Thị trường bất động sản đang vào dịp cuối năm, các chủ đầu tư liên tục tung ra các sản phẩm căn hộ đa dạng, hứa hẹn một mùa kinh doanh sôi động. Không đứng ngoài làn sóng này, Nội thất ZIP liên tục tung ra các sản phẩm nội thất thông minh song hành với mọi thiết kế căn hộ.


Với 14 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, ZIP đã khẳng định chắc chắn uy tín của tên thương hiệu là người mở lối tiên phong nội thất mưu trí trên thị trường Nước Ta. Trong quy trình lan rộng ra showroom từ Bắc vào Nam, nội thất ZIP luôn lựa chọn song hành cùng sự lan rộng ra của những TT thương mại Vincom của tập đoàn lớn Vingroup .Bạn đang xem : Nội thất zip có tốt không

Các cư dân tại các khu chung cư của Vingroup có nhiều cơ hội tiếp cận các sản phẩm nội thất thông minh do ZIP nghiên cứu và phát triển. Thống kê số đơn hàng đã được đặt trong hệ thống của ZIP gần đây cho thấy, cứ 100 khách hàng sử dụng nội thất thông minh ZIP thì có tới 56 cư dân của Vingroup. Tỷ lệ này ngày càng được nâng cao khi mùa Black Friday 2017 tỷ lệ 48% thì 2018 đã chiếm 56%.

Qua khảo sát sơ bộ những người trực tiếp shopping trong 02 ngày vừa mới qua, người mua tương đối hài lòng với sự thân thiện và tư vấn nhiệt tình của nhân viên cấp dưới tại đây. Trong số 800 đơn hàng tiên phong có đến hơn 50% là những mẫu sản phẩm giường tầng và giường sofa, điều này cho thấy người mua ngày càng chăm sóc đến lựa chọn loại sản phẩm nội thất mưu trí.
Mọi Người Cũng Xem   Gỗ tần bì là gì? Ứng dụng gỗ tần bì trong nội thất thực tế

Cũng chỉ trong 02 ngày 10/11 và 11/11 vừa qua, toàn bộ hệ thống Nội thất ZIP từ Bắc vào Nam tại Vincom đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng đổ về để “săn” đồ nội thất thông minh chỉ có duy nhất 1 lần trong năm này.

Xem thêm :
*

Biết Vincom ở Royal City (Hà Nội) mở cửa từ 9h30, nhưng chị Hạnh vẫn đến từ sáng sớm. “Tôi đã xem đồ nội thất thông minh ở showroom từ mấy tháng trước rồi, ưng nhất bộ giường sofa Dahlia có thể dễ dàng chuyển đổi từ phòng ngủ sang phòng khách và phòng làm việc. Cửa hàng ZIP Royal City giảm giá đến 50% nên nếu sắm đồ nội thất tốt, khuyến mại nhiều thì chỉ có thể mua được trong dịp này thôi”.

Tại Vincom Megamall Thảo Điền, chỉ sau vài tiếng Open Black Friday, nhiều người mua không giấu nổi vui mừng khi chọn được những loại sản phẩm vừa lòng. Anh Tuấn ( Vinhomes Central Park, TP Hồ Chí Minh ) san sẻ : “ Cả mái ấm gia đình tôi năm nào cũng đợi Black Friday để đi “ vợt ” đồ. Mặc dù khá đông người nhưng tôi thấy khuyến mại ở ZIP năm nay lớn, không cố shopping thì lại tiếc. Nhà tôi có hai bé cùng ở một phòng, giường tầng là một giải pháp tối ưu tạo ra khoảng trống vừa ngủ, vừa chơi vừa phân phối được những nhu yếu cũng như tính cách ưa tìm tòi tò mò của những bé ”.

Trước lượng khách cao đổ về những quầy bán hàng ZIP trên toàn nước, đội ngũ quản trị và nhân viên cấp dưới ZIP đã tình nguyện tăng ca, làm thêm giờ nhằm mục đích bảo vệ người mua shopping thuận tiện, tránh ùn tắc, xô đẩy. Được biết, chương trình Black Friday của Nội thất ZIP sẽ còn diễn ra đến hết ngày 25/11 này. Do thời hạn tổ chức triển khai hạn chế, số lượng loại sản phẩm hạn chế, mức giảm giá lớn, người tiêu dùng mưu trí nên sắp xếp thời hạn tìm hiểu thêm thưởng thức mẫu sản phẩm và quyết định hành động nhanh gọn, vì những sự kiện tặng thêm như thế này một năm chỉ diễn ra một lần.

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Mọi Người Cũng Xem   Những lợi ích của óc heo với sức khoẻ và ăn thế nào là đúng

Give a Comment