Bài viết Mức lương của ngành Cơ khí là bao nhiêu? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://moki.vn/ tìm hiểu Mức lương của ngành Cơ khí là bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mức lương của ngành Cơ khí là bao nhiêu?”

Đánh giá về Mức lương của ngành Cơ khí là bao nhiêu?Trang chủ › Phòng – Khoa › Khoa Công nghệ › Ngành Cơ khí

Ngành cơ khí đang đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của kinh tế – xã hội. thu nhập ngành cơ khí Vì vậy luôn nằm trong top những nhóm ngành cơ thu nhập hấp dẫn.1. mức lương thực tế của ngành Cơ khí ?

mức lương ngành Cơ khí là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi được khá thường xuyên bạn trẻ quan tâm khi bắt đầu chọn ngành nghề hiện nay. Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong lĩnh vực cơ khí thì rất thường xuyên Doanh nghiệp đưa ra những thu nhập hấp dẫn để thu hút nguồn nhận lực. mức thu nhập ngành cơ khí được chia ra thành các mảng như sau:

 • Nhân viên bảo trì cơ khí:vị trí này dành cho nhân viên bảo trì cơ khí vừa tốt nghiệp, mức lương sẽ có mức thu nhập từ 7-9 triệu / tháng, với nhiệm vụ công việc thực hiện bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh, bơm dầu mỡ, thay linh kiện hư hỏng mới, thiết bị máy móc, trong nhà máy theo kế hoạch đã được cấp trên phê duyệt.</ li>
 • Thợ cơ khí: đối nghịch với những bạn đã có kinh nghiệm 2-5 năm trong nghề ở cấp bậc thợ cơ khí thì mức lương sẽ ở mức từ 10 -14 triệu/ tháng, bạn cần thành thạo các thao tác thủ công như hàn, bào, phay,..bạn sẽ chịu trách nhiệm gia công chi tiết lắp ráp, lập trình gia công cho máy CNC,..
 • Quản lý kỹ thuật Cơ khí: Đối mặt với vị trí đã có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, có kinh nghiệm chuyên sâu thì bạn có thể chắc chắn rằng mức thu nhập bạn nhận được hàng tháng từ 17 – 20 triệu/ tháng, với vai trò đảm nhiệm các công việc đầu ngành như: Kỹ sư thiết kế thành sản phẩm; up bản vẽ chi tiết; Quản lý kỹ thuật; công việc chủ yếu là theo dõi và đảm bảo an toàn cho máy móc trong quy trình hoạt động. Nếu phát hiện ra các lỗi kỹ thuật, có trách nhiệm đưa ra hướng vận hành cho nhân viên kỹ thuật để đảm bảo khó khăn, giải quyết kịp thời để đảm bảo tiến độ hoạt động của công việc.
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao thức ăn bị tiêu hóa còn dạ dày thì không?

muc-luong-nganh-co-khi-la-bao-nhieu

Bạn Nguyễn Văn Vũ Thần cựu sinh viên K20, hiện đang là Kỹ thuật viên hoạt động máy phay CNC tại Doanh nghiệp SX TM DV Đại Thành.

muc-luong-nganh-co-khi

 Anh Nguyễn Bườm cựu sinh viên ngành Cơ khí tại Cao đẳng CTIM. Hiện đang là Quản lý kỹ thuật tại CTY TNHH Hưng Thịnh Phú.

Cơ khí là một lĩnh vực tiềm năng trong tương lai. Khi khoa học công nghệ phát triển sẽ kéo theo mong muốn tuyển dụng kỹ sư cơ khí đông đảo ở trong nước lẫn quốc tế. Vì vậy mà trong quy trình học tập, bạn hãy cố gắng, nỗ lực trong việc ứng dụng lý thuyết được học vào thực tiễn, không ngừng học hỏi và khám phá chuyên môn.

2. Bí quyết để bạn thành công với nghề và có thu nhập cao.

Trước khi lựa chọn thì bạn cũng nên tìm hiểu các tố chất rất cần thiết để học ngành cơ khí, xem bản thân có phù hợp hay không, qua đó có được trạng thái học tập tốt nhất qua đó có vị trí công việc và mức thu nhập cao. Một công việc có tính chất đặc thù thiên về kỹ thuật, sẽ luôn đòi hỏi các kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp các tố chất sau đây:

 • Để trở thành 1 kỹ sự cơ khí chuyên nghiệp trước tiên bạn cần trang bị đầy đủ về các kiến thức về kỹ thuật máy móc, thiết bị, hệ thống, kỹ năng đọc bản thiết kế cơ bản tương đương chuyên sâu của ngành nghề này.
 • Sự kiên trì cẩn thận đây là yếu tố quan trọng để tạo nên chất lượng của của 1 danh mục.
 • Cơ khí cần có sự đam mê và yêu thích máy móc, công nghệ để tạo nên sự tận tâm trong công việc.
 • thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin về các chiều hướng công nghệ mới nhất của thế giới.

muc-luong-nganh-co-khi-la-bao-nhieu

Bạn sinh viên siêng năng chăm chỉ thực hành trong mỗi buổi học.

Đặc biệt điều quan trọng để tạo nên sự thành công của ngành nghề này đó là phải chịu khó học hỏi, tham gia thực hành nhiều để tích lũy nguồn kiến thức thực tế bổ ích và nâng cao trình độ chuyên môn. Những kiến thức đó có khả năng giúp bạn đánh giá về mọi vấn đề xảy ra và đưa ra được biện pháp xử lý nhanh chóng nhất.

Mọi Người Cũng Xem   Định hướng nghề nghiệp mật mã John Holland

mặt khác, ngoại ngữ là cơ sở thiết yếu để bạn thăng tiến trong công việc, tiếp cận với các nền công nghệ tiên tiến trên thế giới. Nếu bạn cố gắng trau dồi kiến thức, nỗ lực rèn luyện kỹ năng cứng và kỹ năng mềm thì mức thu nhập ngành cơ khí đạt mức cao là điều không hề điều kiện.

3. Nên học ngành Cơ khí ở đâu ?

muc-luong-nganh-co-khi-la-bao-nhieu

có khả năng nói kỹ sư cơ khí là một trong số những ngành nghề “hot” tại thường xuyên quốc gia hiện nay, trong đó có Việt Nam. tuy nhiên, để có thể đi đúng hướng, phát triển toàn diện, có được việc ổn định với ngành Cơ khí, trước hết bạn phải lựa chọn cho mình nơi đào tạo ngành Cơ khí uy tín, chất lượng.

Tại Cao đẳng CTIM, với hơn 20 năm đào tạo ngành Cơ khí, đã cung ứng hơn 10.000 kỹ sư Cơ khí cho hơn 1600 công ty tại TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm rằng sau khi tốt nghiệp tại CTIM bạn có thể bắt tay vào ngay công việc mà không cần phải trải qua quá trình học việc, vì hơn 70% thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được học thực hành thực tế trên các thiết bị máy móc tiên tiến, được đầu tư mới liên tục mỗi năm. bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trường đều là những doanh nhân thành đạt, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các Doanh nghiệp, Doanh nghiệp Cơ khí.

muc-luong-nganh-co-khi-la-bao-nhieu

Các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên

Điều đặc biệt, sinh viên ngành Cơ khí sẽ được hưởng những quyền lợi riêng biệt khi học tại Cao đẳng CTIM:

 • Được cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành 100% ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Được giới thiệu việc làm thêm gần trường ngay khi hoàn tất giấy tờ nhập học.
 • Ký túc xá giá rẻ nằm ngay trong trường, cách lớp học 3 phút đi bộ.
 • Hàng trăm suất học bổng mỗi năm, dành cho sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt điều kiện.
 • Được đào tạo kỹ năng mềm miễn phí, được tham gia các câu lạc bộ phong trào đoàn thể từ đó bạn sẽ trở nên mạnh dạnh hơn trong giao tiếp, bạn sẽ có phong cách, thần thái năng nổ, hoạt bát hơn trong công việc.
 • nhiều được đi tham quan trải nghiệm thực tế tại các công ty, Doanh nghiệp lĩnh vực Cơ khí, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

muc-luong-nganh-co-khi-la-bao-nhieu

Sinh viên Cơ khí thường xuyên được đi tham quan trải nghiệm ngoại khóa

Mong rằng qua bài viết: thu nhập ngành Cơ khí là bao nhiêu” các bạn đã có cho mình cái nhìn tổng quan về cơ hội việc làm, các bắt buộc của nghề nghiệp, qua đó trau dồi và kịp thời bổ sung hành trang để chinh phục ngành Cơ khí trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Mọi Người Cũng Xem   Nguyên và cách khắc phục SIM Vietnamobile không vào được mạng

Thùy Phương

liên lạc

15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Tư vấn tuyển sinh: 091 6666 164 – 0977 65 66 69 – 0975 47 8484 – 0975 46 8484

Phòng Đào tạo: (028) 5 4135 008 – email: [email protected]

Phòng Công tác sinh viên: (028) 5 4135 011 – email: [email protected]

  image

TIN NỔI BẬT

loading_ring_50.svg


Các câu hỏi về nhân viên c? khí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên c? khí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân viên c? khí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân viên c? khí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân viên c? khí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân viên c? khí là gì


Các hình ảnh về nhân viên c? khí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về nhân viên c? khí là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về nhân viên c? khí là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

No Responses

 1. Hùng Vũ
  Posted on Tháng Tám 4, 2020