Bạn cũng biết liệu chiếc nồi này có tốt không ? Có nên mua hay không ?Bạn sẽ có trong tay khá đầy đủ thông tin về mẫu sản phẩm này từ phong cách thiết kế, tính năng …Bài viết thời điểm ngày hôm nay mình sẽ nhìn nhận nồi chiên không dầu Klarstein Turbo 9 l .

Tổng quan về thiết kế và tính năng

Đầu tiên nói về nồi chiên không dầu.

Thiết bị nấu nướng văn minh này giờ đây không còn lạ lẫm với người tiêu dùng Nước Ta. Vào nhiều nhà bạn sẽ thuận tiện phát hiện một chiếc nồi chiên không dầu .Điều này cũng dễ hiểu .Bởi nồi chiên không dầu đem lại quá nhiều quyền lợi. Ví dụ như tiết kiệm chi phí thời hạn nấu nướng, dễ vệ sinh .Quan trọng hơn :Nấu nướng với nồi chiên không dầu sẽ hạn chế dùng dầu. Điều này có lợi cho sức khỏe thể chất .Đây cũng chính là nguyên do mình tiếp tục sử dụng nồi chiên không dầu trong nấu nướng .Mẫu nồi chiên tiên phong mình dùng chính là chiếc nồi Bluestone AFB 5859 3 l. Mình có bài viết nhìn nhận nó cụ thể ở đây .Chiếc nồi Bluestone này có phong cách thiết kế đặc trưng của hầu hết nồi chiên không dầu lúc bấy giờ. Mình gọi là phong cách thiết kế kín kẽ .Bạn không hề nhìn thấy thực phẩm khi nồi đang hoạt động giải trí. Muốn kiểm tra xem thực phẩm đã chín hay không chỉ còn cách tắt bếp và kéo lòng nồi chiên ra .Tất nhiên khi dùng lâu bạn sẽ có kinh nghiệm tay nghề chọn nhiệt độ và thời hạn .Nói chung là dùng nồi chiên phong cách thiết kế kiểu này hơi phiền phức. Nên khi nhìn thấy phong cách thiết kế chiếc nồi chiên không dầu Klarstein Turbo 9 l mình ưng luôn .Chiếc nồi này có phong cách thiết kế khiến mình liên tưởng đến chiếc nồi nướng thủy tinh rất lâu rồi. Nó có phong cách thiết kế với nắp nồi đóng mở. Phần nắp nồi trong suốt cho bạn nhìn thấy thực phẩm biến hóa thế nào khi chiên rán .Không chỉ có vậy :Nếu bạn cần nhìn trực tiếp thực phẩm. Bạn chỉ nhấc nắp nồi lên là nồi chiên tự dừng hoạt động giải trí. Khi đóng lại nồi lại liên tục hoạt động giải trí
Mọi Người Cũng Xem   MẸ CHÚA CHA LÀ AI (Nhà Chúa Cha Bảo Lộc) | Chuỗi Suy Tư Thần Học 02 (Hiện tượng “NCC”) -Bài 03

Trong khi các nồi chiên thiết kế truyền thống bạn cần phải tắt nồi để kiểm tra thực phẩm. Nếu chưa chín bạn phải chọn lại nhiệt độ và thời gian nướng. 

Dung tích cũng là một điểm mình yêu dấu ở chiếc nồi chiên Klarstein Turbo 9 l này. Đây cũng là mẫu nồi chiên dung tích khủng lúc bấy giờ .Nó có dung tích đến 9 l .Trong khi những mẫu nồi chiên khác dung tích nhiều lắm cũng chỉ từ 5-6 l .Dung tích lớn dẫn tới điểm yếu kém :Nồi sẽ chiếm diện tích quy hoạnh căn phòng nhà bếp lớn hơn. ( Kích thước nồi : rộng 34 cao 32 cm đường kính 48, khối lượng nồi : 6,1 kg ) .Rõ ràng đây không phải là mẫu nồi chiên dành cho những bạn yêu thích sự nhỏ gọn .Còn nếu bạn muốn nướng cả con gà to thì đây chính là mẫu nồi chiên bạn cần .Về mạng lưới hệ thống gia nhiệt :Các mẫu nồi chiên truyền thống lịch sử gia nhiệt bằng cách đốt cháy dây mayso. Rồi dùng quạt thổi hơi nóng khắp lòng nồi để làm chín thực phẩm .Mẫu nồi chiên Klarstein này thì khác. Nó dùng đèn halogen như thể nguồn nhiệt .Chính thế cho nên nhiệt độ tối đa của chiếc nồi chiên này lên tới 230 độ C. Mức nhiệt khá cao so với mức nhiệt tối đa 200 độ C thông dụng ở những nồi chiên khác .Nói chung chiên rán với nồi chiên Klarstein này khá nhanh do nhiệt cao. Đây cũng là điểm chú ý quan tâm khi lần đầu sử dụng nồi .Bởi nếu để nhiệt độ và thời hạn không tương thích thực phẩm rất dễ cháy. Tất nhiên với nắp nồi trong suốt được cho phép nhìn thấy thực phẩm đang chiên thì điều này cũng khó xảy ra .
Mọi Người Cũng Xem   Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Một điểm khác mình yêu thích ở chiếc nồi chiên này: 

Nó có khá nhiều phụ kiện chiên nướng đi kèm. Mình chưa thấy mẫu nồi chiên nào trên thị trường lại có nhiều phụ kiện như vậy .Phụ kiện chia làm 2 loạiPhụ kiện đi kèm theo nồi khi bạn mua gồm có :

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment