAM, nếu cấu hình của bạn yếu quá thì khi chơi game sẽ rất dễ bị giật và lag.

Cấu hình yêu cầu của NoxPlayer

Tải phần mềm Nox Player

Hiện NoxPlayer hỗ trợ cài đặt trên 2 hệ điều hành chính là Windows và MacOS và đây cũng là 2 nền tảng hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay.

Ngay bây giờ bạn khả năng tải NowPlayer bằng cách truy cập trang chủ là https://www.bignox.com (Lưu ý đây là trang chủ chính thức, các trang còn lại đều không phải của Nox)

Sau đó nhấn vào nút Download, NoxPlayer sẽ tự lựa chọn phiên bản Windows hay MacBook phù hợp cho bạn.

Tải phần mềm Nox Player

Cài đặt NoxPlayer

Sau khi tải xong bạn mở file lên cài bình thường nha,

  • Đối với Windows: Bạn bấm vào file .exe vửa tải về rồi chọn Install là xong.
  • Đối với MacOS: Bạn kéo thả icon NoxPlayer vào thư mục Application rồi bấm vào icon Nox App Player để tiến hành cài đặt.

Cài đặt NoxPlayer

Cài đặt NoxPlayer

Sau khi cài xong bạn chỉ cần mở ứng dụng và vào Google Play để tải game về chơi thôi. Lưu ý là lần đầu mở ứng dụng khả năng chậm vì nó đang tải tài nguyên về máy tính bạn.

Hướng dẫn dùng NoxPlayer

Đăng nhập Google Play và tải game

Cửa sổ hướng dẫn dùng NoxPlayer lần đầu hiện ra, ấn vào nút mũi tên bên phải màn hình cho đến cửa sổ cuối cùng. Ấn vào nút Got it để tắt cửa sổ hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng NoxPlayer

Sau đó bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt bằng cách chọn System Settings và Lưu cài đặt như hình bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng NoxPlayer

Kế tiếp, bạn mở Google Play Store lên để đăng nhập tài khoản Google. Nếu chưa có tài khoản thì bạn khả năng Tạo mới ngay trên NoxPlayer, còn có rồi thì cứ đăng nhập như bình thường.

Mọi Người Cũng Xem   Chromia là gì? Thông tin về đồng CHR

Hướng dẫn sử dụng NoxPlayer

Sau khi đăng nhập thành công, bạn khả năng tải và cài đặt ứng dụng/trò chơi trên Google Play.

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Ở trên là hướng dẫn cơ bản để dùng NoxPlayer, với những game “khủng” thì bạn phải cấu hình riêng. Để làm được điều này, bạn phải mở Multi-Drive của NoxPlayer lên (Multi-Drive là trình chơi game đa nhiệm, được kèm theo khi bạn cài đặt NoxPlayer. Lưu ý là để chơi game đa nhiệm thì máy tính phải có card màn hình hỗ trợ OpenGL 2.0 trở lên và RAM tối thiểu 4GB). Sau đó chọn tạo giả lập mới, chờ vài phút để quy trình cài đặt hoàn tất.

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Thiết lập như trong hình, sau đó ấn Play để mở giả lập này lên rồi cài game từ Play Store. Chẳng hạn như PUBG hay Liên Quân.

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Với những game bắn súng như PUBG, bạn khả năng gán các nút điều khiển vào các phím bấm trên bàn phím và chuột như sau:

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Trong đó, WASD là cụm phím di chuyển, chuột phải giữa màn hình là tâm bắn giúp điều chỉnh tâm chính xác hơn. mặt khác bạn khả năng điều chỉnh các nút bấm tự do theo ý thích.

Còn với Liên Quân, bạn khả năng thiết lập di chuyển và skill theo hình dưới:

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Nếu bạn muốn điều khiển di chuyển bằng chuột, hãy làm theo hướng dẫn như hình dưới:

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Với những game màn hình ngang thì bạn phải chọn chế độ cài đặt màn hình là 1280×720 thì NoxPlayer mới nhận dạng được game và hiển thị bàn phím có sẵn.

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bạn khả năng cài đặt và chơi rất nhiều game Android trên giả lập NoxPlayer, mặc khác, nếu dung lượng máy tính của bạn Giảm thì việc cài nhiều app sẽ gây ra ra tình trạng đầy bộ nhớ, vì thế bạn hãy tiến hành xóa bớt ứng dụng đã cài trên Nox Player nha.

Để xoá bớt ứng dụng, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên giao diện Nox, bạn chọn Tools

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer
Bước 2: Chọn Settings

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bước 3: Chọn Apps

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bước 4: Chọn ứng dụng muốn xóa

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Bước 5: Chọn Uninstall và nhấn OK để bắt đầu xóa ứng dụng.

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Auto Click trên NoxPlayer

Để cài đặt tính năng tự động click (auto-click), bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng của Macro Recorder trên thanh công cụ của Nox

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 2: Có 3 phím chức năng để thực hiện và lưu lại hành động, F1 là Bắt đầu/Tiếp tục ghi lại hành động của bạn, F3 là tạm dừng và F2 là lưu lại hành động vừa làm.

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 3: Ở bên trên, cạnh chữ Recording là biểu tượng hiển thị trạng thái của bản ghi, ở giữa là bắt đầu, bên trái là tạm dừng và bên phải là dừng hẳn lại.

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 4: Khi bản ghi của bạn hoàn thành, bạn khả năng thay đổi ngay tên bản ghi để ghi nhớ hành động đó dành cho ứng dụng nào. Bấm vào biểu tượng chỉnh sửa tên và ghi nội dung bản ghi bên cạnh.

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 5: Tiếp theo là cài đặt nâng cao, bấm vào biểu tượng cài đặt của bản ghi để mở menu cài đặt nâng cao.

Auto Click trên NoxPlayer

Trong menu này sẽ bao gồm các cài đặt nâng cao, chúng ta sẽ có lần lượt gồm:

Loop 1

  • Tùy chọn 1: Loop số lượng times, con số mà bạn ghi trong ô số lượng sẽ là số lần thực hiện của bản ghi, nó sẽ dừng lại khi nào hoàn thành đủ số lượng mà bạn ghi trong ô trống ở giữa. Ví dụ bạn nhấp chuột 10 lần và ghi lại trong bản ghi đó, bạn ghi số 4 vào ô số lượng và chạy bản ghi thì lần click chuột sẽ thành 40 lần.
  • Tùy chọn 2: Ở đây ghi là Loop until stop button is pressed, nghĩa là khi bạn bấm chuột vào màn hình NoxPlayer thì hành động của bản ghi sẽ dừng lại.
  • Tùy chọn 3: Bạn khả năng cài đặt thời gian thực hiện bản ghi, nó sẽ tự động dừng lại khi hết giờ.
Mọi Người Cũng Xem   AquaGoat Finance là gì? Thông tin về đồng AQUAGOAT

Loop 2

  • Tùy chọn thứ 2 này sẽ cài đặt thời gian tạm dừng của các bản ghi, ví dụ bạn ghi số 10 ở ô giữa (Interval 10 sec). cũng như với 5 giây tạm dừng giữa các lần lặp lại của các bản ghi.

Acceleration

  • Đây là thời gian tua nhanh hành động của bản ghi, nếu bạn chọn số Acceleration càng cao thì tốc độ hành động của bản ghi càng nhanh.

Restart

  • Will restart emulator in minutes: Thiết lập khoảng thời gian trước khi khởi động lại giả lập, ở đây là 60 phút trước khi NoxPlayer khởi động lại.
  • Auto-start when the emulator startup: Tùy chọn này sẽ tự động chạy bản ghi hành động khi NoxPlayer khởi động lên.

Auto Click trên NoxPlayer

Bước 6: Khi đã hoàn tất cài đặt bản ghi rồi bạn hãy bấm Export để lưu lại bản ghi đó, tích chọn bản ghi trong bảng Select scripts to export và bấm OK.

Auto Click trên NoxPlayer

Ghi tên bản ghi trong phần File name và bấm Save, file bản ghi sẽ được lưu lại với dạng 7z. Bạn khả năng tải file bản ghi lên Google Drive để lưu lại và tải xuống khi chuyển sang máy khác dùng. Để nhập bản ghi vào NoxPlayer thì bạn hãy bấm Import để nạp bản ghi và dùng bình thường.

Auto Click trên NoxPlayer
Chúc các bạn thành công.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021

NoxPlayer là gì? Cách sử dụng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #NoxPlayer #là #gì #Cách #sử #dụng #giả #lập #Nox #Player #mới #nhất

Tra cứu báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về NoxPlayer là gì? Cách dùng giả lập Nox Player mới nhất 11/11/2021 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment