Hot nhất mới gần đây chính là thông tin PewPew cầu hôn bạn gái Hồng Nhật sau 1 năm rưỡi yêu đương hẹn hò. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng đến chàng streamer và thi nhau hóng xem khi nào thì đôi bạn trẻ sẽ tổ chức triển khai đám cưới .Trước màn cầu hôn chốt đơn, PewPew từng có mối tình 11 năm, được fan đẩy thuyền với cả MisThy và Trâm Anh - Ảnh 1.PewPew đã cầu hôn bạn gái Hồng NhậtTrước khi chính thức ” chốt đơn ” với Hồng Nhật, PewPew đã trải qua chuyện tình 11 năm với bạn gái cũ có tên LyLy và 1 khoảng chừng thời hạn khá ồn ào với ” người yêu lời đồn thổi ” Trâm Anh. Ngoài ra, PewPew còn được những fan ” đẩy thuyền ” nhiệt tình với MisThy .

Nhân dịp này, điểm lại tình trường của PewPew trong lúc hóng chờ đám cưới của anh chàng và Hồng Nhật nhé!

1. Chuyện tình 11 năm kết thúc không rõ lí do

Ít ai biết PewPew từng có chuyện tình lê dài tận 11 năm với bạn gái cũ LyLy. Cặp đôi gặp nhau trong thời hạn chàng streamer đi du học ở Úc. Có thể nói LyLy là người đã bên cạnh PewPew những ngày gian khó, khó khăn vất vả và đen tối nhất. PewPew và LyLy đã tính đến 1 đám cưới nhưng sau đó lại chia tay mà không rõ lí do .

Mọi Người Cũng Xem   Viên Uống Elevit Nguồn Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Mẹ Bầu

Trong 1 talkshow, khi nói về người cũ, PewPew chia sẻ: “Đó là một kỉ niệm trong cuộc đời em rất trân trọng. Dù nó trôi qua như thế nào, em cũng không thể nào quên được”.

Trước màn cầu hôn chốt đơn, PewPew từng có mối tình 11 năm, được fan đẩy thuyền với cả MisThy và Trâm Anh - Ảnh 2.PewPew và LyLy đã ở bên nhau tận 11 năm

2. Được fan “đẩy thuyền” với MisThy

Có một thời gian dài, PewPew liên tục được “đẩy thuyền” với MisThy. Cả hai đều từng chia sẻ rất quý mến nhau, thậm chí, MisThy từng thừa nhận đã thích PewPew ngay từ lần gặp đầu tiên. Cả hai thường xuất hiện trong các Vlog và các livestream của nhau với những thử thách vui vẻ và thoải mái.

Khi cùng nhau tham gia 1 web drama, PewPew và MisThy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người theo dõi. Những tương tác vô cùng đáng yêu và vui nhộn của cả hai làm cho nhiều người thú vị. Thậm chí, hai bạn trẻ này còn có một cảnh ” khoá môi ” khá vui nhộn khiến fan lại càng hy vọng họ ” phim giả, tình thật “. Tuy nhiên, cả MisThy và PewPew đều khẳng định chắc chắn họ chỉ là những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiện và rất hợp gu nhau .Trước màn cầu hôn chốt đơn, PewPew từng có mối tình 11 năm, được fan đẩy thuyền với cả MisThy và Trâm Anh - Ảnh 3.

3. Người tình trên gameshow Trâm Anh

Năm 2018, PewPew tham gia show hẹn hò với vẻ ngoài cực kì điển trai lịch lãm và đã khiến dân tình “rụng tim” với câu nói huyền thoại “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do thôi”. Tại đây, anh chàng đã “nên duyên” với hotgirl Trâm Anh và được dân tình tích cực “ship”. PewPew cũng thú nhận mình có cảm tình và đã xốn xang trước vẻ ngoài xinh đẹp, hiền dịu của Trâm Anh. Anh còn tiết lộ Trâm Anh có đến 90% nét tương đồng với bạn gái trong mơ của mình. 

Mọi Người Cũng Xem   Sao Kê Là Gì? Những điều Cần Lưu ý Và 3 Hình Thức In Sao Kê

Xem thêm: “Thần đồng” Evan Lê biểu diễn đêm “Hành hương”, hội ngộ quê nhà ở Huế

Tuy nhiên sau đó PewPew cũng cho biết anh và Trâm Anh chỉ làm bạn vì khoảng cách địa lý, cả hai đều cần tập trung chuyên sâu cho việc làm .Trước màn cầu hôn chốt đơn, PewPew từng có mối tình 11 năm, được fan đẩy thuyền với cả MisThy và Trâm Anh - Ảnh 4.PewPew và Trâm Anh

Ảnh: Tổng hợp

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment