Bài viết Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022”

Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022

Nicegram là gì?

Nicegram là một ứng dụng nhắn tin nhanh, an toàn và tuyệt vời, vận hành dựa trên API của Telegram, cùng lúc ấy ưu hóa mã code cẩn thận và các tính năng độc đáo mang đến một cấp độ trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Bạn đang xem: Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022

Nicegram trả lại cho bạn niềm vui khi trò chuyện thuần túy:

 • Quên đi sự kiểm duyệt không rất cần thiết. Bạn sẽ không còn rơi vào tình huống khi ai đó biết bạn đang tương tác với nhóm, kênh hoặc bot nào.
 • Tập trung hơn với tính năng Thư mục & Tab. Nhóm các cuộc trò chuyện theo chủ đề bạn muốn hoặc chia chúng theo loại – kênh, bot, riêng tư và hơn thế nữa.
 • Chuyển tiếp mà không để lại Author.

Xem thêm: OneLink Network có lừa đảo không?

 • Ẩn các Tab không dùng. Quyết định xem bạn có cần ẩn hoặc hiển thị các tab Danh bạ và Cuộc gọi ở cuối ứng dụng hay không.
 • Chuyển đổi giữa 07 tài khoản. Nhiều tài khoản hiện có nghĩa là nhiều hơn ba, điều này bị giới hạn trong một ứng dụng Telegram tiêu chuẩn.
 • Lưu ngay Tin nhắn Tức thì (Save Messages) vào Đám mây của bạn chỉ với một lần nhấn.
 • Truy xuất bất kỳ tin nhắn đã ghim (PIN) ẩn nào trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào.
 • Bạn là quản trị viên và muốn loại bỏ tin nhắn đã ghim khiến bạn lo lắng? Bạn chỉ khả năng ẩn nó chỉ cho chính mình, không những cho tất cả mọi người.
 • Quản trị viên như một ông chủ. Giảm người dùng nhanh hơn một dấu đầu dòng. Nhấn và giữ một tin nhắn và chuyển đến menu ngoại lệ. Kiểm soát thời lượng ngoại lệ xuống giây.
 • Nicegram không những là NICE. Nó AN TOÀN để dùng. Đừng chỉ nghe lời tôi. Hãy tự mình kiểm tra mã nguồn tại: https://github.com/nicegram

Xem thêm: Meeyland là gì

Các tính năng của Nicegram

 • Tính năng “Skip read history” sẽ không để lại “read” trong các cuộc trò chuyện. Kích hoạt thông qua menu Debug, chạm 15 lần vào biểu tượng cài đặt, cuộn xuống.
 • Xác nhận trước khi bắt đầu trò chuyện bí mật, chia sẻ thông tin LH của bạn và liên lạc
 • Xây dụng bản dịch tiếng Trung giản thể và phồn thể
 • Sao chép văn bản monospace bằng một lần nhấn (như trên Android)
 • Mở kết nối trong các trình duyệt bên ngoài: Chrome, Yandex, DuckDuckGo, Alook, Opener và hơn thế nữa
 • Mọi kết nối, tên người dùng, số điện thoại đều khả năng nhấp được trong tiểu sử của người dùng
 • Hiển thị ID trong thông tin trò chuyện. Nhấn vào ID để sao chép nó
 • Ẩn số điện thoại trong menu cài đặt
 • Ẩn các kênh được tài trợ bởi proxy (Có, nó cũng có sẵn trong ứng dụng chính thức, nhưng Nicegram làm cho nó đơn giản hơn)

Xem thêm: Media Network là gì?

Tải ứng dụng Nicegram

Nicegram chỉ có sẵn cho hệ điều hành iOS. Còn trên hệ điều hành Android thì bạn chỉ cần dùng Telegram khác. Tải Nicegram trên iOS TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Chỉ báo Bollinger Bands %B là gì?

Hướng dẫn dùng Nicegram

Nhìn chung thì việc dùng Nicegram khá đơn giản, sau khi bạn tải ứng dụng về thì bạn mở lên và nhập số điện thoại của bạn vào. Lúc này Nicegram sẽ bắt buộc một mã xác thực và mã này sẽ hiện thông qua ứng dụng Telegram của bạn. Còn lại các tính năng sẽ giống như bên ứng dụng Telegram, chỉ khác ở phần tính năng mô tả ở trên.

Mọi Người Cũng Xem   Token đòn bẩy là gì? Thông tin về token UP / DOWN

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

 

Video Về NICEGRAM Ứng dụng vượt tường lửa cho IOS sử dụng TELEGRAM

Các câu hỏi về Nicegram là gì?Cách sử dụng nicegram

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Hình Ảnh Về Nicegram là gì? Cách dùng nicegram

Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022
Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nicegram #là #gì #Hướng #dẫn #sử #dụng #Nicegram #mới #nhất

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Nicegram là gì? Hướng dẫn dùng Nicegram mới nhất 2022 từ web Wikipedia.◄

Mọi Người Cũng Xem   ProBit là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn ProBit

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Cụm từ tìm kiếm:

cách đăng nhập nicegram, cách vào nicegram, cách dùng nicegram, cách cài nicegram, đăng nhập nicegram, nicegram là gì, cài đặt nicegram, cách sử dụng nicegram, nicegram mới, cách cài đặt nicegram, cách kết nối telegram với nicegram, cách liên kết telegram với nicegram, đăng ký nicegram, hướng dẫn vào nicegram, nicegram, nicegram la gì, vào nicegram, nicegram 2022, cách xem nicegram, nicegram không vào được media,

hướng dẫn nicegram, cài nicegram, dùng nicegram, cách chuyển từ telegram sang nicegram, chuyển telegram sang nicegram, cách chuyển đổi telegram sang nicegram, sử dụng nicegram, liên kết telegram với nicegram, nicegram bot, chuyển từ telegram sang nicegram, không vào được nicegram, nicegram không xem được video, cách tải nicegram, hướng dẫn dùng nicegram, hướng dẫn cài nicegram, nicegram plus, cách xem video trên nicegram,

ứng dụng nicegram là gì, nicegram không vào được, nicegram web, tải nicegram ios, không tải được nicegram, không nhận được code nicegram, nicegram không gửi code, tiếng việt nicegram, cách tạo tài khoản nicegram, ứng dụng nicegram, nicegram media, cách cài tiếng việt cho nicegram, cách dụng nicegram

Give a Comment